Album | Meenava Nanban |
Director | Sridhar |
Producer | K. R. Sadayappa Chettiar |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | M. G. Ramachandran, Latha, M. N. Nambiar |
Actor | M. G. Ramachandran |
Singers | K J Yesudas, Vani Jayaram |
Lyricist | Muthulingam |
Release Year | 1977 |
Singers : K. J. Yesudas And Vani Jayaram
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Thangathil Mugameduthu
Sandhanathil Udaleduthu
Mangaiendru Vandhirukkum Malaro
Nee Maalai Naeram Pon Manjal Nilavo
Male : Thangathil Mugameduthu
Sandhanathil Udaleduthu
Mangaiendru Vandhirukkum Malaro
Nee Maalai Naeram Pon Manjal Nilavo
Female : Thangathil Mugameduthu
Sandhanathil Udaleduthu
Thangathil Mugameduthu
Sandhanathil Udaleduthu
Kaaman Pola Vandhirukkum Vadivo
Andha Dhaeva Loga Mannavanum Neeyo
Female : Thangathil Mugameduthu
Sandhanathil Udaleduthu
Kaaman Pola Vandhirukkum Vadivo
Andha Dhaeva Loga Mannavanum Neeyo
Female : Dhaa.. Needhaaga Dhaa..
Dhasaarisaa.. Nineedhaa Dhaga Paa..
Male : Ohoho.. Ohoho.. Oho Hoho..
Male : Mullai Marar Sendugal
Kondu Kodiyaadhudhu
Sendu Sadhiraadinaal Andha Idai Thaangumaa
Female : Indha Idai Thaangavae
Kaigal Irukkindradhu
Konji Uravaada Malar Manjam
Azhaikkindradhu
Malarndhu Kanindhu Sirithu Kulungum
Kaniyaagavoo
Female : Endhan Mana Koyilil
Dheivam Unai Kaangiren
Undhan Nizhal Polavae
Varum Varam Kaetkindren
Male : Indha Manaraajiyam
Endrum Unakkaagavae
Sondha Magaraani Nee Endru
Naan Solluven
Ninaikka Inikka Koduthu Mayangu
Muthaaramae
Female : Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo..
Male : Thangathil Mugameduthu
Sandhanathil Udaleduthu
Mangaiendru Vandhirukkum Malaro
Nee Maalai Naeram Pon Manjal Nilavo
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
மங்கை என்று வந்திருக்கும் மலரோ
நீ மாலை நேர பொன் மஞ்சள் நிலவோ
ஆண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
மங்கை என்று வந்திருக்கும் மலரோ
நீ மாலை நேர பொன் மஞ்சள் நிலவோ
பெண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
காமன் போல வந்திருக்கும் வடிவோ
அந்த தேவ லோக மன்னவனும் நீயோ
பெண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
காமன் போல வந்திருக்கும் வடிவோ
அந்த தேவ லோக மன்னவனும் நீயோ
பெண் : வண்ண ரதம் போலவே
தென்றல் நடை காட்டவா
புள்ளிமான் போலவே துள்ளி நான் ஓடவா
ஆண் : வண்ண ரதமாகினால்
அதில் சிலை நானன்றோ
புள்ளி மான் தேடும் கலைமானும் நானல்லவோ
ஆண் : அசைந்து தவழ்ந்து அருகில் நெருங்கு
அமுதாகவே ஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓ….
ஆண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
மங்கை என்று வந்திருக்கும் மலரோ
நீ மாலை நேர பொன் மஞ்சள் நிலவோ
பெண் : தா….நீ தாக தா…
தசாரிசா….நிநீதா தக பா
ஆண் : ஓஹோஹோ….ஓஹ்ஹோ….ஓ ஹோ ஹோ….
ஆண் : முல்லை மலர் செண்டுகள்
கொண்டு கொடி ஆடுது
தென்றல் சதிராடினால் அந்த இடை தாங்குமா
பெண் : இந்த இடை தாங்கவே
கைகள் இருக்கின்றது
கொஞ்சி உறவாட மலர் மஞ்சம்
அழைக்கின்றது
மலர்ந்து கனிந்து சிரித்து குலுங்கும்
கனியாகவோ
பெண் : எந்தன் மனக்கோயிலில்
தெய்வம் உனை காண்கிறேன்
உந்தன் நிழல் போலவே
வரும் வரம் கேட்கின்றேன்
ஆண் : இந்த மனராஜியம்
என்றும் உனக்காகவே
சொந்த மகராணி நீ என்று
நான் சொல்லுவேன்
நினைக்க இனிக்க கொடுத்து
மயங்கு முத்தாரமே
பெண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ….
ஆண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
மங்கை என்று வந்திருக்கும் மலரோ
நீ மாலை நேர பொன் மஞ்சள் நிலவோ