Album | Unnidathil Ennai Koduthen |
Director | Vikraman |
Producer | K. Muralidaran |
Composer | S A Rajkumar |
Starring | Karthik, Roja |
Actor | Karthik |
Singers | Sujatha |
Lyricist | Pazhani Bharathi |
Release Year | 1998 |
Singer : Sujatha
Music By : S. A. Rajkumar
Chorus : Lalalalalalalalala
Lalalalalalalala
Female : Vaanam Paadi
En Vazhvilae Sooryothayam
Vanna Poonguyil
Paadinal Chandrothayam
Female : Oru Silaiyin Kathil Naan Paada
Athu Uyirum Vanthu Nadamada
Oru Chediyin Kathil Naan Paada
Athil Roja Pookal Poothada
Female : {Vaanavil Vanthathu
Vasanthamum Vanthathu
Pattukul Ketpatharku} (2)
Female : Vaanam Paadi
En Vazhvilae Sooryothayam
Vanna Poonguyil
Paadinal Chandrothayam
Chorus : Laa La Laa Lala
Laa Laa La Laa Lala
Lalalaa Lalalaa Lalalaaa..
Chorus : Aaaa…aaaa…aaa..aaa..
Female : Thirumbum Entha Dhisaiyilum
En Paadalgal Ketkumae
Virumbum Neyar Varisayilae
Kuyilgalum Serumae
Female : Uthirnthu Vizhum Ilaigal
Ellaam En Paadalgal Kettapadi
Kilaigalukae Thirumbuthadi
Antha Iyarkaiyum Viyakuthadi
Female : Palaivanangalil
En Paadalgal Soolaiyadi
Manasuku Manusu Palangal Poda
Paatukal Pothumadi
Female : Vaanam Paadi
En Vazhvilae Sooryothayam
Vanna Poonguyil
Paadinal Chandrothayam
Female : Vaasal Thedi Vanthathadi
Sorgamae Sorgamae
Vaanam Kuda Thottu Vidum
Thooramae Thooramae
Female : Kanavugalin Peyar Ezhuthi
Oru Dhevathai Vangi Kondaal
Nimidathirkku Ondruyena
Antha Kanavugal Palika Vaithaal
Female : Kovil Manigalae Ennai
Vazhthida Oli Kodungal
Mellisai Rajiyam En Vasamaanathu
Poomazhai Pozhigirathu
Female : Vaanam Paadi
En Vazhvilae Sooryothayam
Vanna Poonguyil
Paadinal Chandrothayam
Female : Oru Silaiyin Kathil Naan Paada
Athu Uyirum Vanthu Nadamada
Oru Chediyin Kathil Naan Paada
Athil Roja Pookal Poothada
Female : {Vaanavil Vanthathu
Vasanthamum Vanthathu
Pattukul Ketpatharku} (2)
Chorus : Lala Laalala Laalalaa
Lala Laa La Laaa
Lala Laalala Laalalaa
Lala Laa La Laaa
பாடகி : சுஜாதா
இசையமைப்பாளர் :
எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
குழு : லலலலலலலல
லலலலலலல
பெண் : வானம்பாடி
என் வாழ்விலே சூர்யோதயம்
வண்ண பூங்குயில்
பாடினால் சந்திரோதயம்
பெண் : ஒரு சிலையின் காதில்
நான் பாட
அது உயிரும் வந்து நடமாட
ஒரு செடியின் காதில் நான் பாட
அதில் ரோஜா பூக்கள் பூத்தாட
பெண் : {வானவில் வந்தது
வசந்தமும் வந்தது
பாட்டுக்கள் கேட்பதற்கு} (2}
பெண் : வானம் பாடி
என் வாழ்விலே சூர்யோதயம்
வண்ண பூங்குயில்
பாடினால் சந்திரோதயம்
குழு : லா ல லா லல
லா லா ல லா லல
லாலலா லாலலா லாலலா..
குழு : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…
பெண் : திரும்பும் எந்த திசையிலும்
என் பாடல்கள் கேட்குமே
விரும்பும் நேயர் வரிசையிலே
குயில்களும் சேருமே
பெண் : உதிர்ந்து விழும் இலைகள்
எல்லாம் என் பாடல்கள் கேட்டபடி
கிளைகளுக்கே திரும்புதடி
அந்த இயற்கையும் வியக்குதடி
பெண் : பாலைவனங்களில்
என் பாடல்கள் சோலையடி
மனசுக்கு மனசு பாலங்கள் போட
பாட்டுக்கள் போதுமடி
பெண் : வானம் பாடி
என் வாழ்விலே சூர்யோதயம்
வண்ண பூங்குயில்
பாடினால் சந்திரோதயம்
பெண் : வாசல் தேடி வந்ததடி
சொர்கமே சொர்கமே
வானம் கூட தொட்டு விடும்
தூரமே தூரமே
பெண் : கனவுகளின் பேரெழுதி
ஒரு தேவதை வாங்கி கொண்டாள்
நிமிடத்துக்கு ஒன்றுயென
அந்த கனவுகள் பலிக்க வைத்தாள்
பெண் : கோயில் மணிகளே என்னை
வாழ்த்திட ஒலி கொடுங்கள்
மெல்லிசை ராஜ்ஜியம்
என் வசம் ஆனது
பூமழை பொழிகிறது
பெண் : வானம் பாடி
என் வாழ்விலே சூர்யோதயம்
வண்ண பூங்குயில்
பாடினால் சந்திரோதயம்
பெண் : ஒரு சிலையின் காதில்
நான் பாட
அது உயிரும் வந்து நடமாட
ஒரு செடியின் காதில் நான் பாட
அதில் ரோஜா பூக்கள் பூத்தாட
பெண் : {வானவில் வந்தது
வசந்தமும் வந்தது
பாட்டுக்கள் கேட்பதற்கு} (2)
குழு : லால லாலல லாலல
லால லால லா..
லால லாலல லாலல
லால லால லா..