Album | Lingaa |
Director | K.S. Ravikumar |
Producer | Rockline Venkatesh |
Composer | A R Rahman |
Starring | Rajinikanth, Anushka Shetty, Sonakshi Sinha, Jagapathi Babu |
Actor | Rajinikanth |
Singers | Haricharan |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2014 |
Singer : Haricharan
Music By : A. R. Rahman
Male : Unmai Oru Naal Vellum
Intha Ulagam Un Per Sollum
Andru Oorae Potrum
Manithan Neeyae
Neeyada.. Neeyada
Male : Poigal Puyal Pol Veesum
Aanaal Unmai Medhuvaai Pesum
Andru Neeyae Vaazhvil Velvaai
Kalangaathae Kalangaathae ..kalangaathae..
Karaiyaathae..karaiyaathae
Kalangaathae Kalangaathae ..
Male : Raamanum Azhuthaan
Dharmanum Azhuthaan
Neeyo Azhavillai
Unakko Azhivillai
Male : Sirithu Varum Singam Undu
Punnagaikkum Puligal Undu
Uraiyaadi Uyir Kudikkum
Onaaigal Undu
Male : Ponnaadai Porthi Vittu
Unnaadai Avizhpathundu
Poochchendil Olinthu Nirkum
Poo Naagam Undu
Male : Pallathil Orr Yaanai
Veezhnthaalum
Adhan Ullathai
Veezhthivida Mudiyaathu
Male : Unmai Oru Naal Vellum
Intha Ulagam Un Per Sollum
Andru Oorae Potrum
Manithan Neeyae
Neeyada.. Neeyada
Male : Poigal Puyal Pol Veesum
Aanaal Unmai Medhuvaai Pesum
Andru Neeyae Vaazhvil Velvaai
Kalangaathae Kalangaathae ..kalangaathae..
Karaiyaathae..karaiyaathae
Kalangaathae Kalangaathae ..
Male : Suttaalum Sangu Niram
Eppodhum Vellaiyada
Maen Makkal Ennaalum
Maen Makkal Thaanae
Male : Kettaalum Nam Thalaivan
Ippodhum Rajan Adaa
Veezhndhalum Vallal Karam
Veezhadhu Thaanae
Male : Ponnodu Man Ellaam
Ponaalum
Avan Punnagaiyai
Kollaiyida Mudiyaathu
Male : Unmai Oru Naal Vellum
Intha Ulagam Un Per Sollum
Andru Oorae Potrum
Manithan Neeyae
Neeyada.. Neeyada
Male : Poigal Puyal Pol Veesum
Aanaal Unmai Medhuvaai Pesum
Andru Neeyae Vaazhvil Velvaai
Kalangaathae Kalangaathae ..kalangaathae..
Karaiyaathae..karaiyaathae
Kalangaathae Kalangaathae ..
பாடகா் : ஹரிச்சரன்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : உண்மை ஒருநாள்
வெல்லும் இந்த உலகம்
உன் பேர் சொல்லும் அன்று
ஊரே போற்றும் மனிதன்
நீயே நீயடா நீயடா
ஆண் : பொய்கள் புயல்
போல் வீசும் ஆனால்
உண்மை மெதுவாய்ப்
பேசும் அன்று நீயே
வாழ்வில் வெல்வாய்
கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கரையாதே
கரையாதே கலங்காதே
கலங்காதே
ஆண் : ராமனும் அழுதான்
தர்மனும் அழுதான் நீயோ
அழவில்லை உனக்கோ
அழிவில்லை
ஆண் : சிரித்து வரும்
சிங்கம் உண்டு
புன்னகைக்கும் புலிகள்
உண்டு உரையாடி உயிர்
குடிக்கும் ஓநாய்கள் உண்டு
ஆண் : பொன்னாடை
போர்த்திவிட்டு உன்னாடை
அவிழ்ப்பதுண்டு பூச்செண்டில்
ஒளிந்து நிற்கும் பூநாகம் உண்டு
ஆண் : பள்ளத்தில்
ஓர் யானை வீழ்ந்தாலும்
அதன் உள்ளத்தை வீழ்த்தி
விட முடியாது
ஆண் : உண்மை ஒருநாள்
வெல்லும் இந்த உலகம்
உன் பேர் சொல்லும் அன்று
ஊரே போற்றும் மனிதன்
நீயே நீயடா நீயடா
ஆண் : பொய்கள் புயல்
போல் வீசும் ஆனால்
உண்மை மெதுவாய்ப்
பேசும் அன்று நீயே
வாழ்வில் வெல்வாய்
கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கரையாதே
கரையாதே கலங்காதே
கலங்காதே
ஆண் : சுட்டாலும்
சங்கு நிறம் எப்போதும்
வெள்ளையடா மேன் மக்கள்
எந்நாளும் மேன் மக்கள் தானே
ஆண் : கெட்டாலும்
நம் தலைவன் இப்போதும்
ராஜன் அடா வீழ்ந்தாலும்
வள்ளல் கரம் வீழாது தானே
ஆண் : பொன்னோடு
மண்ணெல்லாம் போனாலும்
அவன் புன்னகையை
கொள்ளையிட முடியாது
ஆண் : உண்மை ஒருநாள்
வெல்லும் இந்த உலகம்
உன் பேர் சொல்லும் அன்று
ஊரே போற்றும் மனிதன்
நீயே நீயடா நீயடா
ஆண் : பொய்கள் புயல்
போல் வீசும் ஆனால்
உண்மை மெதுவாய்ப்
பேசும் அன்று நீயே
வாழ்வில் வெல்வாய்
கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கரையாதே
கரையாதே கலங்காதே
கலங்காதே