Album | Panithirai |
Director | V. Srinivasan |
Producer | V. Ramaswamy |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | Gemini Ganesan, B. Saroja Devi |
Actor | Gemini Ganesan |
Singers | Singer: P B Srinivas |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1961 |
Singer :P. B. Srinivas
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Haa..aa..haa..aaa..haa..
Hooo Ooo Hoo Ooo Hoo Hoo
Male : Etho Manidhan Pirandhu Vittaan
Avan Yeno Maram Pol Valarndhu Vittaan
Etho Manidhan Pirandhu Vittaan
Avan Yeno Maram Pol Valarndhu Vittaan
Male : Edhilum Achcham Edhilum Aiyam
Eduththatherkkellaam Vaadugiraan
Edhilum Achcham Edhilum Aiyam
Eduththatherkkellaam Vaadugiraan
Than Iyarkkai Arivai Madamaiyenum
Paniththiraiyaalae Moodugiraan
Male : Etho Manidhan Pirandhu Vittaan
Avan Yeno Maram Pol Valarndhu Vittaan
Male : Pennae Deivam Annai Kadavul
Perumai Endru Pesugiraan
Pennae Deivam Annai Kadavul
Perumai Endru Pesugiraan
Pen Paedhaigal Endrum Peedigal Endrum
Marunaal Avanae Yesugindraan
Male : Etho Manidhan Pirandhu Vittaan
Avan Yeno Maram Pol Valarndhu Vittaan
Male : Naayaai Manidhan Pirandhirundhaalum
Nandri Ennum Gunam Niraindhirukkum
Nariyaai Avanae Uruveduththaalum
Thandiramaavadhu Therindhirukkum
Male : Kaakkai Kulamaai Avathariththaalum
Ottrumaiyaavadhu Valarndhirukkum
Kaatraai Neruppaai Neeraai Irundhaal
Kadugalavaavadhu Payanirukkum
Male : Aararivudanae Pechum Paattum
Arindhae Manidhan Pirandhu Vittaan
Andha Aaraam Arivai Thaeraa Arivaai
Avanae Veliyil Vittu Vittaan
Male : Etho Manidhan Pirandhu Vittaan
Avan Yeno Maram Pol Valarndhu Vittaan
Etho Manidhan Pirandhu Vittaan
Avan Yeno Maram Pol Valarndhu Vittaan
பாடகர் : பீ. பி. ஸ்ரீனிவாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : கே . வி. மஹாதேவன்
ஆண் : ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்
அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்
ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்
அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்
ஆண் : எதிலும் அச்சம் எதிலும் ஐயம்
எடுத்ததெற்கெல்லாம் வாடுகிறான்
எதிலும் அச்சம் எதிலும் ஐயம்
எடுத்ததெற்கெல்லாம் வாடுகிறான்
தன் இயற்கை அறிவை மடமை என்னும்
பனித்திரையாலே மூடுகிறான்
ஆண் : ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்
அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்
ஆண் : பெண்ணே தெய்வம் அன்னை கடவுள்
பெருமை என்று பேசுகிறான்
பெண்ணே தெய்வம் அன்னை கடவுள்
பெருமை என்று பேசுகிறான்
பெண் பேதைகள் என்றும் பேடிகள் என்றும்
மறுநாள் அவனே ஏசுகிறான்
ஆண் : ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்
அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்
ஆண் : நாயாய் மனிதன் பிறந்திருந்தாலும்
நன்றி என்னும் குணம் நிறைந்திருக்கும்
நரியாய் அவனே உருவெடுத்தாலும்
தந்திரமாவது தெரிந்திருக்கும்
ஆண் : காக்கை குலமாய் அவதரித்தாலும்
ஒற்றுமையாவது வளர்ந்திருக்கும்
காற்றாய் நெருப்பாய் நீராய் இருந்தால்
கடுகளவாவது பயனிருக்கும்
ஆண் : ஆறறிவுடனே பேச்சும் பாட்டும்
அறிந்தே மனிதன் பிறந்து விட்டான்
அந்த ஆறாம் அறிவை தேறா அறிவாய்
அவனே வெளியில் விட்டு விட்டான்
ஆண் : ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்
அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்
ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்
அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்