Album | Utharavindri Ulle Vaa |
Director | N. C. Chakravarthi |
Producer | Sridhar |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Ravichandran, Nagesh, Thengai Srinivasan, Moorthy |
Actor | Ravichandran |
Singers | L R Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1971 |
Singer : L. R. Eswari
Music By : M. S. Viswanathan
Female : Anbae.. Haa Aa Aa Aa
Thaenatran Karaiyinilae
Theipiraiyin Iravinilae
Mohini Pol Vandhen Nadha..
Ha.. Ha.. Ha.. Haa..
Female : Thaenatran Karaiyinilae
Theipiraiyin Iravinilae
Mohini Pol Vandhen Nadha..
Ha.. Ha.. Ha.. Haa..
Female : Kalgalil Salangai
Vennira Adai
Kulungida Vandhen Nadha..
Ha.. Ha.. Ha.. Ha..
Mayangiya Nilaiyinil
Thayangiya Nadaiyudan
Nee Vandhaai..
Hahahah Hahaha Hahaha
Female : Thaenatran Karaiyinilae
Theipiraiyin Iravinilae
Mohini Pol Vandhen Nadha..
Ha.. Ha.. Ha.. Haa..
Female : Mavilai Thoranangal Aadum
Endrirunthen
Mavilai Thoranangal Aadum
Endrirunthen
Kovil Malaiyittu Kondada Ninaithirunthen
Kovil Malaiyittu Kondada Ninaithirunthen
Ninaithadhu Nadakkavillaiyae..
Amma.. Ammmamma..ammamma.. Mm.. Mm..
Female : Anbae.. Haa Aa Aa Aa
Female : Kalingathu Poril
Vetri Kondaayae
Thirumbi Vandhaayae
Nadha.. Ha.. Ha.. Ha.. Ha..
Aavani Rohini Ashtami Nerathil
Malai Thanthaai..
Hahahaha Hahahaha Hahaha
Female : Thaenatran Karaiyinilae
Theipiraiyin Iravinilae
Mohini Pol Vandhen Nadha..
Ha.. Ha.. Ha.. Haa..
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : அன்பே….ஹா ஹா ஹா ஹா …
தேனாற்றங் கரையினிலே
தேய்பிறையின் இரவினிலே
மோகினி போல் வந்தேன் நாதா….
ஆ….ஆ….ஆ….ஹா….ஹா..
பெண் : தேனாற்றங் கரையினிலே
தேய்பிறையின் இரவினிலே
மோகினி போல் வந்தேன் நாதா….
ஆ….ஆ….ஆ….ஹா….ஹா…
பெண் : கால்களில் சலங்கை
வெண்ணிற ஆடை
குலுங்கிட வந்தேன் நாதா….
ஆ….ஆ….ஆ….ஹா….ஹா..
மயங்கிய நிலையினில்
தயங்கிய நடையுடன் ..நீ வந்தாய் …..
ஹாஹாஹாஹா ஹாஹாஹா ஹாஹா
பெண் : தேனாற்றங் கரையினிலே
தேய்பிறையின் இரவினிலே
மோகினி போல் வந்தேன் நாதா….
ஆ….ஆ….ஆ….ஹா….ஹா…
பெண் : மாவிலை தோரணங்கள்
ஆடும் என்றிருந்தேன்
மாவிலை தோரணங்கள்
ஆடும் என்றிருந்தேன்
கோவில் மாலையிட்டு கொண்டாட நினைத்திருந்தேன்
கோவில் மாலையிட்டு கொண்டாட நினைத்திருந்தேன்
நினைத்தது நடக்கவில்லையே அம்மா….அம்மம்மா……
அம்மம்மம்மா ..
அன்பே….ஆ….ஆ….ஆ….ஹா….ஹா.
பெண் : கலிங்கத்து போரில்
வெற்றி கொண்டாயே
திரும்பி வந்தாயே நாதா….
ஆ….ஆ….ஆ….ஹா….ஹா..
ஆவணி ரோஹிணி அஷ்டமி நேரத்தில்
மாலை தந்தாய்
ஹாஹாஹாஹா ஹாஹாஹா ஹாஹா
பெண் : அன்பே….ஹா ஹா ஹா ஹா …
தேனாற்றங் கரையினிலே
தேய்பிறையின் இரவினிலே
மோகினி போல் வந்தேன் நாதா….
ஆ….ஆ….ஆ….ஹா….ஹா.