Album | Thaamirabharani |
Director | Hari |
Producer | B. Venkatarama Reddy |
Composer | Yuvan Shankar Raja |
Starring | Vishal, Bhanu |
Actor | Vishal |
Singers | Naveen Mathav |
Lyricist | Na Muthu Kumar |
Release Year | 2007 |
Singer : Naveen Mathav
Music By : Yuvan Shankar Raja
Chorus : Kachanavela
Neivela Edayaanvela
Nallanvela
Mullakaadu Kobankaadu
Poochchikaadu Komarikaadu
Kurungooru Nalooru
Aathooru Panayooru
Vallanaadu Morappanaadu
Theivaseyal Purankoil
Male : Ponnungala Thedipaathing
Valliya Kandupidichching
Paththaayiram Collecting
Kala Kala Kala Collecting
Male : Thiruchendhooru Muruga
Thiruchendhooru Muruga
Theru Theruva Alaiya Vecha
Thiruchendhooru Muruga
Male : Hey Hey Hey Hey
Dhevathiya Vanthaa
Thala Valiya Thantha
Thedi Thedi Thiriya Vecha
Thiruchendhooru Muruga
Male : Kaasukku Kaayirom
Kada Theru Meyirom
Kandapadi Paayirom
Kaanalayae
Male : Ava Valliya
Illa Kalliya
Konjam Kulliya
Cinema Villiya
Ava Olliya
Gundu Malliya
Kaanja Sulliya
Karunkallu Jalliya
Male : Local Aalum Illa
Outer Paaththathilla
Avala Nee Maattikitta
Kathakalithaan
Male : Ava Valliya
Illa Kalliya
Konjam Kulliya
Cinema Villiya
Ava Olliya
Gundu Malliya
Kaanja Sulliya
Karunkallu Jalliya
Thiruchendhooru Muruga
Male : Vaatha Kolam Vanthu
Thara Erangum
Flight-il Kooda Thedi
Paaththuputtom
Kaalaiyilae Dhenam Station Varum
Muthu Nagar Train-a Porattiputtom
Male : Panimalar Maatha
Koilu Maniya
Kayirae Illaama Adichchuputta
Male : Aava Keera Vada
Naama Nadar Kada
Kaasu Kedaikkalenna
Thedi Moonja Oda
Ava Sikkattum
Sikku Eduppom
Male : Ava Nettaya
Illa Kuttaya
Puliyan Kottaya
Naatu Kattaya
Ava Oththaya
Illa Rettaya
Kizhinja Sattaya
Kazhutha Muttaya
Male : Thiruchendhooru Muruga
Thiruchendhooru Muruga
Theru Theruva Alaiya Vechcha
Thiruchendhooru Muruga
Male : Dhevathiya Vanthaa
Thala Valiya Thantha
Thedi Thedi Thiriya Vecha
Thiruchendhooru Muruga
Female : Aaah..
Ganapathy Saranam
Ganapathy Saranam
Ganesa Saranam
Ganapathiyae
Ainthu Karaththinai
Yaanai Mugaththinai
Agilam Muzhuvathum
Ganapathiyae
Ganapathiyae
Ganapathiyae..
Male : Figurungellaam
Namma Azhugavittu
Ada Uppu Thozhilae
Ulagil Uruvaachchu
Grinderila Potta Arisiyapol
Pasanga Vaazhka Venthu Nonthu
Noodles Aachchu
Male : Ponna Poovunnu Sonnathunaala
Naaru Naaraaga Kizhikkithuda
Avangala Theivamunnum
Saami Aaduraanga
Odum Aaruennum
Kaala Vaaruraanga
Kuthu Velakkunnum
Kuththuraanga
Male : Aava Kediya
Thiruttu Cd-ya
Abcd-ya
Goppan Thaadiya
Ava Citya
Patti Thottiya
Korangu Buththiya
Kuthira Lathiya
Male : Thiruchendhooru Muruga
Thiruchendhooru Muruga
Theru Theruva Alaiya Vechcha
Thiruchendhooru Muruga
Male : Dhevathiya Vanthaa
Thala Valiya Thantha
Thedi Thedi Thiriya Vecha
Thiruchendhooru Muruga
Male : Kaasukku Kaayirom
Kada Theru Meyirom
Kandapadi Paayirom
Kaanalayae
Male : Ava Valliya
Illa Kalliya
Konjam Kulliya
Cinema Villiya
Ava Olliya
Gundu Malliya
Kaanja Sulliya
Karunkallu Jalliya
