Album | Madhuraiyai Meetta Sundharapandiyan |
Director | M. G. Ramachandran |
Producer | Sokkaiah, Subramani Iyer |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | M. G. Ramachandran, M. N. Nambiar, P. S. Veerappa, Latha, Padmapriya |
Actor | M. G. Ramachandran |
Singers | Vani Jairam, K J Yesudas |
Lyricist | Pulamaipithan |
Release Year | 1978 |
Singers : Vani Jairam And K. J. Yesudas
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Thendralil Aadum
Koondhalil Kanden
Mazhai Konda Megam
Male : Thendralil Aadum
Koondhalil Kanden
Mazhai Konda Megam
En Dhevadhai Amudham
Sindhidum Naeram
Ini Enna Naanam
En Dhevadhai Amudham
Sindhidum Naeram
Ini Enna Naanam
Female : Mannavan Ungal
Ponnudalandro Indhira Logam
Mannavan Ungal Ponnudalandro
Indhira Logam
Andhi Maalaiyil
Andha Maaranin Kanaiyil
Yaen Indha Vaegam
Yaen Indha Vaegam
Male : Thendralil Aadum
Koondhalil Kanden
Mazhai Konda Megam
Male : Paavai Udal Paarkadalil
Palli Kolla Naan Varavo
Paavai Udal Paarkadalil
Palli Kolla Naan Varavo
Pani Sindhum Kani Konjum
Poovidhazhil Thaen Peravo
Female : Maalai Varum Naeramellaam
Mannan Vara Paarthirundhaen
Maalai Varum Naeramellaam
Mannan Vara Paarthirundhaen
Vazhi Engum Vizhi Vaithu
Paartha Vizhi Poothirundhaen
Male : Thendralil Aadum
Koondhalil Kanden
Mazhai Konda Megam
Male : Aalilaiyin Orathilae
Megalaiyin Naadhathilae
Aalilaiyin Orathilae
Megalaiyin Naadhathilae
Iravendrum Pagalendrum
Kaadhal Manam Paarppadhundo
Female : Kalla Vizhi Mogathilae
Thulli Vandha Vaegathilae
Kalla Vizhi Mogathilae
Thulli Vandha Vaegathilae
Idhazh Sindhum Kavi Vannam
Kaalai Varai Kaetpadhundo
Kaalai Varai Kaetpadhundo
Male : Thendralil Aadum
Koondhalil Kanden
Mazhai Konda Megam
Male : Karpagathu Cholaiyilae
Pootha Malar Nee Allavo
Vizhi Ennum Karuvandu
Paada Vandha Paattennavo
Female : Kaaviyathu Naayaganin
Kattazhagu Maarbinilae
Sugam Enna Sugamendru
Mohana Pan Paadiyadho
Mohana Pan Paadiyadho
Male : Thendralil Aadum
Koondhalil Kanden
Mazhai Konda Megam
En Dhevadhai Amudham
Sindhidum Naeram
Ini Enna Naanam
Ini Enna Naanam
பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தென்றலில் ஆடும்
கூந்தலில் கண்டேன்
மழை கொண்ட மேகம்
ஆண் : தென்றலில் ஆடும்
கூந்தலில் கண்டேன்
மழை கொண்ட மேகம்
என் தேவதை அமுதம்
சிந்திடும் நேரம்
இனி என்ன நாணம்
என் தேவதை அமுதம்
சிந்திடும் நேரம்
இனி என்ன நாணம்
பெண் : மன்னவன் உங்கள்
பொன்னுடலன்றோ இந்திரலோகம்
மன்னவன் உங்கள்
பொன்னுடலன்றோ இந்திரலோகம்
அந்தி மாலையில்
அந்த மாறனின் கணையில்
ஏனிந்த வேகம்
ஏனிந்த வேகம்
ஆண் : தென்றலில் ஆடும்
கூந்தலில் கண்டேன்
மழை கொண்ட மேகம்
ஆண் : பாவையுடல் பாற்கடலில்
பள்ளி கொள்ள நான் வரவோ
பாவையுடல் பாற்கடலில்
பள்ளி கொள்ள நான் வரவோ
பனி சிந்தும் கனி கொஞ்சும்
பூவிதழில் தேன் பெறவோ
பெண் : மாலை வரும் நேரமெல்லாம்
மன்னன் வரப் பார்த்திருந்தேன்
மாலை வரும் நேரமெல்லாம்
மன்னன் வரப் பார்த்திருந்தேன்
வழியெங்கும் விழி வைத்துப்
பார்த்த விழி பூத்திருந்தேன்
ஆண் : தென்றலில் ஆடும்
கூந்தலில் கண்டேன்
மழை கொண்ட மேகம்
ஆண் : ஆலிலையின் ஓரத்திலே
மேகலையின் நாதத்திலே
ஆலிலையின் ஓரத்திலே
மேகலையின் நாதத்திலே
இரவென்றும் பகலென்றும்
காதல் மனம் பார்ப்பதுண்டோ
பெண் : கள்ள விழி மோகத்திலே
துள்ளி வந்த வேகத்திலே
கள்ள விழி மோகத்திலே
துள்ளி வந்த வேகத்திலே
இதழ் சிந்தும் கவி வண்ணம்
காலை வரை கேட்பதுண்டோ
காலை வரை கேட்பதுண்டோ
ஆண் : தென்றலில் ஆடும்
கூந்தலில் கண்டேன்
மழை கொண்ட மேகம்
ஆண் : கற்பகத்துச் சொலையிலே
பூத்த மலர் நீயல்லவோ
விழியென்னும் கருவண்டு
பாட வந்த பாட்டென்னவோ
பெண் : காவியத்து நாயகினின்
கட்டழகின் மார்பினிலே
சுகமென்ன சுகமென்று
மோகனப் பண் பாடியதோ
மோகனப் பண் பாடியதோ
ஆண் : தென்றலில் ஆடும்
கூந்தலில் கண்டேன்
மழை கொண்ட மேகம்
என் தேவதை அமுதம்
சிந்திடும் நேரம்
இனி என்ன நாணம்
இனி என்ன நாணம்