Album | Desiya Geetham |
Director | Cheran |
Producer | Dharam Chand Lunked |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Murali, Rambha |
Actor | Murali |
Singers | Ilayarja |
Lyricist | Vasan |
Release Year | 1998 |
Singer : Ilayarja
Music By : Ilayaraja
Male : Annal Gandhi
Kanndadhenna Oomai Kanavaa
Theeyil Moozhgi Muthedutha
Desam Idhuvaa
Male : Suthanthiram Siraiyilae
Suyanalam Veliyilae
Annai Naadu Indru
Aanathaiyaa..aa..
Male : Annal Gandhi
Kanndadhenna Oomai Kanavaa
Theeyil Moozhgi Muthedutha
Desam Idhuvaa
Male : Jaadhi Madham
Raththam Ketkkum Naadaachu
Needhi Nyaayam
Naattai Vittu Poyaachu
Male : Annal Gandhi
Kanndadhenna Oomai Kanavaa
Theeyil Moozhgi Muthedutha
Desam Idhuvaa
Male : Annal Gandhi
Kanndadhenna Oomai Kanavaa
Theeyil Moozhgi Muthedutha
Desam Idhuvaa
Male : Ammaa Neeyum Pillai Kaiyil
Innum Kaithiyaa
Ammaa Neeyum Sondha Naattil
Innum Agathiyaa
Male : Andha Naal Ninaivilae
Azhuvathaen Annaiyae
Thaettra Oru Vaarthai Ingedhu..
Male : Ammaa Neeyum Pillai Kaiyil
Innum Kaithiyaa
Ammaa Neeyum Sondha Naattil
Innum Agathiyaa
Male : Aadum Kodi
Paadum Soga Geethangal
Kaalam Ellaam
Engal Nenjil Kaayangal
Male : {Ammaa Neeyum Pillai Kaiyil
Innum Kaithiyaa
Ammaa Neeyum Sondha Naattil
Innum Agathiyaa} (2)
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : அண்ணல் காந்தி
கண்டதென்ன ஊமை கனவா
தீயில் மூழ்கி முத்தெடுத்த
தேசம் இதுவா
ஆண் : சுதந்திரம் சிறையிலே
சுயநலம் வெளியிலே
அன்னை நாடு இன்று
அனாதையா
ஆண் : அண்ணல் காந்தி
கண்டதென்ன ஊமை கனவா
தீயில் மூழ்கி முத்தெடுத்த
தேசம் இதுவா
ஆண் : ஜாதி மதம்
ரத்தம் கேட்கும் நாடாச்சு
நீதி நியாயம்
நாட்டை விட்டு போயாச்சு
ஆண் : அண்ணல் காந்தி
கண்டதென்ன ஊமை கனவா
தீயில் மூழ்கி முத்தெடுத்த
தேசம் இதுவா
ஆண் : அண்ணல் காந்தி
கண்டதென்ன ஊமை கனவா
தீயில் மூழ்கி முத்தெடுத்த
தேசம் இதுவா
ஆண் : அம்மா நீயும் பிள்ளை கையில்
இன்னும் கைதியா
அம்மா நீயும் சொந்த நாட்டில்
இன்னும் அகதியா
ஆண் : அந்த நாள்
நினைவிலே அழுவதேன்
அன்னையே தேற்ற
ஒரு வார்த்தை இங்கு ஏது
ஆண் : அம்மா நீயும் பிள்ளை கையில்
இன்னும் கைதியா
அம்மா நீயும் சொந்த நாட்டில்
இன்னும் அகதியா
ஆண் : ஆடும் கொடி பாடும்
சோக கீதங்கள்
காலம் எல்லாம்
எங்கள் நெஞ்சில் காயங்கள்
ஆண் : {அம்மா நீயும் பிள்ளை கையில்
இன்னும் கைதியா
அம்மா நீயும் சொந்த நாட்டில்
இன்னும் அகதியா} (2)