Album | Kirumi |
Director | Anucharan |
Producer | K. Jayaram, L. Prithiviraj, M. Jayaraman, S. Rajendran |
Composer | Krishna Kumar |
Starring | Kathir, Reshmi Menon, Charle |
Actor | Kathir |
Singers | Gana Bala |
Lyricist | S Gnanakaravel |
Release Year | 2015 |
Singer : Gana Bala
Music By : K
Whistling : …..
Male : Vaal Veesum Vaazhkai
Nee Nimirndhaal Thalai Illai
Nee Unnai Kaakka
Panindhaal Pizhai Illai
Male : Un Pookkil Ponaal
Oor Seendaathae
Unna Don Pola Kaati Kondaal
Kai Kaal Irukaathae
Male : Vaal Veesum Vaazhkai
Nee Nimirndhaal Thalai Illai
Nee Unnai Kaakka
Panindhaal Pizhai Illai
Male : Nee Pogum
Saalai Un Peril
Indrae Maara
Ennaathae Thollai
Male : Un Velai
Mattum Seithaalae
Un Naatkal
Azhagaagum Naalai
Male : Vedikkai Paarthu
Veenaai Thirigindraai
Vettai Naai Polae
Nakkai Neeti Yeno Alaigindrai
Male : Yaar Ingae
Enna Seithaalum
Kangal Rendai
Thirai Pottu Moodu
Male : Time Ketaal
Yaarkum Sollathae
Un Time-ai
Saripaarthu Oodu
Male : Naai Vesham Podum
Naai Ingillai
Vesham Podamal Manithan Vaazha
Engum Vazhi Illai
Male : Vaal Veesum Vaazhkai
Nee Nimirndhaal Thalai Illai
Nee Unnai Kaakka
Panindhaal Pizhai Illai
Male : Un Pookkil Ponaal
Oor Seendaathae
Inge Nee Unnum Sotril Kooda
Un Per Kidaiyaathae…
பாடகர் : கானா பாலா
இசையமைப்பாளர் : கே
விஷ்லிங் : …………….
ஆண் : வால் வீசும்
வாழ்க்கை நீ நிமிர்ந்தால்
தலை இல்லை நீ உன்னை
காக்க பணிந்தால் பிழை
இல்லை
ஆண் : உன் போக்கில்
போனால் ஊர் சீண்டாதே
உன்ன டான் போல காட்டி
கொண்டால் கை கால்
இருக்காதே
ஆண் : வால் வீசும்
வாழ்க்கை நீ நிமிர்ந்தால்
தலை இல்லை நீ உன்னை
காக்க பணிந்தால் பிழை
இல்லை
ஆண் : நீ போகும்
சாலை உன் பேரில்
இன்றே மாற எண்ணாதே
தொல்லை
ஆண் : உன் வேலை
மட்டும் செய்தாலே
உன் நாட்கள் அழகாகும்
நாளை
ஆண் : வேடிக்கை பார்த்து
வீணாய் திரிகின்றாய்
வேட்டை நாய் போலே
நாக்கை நீட்டி ஏனோ
அலைகின்றாய்
ஆண் : யார் இங்கே
என்ன செய்தாலும்
கண்கள் ரெண்டை
திரை போட்டு மூடு
ஆண் : டைம் கேட்டால்
யார்க்கும் சொல்லாதே
உன் டைம்ஐ சரி பார்த்து
ஓடு
ஆண் : நாய் வேஷம்
போடும் நாய் இங்கில்லை
வேஷம் போடாமல் மனிதன்
வாழ எங்கும் வழி இல்லை
ஆண் : வால் வீசும்
வாழ்க்கை நீ நிமிர்ந்தால்
தலை இல்லை நீ உன்னை
காக்க பணிந்தால் பிழை
இல்லை
ஆண் : உன் போக்கில்
போனால் ஊர் சீண்டாதே
இங்கே நீ உண்ணும் சோற்றில்
கூட உன் பேர் கிடையாதே