Album | Unakkagathane |
Director | SP Srikanth |
Producer | B.R Vaany Srikanth |
Composer | Ztish |
Starring | Siva Shankar, Rajendran, Yasmin Nadiah, Rayer |
Actor | Siva Shankar |
Singers | BR Vaany Srikanth, Poomathi Priya, Kumaresh Kamalakannan |
Lyricist | Gunaalan Rajoo |
Release Year | 2020 |
Singers : BR Vaany Srikanth, Poomathi Priya And Kumaresh Kamalakannan
Music By : Ztish
Female : Vizhi Oram Undhan Yekkam
Unnai Kaana Vaadum Nenjam
Engu Sendraai Vegu Dhooram
Tholaithenae Unnai Naanum
Female : Thozh Saayavae Nee Illaiyae
Unakkaagathanae Vaazhum Endhan Jeevanae
En Uyirae
Nee Indri Pogum Naatkal Ingu Vedhanai
Vaa Uyirae
Female : Ah…ah…aa..aaa…haaa..
Ah…ah…aa..aaa…haaa..
Female : Unnodu Naanum Sera
Nee Sendra Paadhai Engae
Kaanamal Thedi Nindren
Kaadhal Nenjae Nenjae
Female : Kan Moodum Neram Kooda
En Munnae Unnai Kanden
Kanavodu Kavithai Aana
Maayam Enna Enna
Female : Enai Vittu Yen Pirinthaai
En Anbae
Naanum Thudikindren
Ninaivodu Naan Endrum Uyirai
Unai Yendhi Nindrenae
Male : Oh Nanbaa
En Nanbaa
Neeyum Illai
Engae Nanbaa
Maru Jenmam Ondru Irunthaal
Undhan Natpae Podhum Nanbaa
Male : Un Thyagamae Eedillaiyae
Naan Seidha Paavam
Ennai Ingu Vaattuthae
En Nanbanae
Vidai Illa Kelviyaaga
Maari Ponadhae
En Vazhkaiyae
Male : Uyir Pogum Neram Kooda
Anbaana Paarvai Thadhaai
Un Natpin Aalathai Naan
Kanden Angae Angae
Male : Naan Seidha Dhrogam Ennul
Theeyaaga Maari Maari
Ovvoru Naalum Ennai
Kolluthingae Ingae
Vazhi Thadu Maari Sendren Naan
Vazhiyodu Vaazhgindren
Ini Engu Povathu Naan Endru
Ennaiyae Ketkindren
பாடகர்கள் : பி. ஆர். வாணி ஸ்ரீகாந்த், பூமதி பிரியா
மற்றும் குமரேஷ் கமலகண்ணன்
இசையமைப்பாளர் : ஜிதிஷ்
பெண் : விழி ஓரம் உந்தன் ஏக்கம்
உன்னை காண வாடும் நெஞ்சம்
எங்கு சென்றாய் வெகு தூரம்
தொலைத்தேனே உன்னை நானும்
பெண் : தோள் சாயவே நீ இல்லையே
உனக்காகத்தானே வாழும் எந்தன் ஜீவனே
என் உயிரே
நீ இன்றி போகும் நாட்கள் இங்கு வேதனை
வா உயிரே
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….ஆஅ….ஹா….
ஆ….ஆ….ஆ….ஆஅ….ஹா….
பெண் : உன்னோடு நானும் சேர
நீ சென்ற பாதை எங்கே
காணமல் தேடி நின்றேன்
காதல் நெஞ்சே நெஞ்சே
பெண் : கண்மூடும் நேரம் கூட
என் முன்னே உன்னை கண்டேன்
கனவோடு கவிதை ஆன
மாயம் என்ன என்ன
பெண் : எனை விட்டு ஏன் பிரிந்தாய்
என் அன்பே
நானும் துடிகின்றேன்
நினைவோடு நான் என்றும் உயிரை
உன்னை ஏந்தி நின்றேனே
ஆண் : ஓ நண்பா
என் நண்பா
நீயும் இல்லை
எங்கே நண்பா
மறு ஜென்மம் ஒன்று இருந்தால்
உந்தன் நட்பே போதும் நண்பா
ஆண் : உன் தியாகமே ஈடில்லையே
நான் செய்த பாவம்
என்னை இங்கு வாட்டுதே
என் நண்பனே
விடை இல்லா கேள்வியாக
மாறி போனதே
என் வாழ்க்கையே
ஆண் : உயிர் போகும் நேரம்கூட
அன்பான பார்வை தந்தாய்
உன் நட்பின் ஆழத்தை நான் கண்டேன்
அங்கே அங்கே
ஆண் : நான் செய்த துரோகம் என்னுள்
தீயாக மாறி மாறி
ஒவ்வொரு நாளும் என்னை
கொல்லுதிங்கே இங்கே
வழி தடு மாறி சென்றேன் நான்
வழியோடு வாழ்கின்றேன்
இனி எங்கு போவது நான் என்று
என்னையே கேட்கிறேன்