Album | Udhayam NH4 |
Director | Manivannan |
Producer | Vetrimaaran |
Composer | G V Prakash Kumar |
Starring | Siddharth, Ashrita Shetty, Kay Kay Menon, |
Actor | Siddharth |
Singers | G V Prakash Kumar, Saindhavi |
Lyricist | Na Muthu Kumar |
Release Year | 2013 |
Singers : G.V. Prakash Kumar And Saindhavi
Music By : G. V. Prakash Kumar
Female : {Yaaro Ivan Yaaro Ivan
En Pookalin Vero Ivan
En Penmayayai Vendraan Ivan
Anbaanavan} (2)
Male : Un Kadhalil Karaigindravan
Un Paarvayil Uraigindravan
Un Padhayil Nizhalagavae
Varugindravan
Female : En Kodayil Mazhaiyanavan
En Vaadayil Veyilaanavan
Kann Jaadayil En Thevayai
Arivaan Ivan
Male : Engae Unnai Kooti Sella
Solvai Endhan Kadhil Mella
Female : En Penmayum Ilaiparavae
Un Marbilae Idam Podhumae
Male : Yen Indru Idaiveli Kuraikiradhae
Female : Medhuvaaga Idhayangal Inaikiradhae
Male : Un Kaiviral En Kaiviral
Ketkindradhae
Female : Yaaro Ivan Yaaro Ivan
En Pookalin Vero Ivan
En Penmayayai Vendraan Ivan
Anbaanavan
Female : Un Swasangal Ennai Theendinaal
En Naanangal Yen Thorkudho
Male : Un Vaasanai Varum Velayil
En Yosanai Yen Maarudho
Female : Nadhiyinil Oru Ilai Vilukiradhae
Male : Alaigalil Midhandhadhu Thavalkiradhae
Female : Karai Seruma Un Kai Seruma
Edhirgaalamae
Female : Enkaagavae Pirandhaan Ivan
Ennai Kaakavae Varuvaan Ivan
En Penmayai Vendraan Ivan
Anbaanavan.
Female : En Kodayil Mazhaiyanavan
En Vaadayil Veyilaanavan
Kan Jaadayil En Thevayai
Arivaan Ivan
பாடகி : சைந்தவி
பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்
இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்
பெண் : { யாரோ இவன்
யாரோ இவன் என்
பூக்களின் வேரோ
இவன் என் பெண்மையை
வென்றான் இவன் அன்பானவன் } (2)
ஆண் : உன் காதலில்
கரைகின்றவன் உன்
பாா்வையில் உறைகின்றவன்
உன் பாதையில் நிழலாகவே
வருகின்றவன்
பெண் : என் கோடையில்
மழையானவன் என்
வாடையில் வெயிலானவன்
கண் ஜாடையில் என்
தேவையை அறிவான் இவன்
ஆண் : எங்கே உன்னை
கூட்டிச்செல்ல சொல்வாய்
எந்தன் காதில் மெல்ல
பெண் : என் பெண்மையும்
இளைப்பாறவே உன் மாா்பிலே
இடம் போதுமே
ஆண் : ஏன் இன்று
இடைவெளி குறைகிறதே
பெண் : மெதுவாக இதயங்கள்
இணைகிறதே
ஆண் : உன் கைவிரல்
என் கைவிரல் கேட்கின்றதே
பெண் : யாரோ இவன்
யாரோ இவன் என்
பூக்களின் வேரோ
இவன் என் பெண்மையை
வென்றான் இவன் அன்பானவன்
பெண் : உன் சுவாசங்கள்
எனைத் தீண்டினால் என்
நாணங்கள் ஏன் தோற்குதோ
ஆண் : உன் வாசனை
வரும் வேளையில் என்
யோசனை ஏன் மாறுதோ
பெண் : நதியினில் ஒரு
இலை விழுகிறதே
ஆண் : அலைகளில்
மிதந்தது தவழ்கிறதே
பெண் : கரைசேருமா உன்
கைசேருமா எதிா்காலமே
பெண் : எனக்காகவே
பிறந்தான் இவன் எனை
காக்கவே வருவான் இவன்
என் பெண்மையை வென்றான்
இவன் அன்பானவன்
பெண் : என் கோடையில்
மழையானவன் என் வாடையில்
வெயிலானவன் கண் ஜாடையில்
என் தேவையை அறிவான் இவன்