Album | Kanni Thaai |
Director | M. A. Thirumugam |
Producer | Sandow M. M. A., Chinnappa Thevar |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | M. G. Ramachandran, K. R. Vijaya, Jayalalithaa |
Actor | M. G. Ramachandran |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Panchu Arunachalam |
Release Year | 1965 |
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Vaayaara Mutham Thandhu
Vanna Pillai Konjudhu
Vaayaara Mutham Thandhu
Vanna Pillai Konjudhu
Maadhulam Poovai Pola
Kaalum Kaiyum Minnudhu
Maadhulam Poovai Pola
Kaalum Kaiyum Minnudhu
Female : Vaayaara Mutham Thandhu
Vanna Pillai Konjudhu
Vaayaara Mutham Thandhu
Vanna Pillai Konjudhu
Female : {Kandhan Murugan
Kaivelai Koduthaan
Gangai Kondavan
Maan Tholai Koduthaan} (2)
Female : Annai Umaiyaal
Thamizh Paalai Koduthaal
Annai Umaiyaal
Thamizh Paalai Koduthaal
Alli Malar Pol Indha Pillai Pirandhaan
Female : Vaayaara Mutham Thandhu
Vanna Pillai Konjudhu
Maadhulam Poovai Pola
Kaalum Kaiyum Minnudhu
Vaayaara Mutham Thandhu
Vanna Pillai Konjudhu
Female : {Alli Anaithaal
Anbu Vellam Perugum
Angam Muzhudhum
Thamizh Sangam Muzhangum} (2)
Female : Pinju Mugathil
Annai Nenjam Mayangum
Pinju Mugathil
Annai Nenjam Mayangum
Pillai Sirippai Kandu Dheivam Vanangum
Female : Vaayaara Mutham Thandhu
Vanna Pillai Konjudhu
Maadhulam Poovai Pola
Kaalum Kaiyum Minnudhu
Vaayaara Mutham Thandhu
Vanna Pillai Konjudhu
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : வாயார முத்தம் தந்து
வண்ணப் பிள்ளை கொஞ்சுது
வாயார முத்தம் தந்து
வண்ணப் பிள்ளை கொஞ்சுது
மாதுளம் பூவைப் போல
காலும் கையும் மின்னுது
மாதுளம் பூவைப் போல
காலும் கையும் மின்னுது
பெண் : வாயார முத்தம் தந்து
வண்ணப் பிள்ளை கொஞ்சுது
வாயார முத்தம் தந்து
வண்ணப் பிள்ளை கொஞ்சுது
பெண் : {கந்தன் முருகன்
கை வேலைக் கொடுத்தான்
கங்கை கொண்டவன்
மான் தோலைக் கொடுத்தான்} (2)
பெண் : அன்னை உமையாள்
தமிழ்ப் பாலைக் கொடுத்தாள்
அன்னை உமையாள்
தமிழ்ப் பாலைக் கொடுத்தாள்
அல்லி மலர் போல் இந்த பிள்ளை பிறந்தான்
பெண் : வாயார முத்தம் தந்து
வண்ணப் பிள்ளை கொஞ்சுது
மாதுளம் பூவைப் போல
காலும் கையும் மின்னுது
வாயார முத்தம் தந்து
வண்ணப் பிள்ளை கொஞ்சுது
பெண் : {அள்ளி அணைத்தால்
அன்பு வெள்ளம் பெருகும்
அங்கம் முழுதும்
தமிழ்ச் சங்கம் முழங்கும்} (2)
பெண் : பிஞ்சு முகத்தில்
அன்னை நெஞ்சம் மயங்கும்
பிஞ்சு முகத்தில்
அன்னை நெஞ்சம் மயங்கும்
பிள்ளைச் சிரிப்பைக் கண்டு தெய்வம் வணங்கும்
பெண் : வாயார முத்தம் தந்து
வண்ணப் பிள்ளை கொஞ்சுது
மாதுளம் பூவைப் போல
காலும் கையும் மின்னுது
வாயார முத்தம் தந்து
வண்ணப் பிள்ளை கொஞ்சுது