Album | Aayirathil Oruvan |
Director | B. R. Panthulu |
Producer | B. R. Panthulu |
Composer | Viswanathan Ramamoorthy |
Starring | M. G. Ramachandran, Jayalalithaa |
Actor | MGR |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1965 |
Singer : T.M. Soundararajan
Music By : M.S. Viswanathan
Male : { Yen Endra Kelvi
Ingu Ketkaamal Vaazhkai
Illai Naan Endra Ennam
Konda Manidhan Vaazhnthathillai } (2)
Male : { Pagutharivu
Piranthathellam
Kelvigal Ketathanaalae } (2)
Male : { Urimaigalai
Peruvathellam
Unarchigal Ullathanaalae } (2)
Male : Yen Endra Kelvi
Ingu Ketkaamal Vaazhkai
Illai Naan Endra Ennam
Konda Manidhan Vaazhnthathillai
Male : …………………….
Male : { Oaraayiram Aandugal
Aagatumae Nam Porumaiyin
Porul Matum Vilankatumae } (2)
Male : Varunkaalathilae
Nam Parambaraigal Naam
Adimai Illai Endru
Muzhankatumae
Male : Yen Endra Kelvi
Ingu Ketkaamal Vaazhkai
Illai Naan Endra Ennam
Konda Manidhan Vaazhnthathillai
Male : { Neerodaigal Kodaiyil
Kaainthirukum Mazhai Kaalathil
Vellankal Paainthirukum } (2)
Male : Nam Thol Valiyaal
Andha Naal Varalaam
Andru Ezhai Eliyavargal
Nalam Peralaam
Male : Munnetram
Enbathellam Uzhaipavar
Uzhaipathanaalae
Male : Kadamaigalai
Purivathellam Viduthalai
Venduvathaalae
Male : { Yen Endra Kelvi
Ingu Ketkaamal Vaazhkai
Illai Naan Endra Ennam
Konda Manidhan Vaazhnthathillai } (2)
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : { ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை } (2)
ஆண் : { பகுத்தறிவு
பிறந்ததெல்லாம்
கேள்விகள்
கேட்டதனாலே } (2)
ஆண் : { உரிமைகளை
பெறுவதெல்லாம்
உணர்ச்சிகள்
உள்ளதனாலே} (2)
ஆண் : ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை
ஆண் : …..
ஆண் : { ஓராயிரம்
ஆண்டுகள் ஆகட்டுமே
நம் பொறுமையின்
பொருள் மட்டும்
விளங்கட்டுமே } (2)
ஆண் : வருங்காலத்திலே
நம் பரம்பரைகள் நாம்
அடிமை இல்லை என்று
முழங்கட்டுமே
ஆண் : ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை
ஆண் : { நீரோடைகள்
கோடையில் காய்ந்திருக்கும்
மழைகாலத்தில் வெள்ளங்கள்
பாய்ந்திருக்கும் } (2)
ஆண் : நம் தோள்
வலியால் அந்த நாள்
வரலாம் அன்று ஏழை
எளியவர்கள் நலம்
பெறலாம்
ஆண் : முன்னேற்றம்
என்பதெல்லாம் உழைப்பவர்
உழைப்பதனாலே
ஆண் : கடமைகளை
புரிவதெல்லாம் விடுதலை
வேண்டுவதாலே
ஆண் : { ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை } (2)