Album | Oonjalaadum Uravugal |
Director | Bharathan |
Producer | Samathaalaiya |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Jaishankar , Srividya |
Actor | Jaishankar |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1985 |
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Aaa….aa….aa….aa….
A….aa….aa….aaa….aaa….
Female : Veenai Enathu Kuzhnthai
Veenai Enathu Kuzhnthai
Athil Meettum Surangal Mazhalai
Veenai Enathu Kuzhnthai
Female : Madi Meedhu Naan Vaiththu Thaalaattuvaen
Madi Meedhu Naan Vaiththu Thaalaattuvaen
Athil Magarantha Raagangal Naan Meettuvaen
Female : Veenai….veenai….
Veenai Enathu Kuzhnthai
Female : Adadaa Enakkoru Sirakondru Mulaikkindrathae
Viralgal Asaiththaalae Surangalin Oorkolam
Vizhiththae Irnthaalum Kanavugal Yaeraalam
Manathukkul Mazhai Vizhum Anubavamo…ooo…oo..
Female : Vaan Meedhu Pogindra Megangalae
Isai Ketkka Enaith Thedi Vaarungalaen
En Veenai….pon Veenai
Urangaamal Kann Moodi Shruthi Saerkkindren
Uyirenum Dheepaththil Nei Vaarkkindren
Female : Veenai….veenai….
Veenai Enathu Kuzhnthai
Female : Vaazhvae Kanavinil Varaigindra Neerkolamae…ae..
Irukkum Varaiyingae Isaiyoru Santhosam
Nilamae Marainthaalum Nilaippathu Sangeetham
Swarangalae Varangalaai Thirigindrathae..ae…
Female : Vizhiyoram Thuliyondru Thiralgindrathae
En Veenaithanil Vanthu Vizhugindrathae
Idhu Pothum…isai Podum
Sevi Engum Amuthaaga Naan Paaigindraen
Puvi Engum Isaiyaaga Naan Ketkkindraen
Female : Veenai Enathu Kuzhnthai
Athil Meettum Surangal Mazhalai
Veenai Enathu Kuzhnthai
Female : Madi Meedhu Naan Vaiththu Thaalaattuvaen
Madi Meedhu Naan Vaiththu Thaalaattuvaen
Athil Magarantha Raagangal Naan Meettuvaen
Female : Veenai….veenai….
Veenai Enathu Kuzhnthai
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..
அ…..ஆ….ஆ….ஆஆ….அஆ…
பெண் : வீணை எனது குழந்தை
வீணை எனது குழந்தை
அதில் மீட்டும் சுரங்கள் மழலை…..
வீணை எனது குழந்தை
பெண் : மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
அதில் மகரந்த ராகங்கள் நான் மீட்டுவேன்
பெண் : வீணை…..வீணை…..
வீணை எனது குழந்தை
பெண் : அடடா எனக்கொரு சிறகொன்று முளைக்கின்றதே
விரல்கள் அசைத்தாலே சுரங்களின் ஊர்கோலம்
விழித்தே இருந்தாலும் கனவுகள் ஏராளம்
மனதுக்குள் மழை விழும் அனுபவமோ….ஓஓஓ….ஓ….
பெண் : வான் மீது போகின்ற மேகங்களே
இசை கேட்க எனைத் தேடி வாருங்களேன்
என் வீணை….பொன் வீணை
உறங்காமல் கண் மூடி ஸ்ருதி சேர்க்கின்றேன்
உயிரெனும் தீபத்தில் நெய் வார்க்கின்றேன்
பெண் : வீணை…..வீணை…..
வீணை எனது குழந்தை
பெண் : வாழ்வே கனவினில் வரைகின்ற நீர்க்கோலமே…ஏ…
இருக்கும் வரையிங்கே இசையொரு சந்தோஷம்
நிலமே மறைந்தாலும் நிலைப்பது சங்கீதம்
ஸ்வரங்களே வரங்களாய் திரிகின்றதே…..ஏ…..
பெண் : விழியோரம் துளியொன்று திரள்கின்றதே
என் வீணைதனில் வந்து விழுகின்றதே
இது போதும்…..இசை போடும்
செவி எங்கும் அமுதாக நான் பாய்கின்றேன்
புவியெங்கும் இசையாக நான் கேட்கின்றேன்
பெண் : வீணை எனது குழந்தை
அதில் மீட்டும் சுரங்கள் மழலை…..
வீணை எனது குழந்தை
பெண் : மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
அதில் மகரந்த ராகங்கள் நான் மீட்டுவேன்
பெண் : வீணை…..வீணை…..
வீணை எனது குழந்தை