Album | Ratha Thilagam |
Director | Dada Mirasi |
Producer | Panchu Arunachalam |
Composer | Savithri |
Starring | Sivaji Ganesan, Savitri Ganesan |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | K V Mahadevan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1963 |
Singers : T. M. Soundhararajan And L. R. Eswari
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Thaazham Poovae Thanga Nilaavae
Thalai Yen Kunigirathu
Thaazham Poovae Thanga Nilaavae
Thalai Yen Kunigirathu
Female : Adhu Kaaman Thodutha Kanaigalinaalae
Kaniyaai Kanigirathu
Adhu Kaaman Thodutha Kanaigalinaalae
Kaniyaai Kanigirathu
Male : Paadal Suvaiyae Panivaai Malarae
Bayamaen Varugirathu
Paadal Suvaiyae Panivaai Malarae
Bayamaen Varugirathu
Female : Ilam Paruvathin Aasai Uruvathil Yeri
Bayam Pol Therigirathu
Ilam Paruvathin Aasai Uruvathil Yeri
Bayam Pol Therigirathu
Male : Yelam Kuzhalaai Ilagiya Nenjam
Edhaiyoo Nenaikiradhu
Yelam Kuzhalaai Ilagiya Nenjam
Edhaiyoo Nenaikiradhu
Female : Adhu Naalum Pazhagum
Naalaiya Poluthai
Ninaithae Parakkirathu..
Adhu Naalum Pazhagum Naalaiya Poluthai
Ninaithae Parakkirathu..
Male : Poorana Nilavin Thoranam Yeno
Punnagai Purigirathu
Female : Adhil Kaaranam Paadhi Kaariyam Paadhi
Kadhaiyaai Varugirathu
Adhil Kaaranam Paadhi Kaariyam Paadhi
Kadhaiyaai Varugirathu
Male : Ilamai Thirandu Thanimai Nirainthu
Idhayam Malargirathu
Female : Adhil Uyirgal Irandum Pazhagiya Pinnae
Uravum Purigiradhu
Male : Thaazham Poovae Thanga Nilaavae
Thalai Yen Kunigirathu
Female : Adhu Kaaman Thodutha Kanaigalinaalae
Kaniyaai Kanigirathu
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : தாழம்பூவே தங்க நிலாவே
தலை ஏன் குனிகிறது
தாழம்பூவே தங்க நிலாவே
தலை ஏன் குனிகிறது
பெண் : அது காமன் தொடுத்த கணைகளினாலே
கனியாய்க் கனிகிறது
அது காமன் தொடுத்த கணைகளினாலே
கனியாய்க் கனிகிறது
ஆண் : பாடல் சுவையே பனிவாய் மலரே
பயமேன் வருகிறது
பாடல் சுவையே பனிவாய் மலரே
பயமேன் வருகிறது
பெண் : இளம் பருவத்தின் ஆசை உருவத்தில் ஏறி
பயம் போல் தெரிகிறது
இளம் பருவத்தின் ஆசை உருவத்தில் ஏறி
பயம் போல் தெரிகிறது
ஆண் : ஏலம் குழலாய் இளகிய நெஞ்சம்
எதையோ நினைக்கிறது
ஏலம் குழலாய் இளகிய நெஞ்சம்
எதையோ நினைக்கிறது
பெண் : அது நாளும் பழகும்
நாளைய பொழுதை
நினைத்தே பறக்கிறது…
அது நாளும் பழகும்
நாளைய பொழுதை
நினைத்தே பறக்கிறது…
ஆண் : பூரண நிலவின் தோரணம் ஏனோ
புன்னகை புரிகிறது
பெண் : அதில் காரணம் பாதி காரியம் பாதி
கதையாய் வருகிறது
அதில் காரணம் பாதி காரியம் பாதி
கதையாய் வருகிறது
ஆண் : இளமை திரண்டு தனிமை நிறைந்து
இதயம் மலர்கிறது
பெண் : அதில் உயிர்கள் இரண்டும் பழகிய பின்னே
உறவும் புரிகிறது
ஆண் : தாழம்பூவே தங்க நிலாவே
தலை ஏன் குனிகிறது
பெண் : அது காமன் தொடுத்த கணைகளினாலே
கனியாய்க் கனிகிறது