Album | Athisaya Thirudan |
Director | P.Pullaiah |
Producer | S.Bhavanarayanan |
Composer | S Dakshinamurthi |
Starring | Gemini Ganesan, Savitri |
Actor | Gemini Ganesan |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Thanjai N Ramaiah Dass |
Release Year | 1958 |
Singer : P. Susheela
Music By : S. Dakshinamurthi
Female : Neelavaanil Neendhum Nilavae
Nillaayoo Badhil Sollaaiyoo
Female : Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Female : Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Ulladhai Solven Alli Nilaavae
Ulladhai Solven Alli Nilaavae
Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Female : Kallamillamal Ulavidum Neeyae
Kaarmugilodu Kalandhathum Yaeno..
Aaa…aaa…aa…aa…aa..aa..aa..
Kallamillamal Ulavidum Neeyae
Kaarmugilodu Kalandhathum Yaeno..
Nallathor Gunamae Neeadainthirunthum
Nadamaada Mudiyaamal Maraivaanadheno
Female : Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Ulladhai Solven Alli Nilaavae
Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Female : Kalavenum Thozhilaiyae Kalaiyaai Ninainthaai
Kathiravan Oliyaiyae Thirudiyae Thirinthaai
Ulagil Inimael Maasara Thigazhndhae
Ulagil Inimael Maasara Thigazhndhae
Uyarvaana Gunathodu Oli Veesavaa….vaa..
Female : Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Ulladhai Solven Alli Nilaavae
Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Iniyaenum Unarvaayoo Oo Vennilavae
Ooo Vennilaavae
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். தட்சிணாமூர்த்தி
பெண் : நீலவானில் நீந்தும் நிலவே
நில்லாயோ பதில் சொல்லாயோ
பெண் : வெள்ளி நிலாவே ஓ..வெண்ணிலாவே
பெண் : வெள்ளி நிலாவே ஓ..வெண்ணிலாவே
உள்ளதைச் சொல்வேன் அல்லி நிலாவே
உள்ளதைச் சொல்வேன் அல்லி நிலாவே
வெள்ளி நிலாவே ஓ..வெண்ணிலாவே
பெண் : கள்ளமில்லாமல் உலவிடும் நீயே
கார்முகிலோடு கலந்ததும் ஏனோ….
ஆஆ….ஆஅ….ஆ…ஆ….ஆஅ….ஆ…
கள்ளமில்லாமல் உலவிடும் நீயே
கார்முகிலோடு கலந்ததும் ஏனோ….
நல்லதோர் குணமே நீயடைந்திருந்தும்
நடமாட முடியாமல் மறைவானதேனோ…
பெண் : வெள்ளி நிலாவே ஓ..வெண்ணிலாவே
உள்ளதைச் சொல்வேன் அல்லி நிலாவே
வெள்ளி நிலாவே ஓ..வெண்ணிலாவே
பெண் : களவெனும் தொழிலையே கலையாய் நினைத்தாய்
கதிரவன் ஒளியையே திருடியே திரிந்தாய்
உலகில் இனிமேல் மாசறத் திகழ்ந்தே
உலகில் இனிமேல் மாசறத் திகழ்ந்தே
உயர்வான குணத்தோடு ஒளி வீசவா….வா….
பெண் : வெள்ளி நிலாவே ஓ..வெண்ணிலாவே
உள்ளதைச் சொல்வேன் அல்லி நிலாவே
வெள்ளி நிலாவே ஓ..வெண்ணிலாவே
இனியேனும் உணராயோ ஒ..வெண்ணிலவே….
ஒ..வெண்ணிலவே….