பாடகர் : நவீன் மாதவ்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
குழு : கச்சன்வேல
நெய்வேல எடையன்வேல
நல்லன்வேல முள்ளக்காடு
கோபங்காடு பூச்சிக்காடு
கொமரிக்காடு குருங்கூறு
நல்லூரு ஆத்தூரு பனையூரு
வல்லநாடு மொரப்ப நாடு
தெய்வ செயல் புறங்கோயில்
ஆண் : பொண்ணுங்கள
தேடிபாத்திங் வள்ளிய
கண்டு பிடிச்சிங் பத்தாயிரம்
கலெக்டிங் கல கல கல
கலெக்டிங்
ஆண் : திருச்செந்தூரு
முருகா திருச்செந்தூரு
முருகா தெரு தெருவா
அலைய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா
ஆண் : ஹே ஹே ஹே
ஹே தேவதையா வந்தா
தல வலிய தந்தா தேடி
தேடி திரிய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா
ஆண் : காசுக்கு காயிறோம்
கட தெரு மேயிறோம்
கண்ட படி பாயிறோம்
காணலையே
ஆண் : அவ வள்ளியா
இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம்
குள்ளியா சினிமா வில்லியா
அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா
காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு
ஜல்லியா
ஆண் : லோக்கல் ஆளுமில்ல
அவுட்டர் பாத்ததில்ல
அவளா நீ மாட்டிக்கிட்டா
கதகளிதான்
ஆண் : அவ வள்ளியா
இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம்
குள்ளியா சினிமா வில்லியா
அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா
காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு
ஜல்லியா திருச்செந்தூரு முருகா
ஆண் : வாத குளம் வந்து
தர இறங்கும் ப்ளைட்டில்
கூட தேடி பாத்து புட்டோம்
காலையில தெனம்
ஸ்டேஷன் வரும் முத்துநகர்
ட்ரெயின பொரட்டி புட்டோம்
ஆண் : பனிமலா் மாதா
கோயிலு மணிய
கயிறே இல்லாம
அடிச்சுப்புட்டா
ஆண் : அவ கீர வட
நாம நாடார் கட
காசு கெடைக்கலைனா
தேடி மூஞ்ச ஒட அவ
சிக்கட்டும் சிக்குஎடுப்போம்
ஆண் : அவ நெட்டையா
இல்ல குட்டையா புளியங்
கொட்டையா நாட்டு
கட்டையா அவ ஒத்தையா
இல்ல ரெட்டையா கிழிஞ்ச
சட்டையா கழுத மூட்டையா
ஆண் : திருச்செந்தூரு
முருகா திருச்செந்தூரு
முருகா தெரு தெருவா
அலைய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா
ஆண் : தேவதையா வந்தா
தல வலிய தந்தா தேடி
தேடி திரிய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா
பெண் : ஆ கணபதி
சரணம் கணபதி சரணம்
கணேஷ சரணம் கணபதியே
ஐந்து கரத்தினை யானை
முகத்தினை அகிலம் முழுவதும்
கணபதியே கணபதியே கணபதியே
ஆண் : பிகருங்க எல்லாம்
நம்ம அழுகவிட்டு அட உப்பு
தொழிலே உலகில் உருவாச்சு
கிரைண்டருல போட்ட அரிசிய
போல் பசங்க வாழ்க்க வெந்து
நொந்து நூடில்ஸ் ஆச்சு
ஆண் : பொண்ண பூவுன்னு
சொன்னதுனால நாரு
நாராக கிழிக்குதுடா
அவங்கள தெய்வமின்னும்
சாமி ஆடுறாங்க ஓடும் ஆறு
என்னும் காலவாருராங்க
குத்து விளக்குன்னும்
குத்துராங்க
ஆண் : அவ கேடியா
திருட்டு சி.டி.யா
எ.பி. சிடியா கொப்பன்
தாடியா அவசிட்டியா
பட்டி தொட்டியா
கொரங்கு புத்தியா
குதிர லத்தியா
ஆண் : திருச்செந்தூரு
முருகா திருச்செந்தூரு
முருகா தெரு தெருவா
அலைய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா
ஆண் : தேவதையா வந்தா
தல வலிய தந்தா தேடி
தேடி திரிய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா
ஆண் : காசுக்கு காயிறோம்
கட தெரு மேயிறோம்
கண்ட படி பாயிறோம்
காணலையே
ஆண் : அவ வள்ளியா
இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம்
குள்ளியா சினிமா வில்லியா
அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா
காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு
ஜல்லியா