Album | Aayiram Pookkal Malarattum |
Director | E. Ramdoss |
Producer | K. Mohan Durai |
Composer | V S Narasimhan |
Starring | Mohan, Seetha, Ranjini |
Actor | Mohan |
Singers | P Suseela |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1986 |
Singer : P. Suseela
Music By : V. S. Narasimman
Female : Aayiram Pookkal Malarattum
Aanantham Engum Paravattum…
Antha Poonthendralum Enai Penn Paarththathu
Ada En Kangalae Indru Mann Paarththathu
Poonguyil Yaengidum Ivalin Sangeetham Kettu
Female : Aayiram Pookkal Malarattum
Aanantham Engum Paravattum…
Female : Oodaiyil Paadum Raagam Enna
Vaadai Kaatrae Sonnaalaenna
Vaanam Thedi Pogum Megam
Vaasal Thedi Vanthaalenna
Female : Pon Arumbugal Ellaam
Poovaanathu
Aalaanathu Kandu Vanthu Koopidum Vandu
Pookkal Ellam Thaenoottum
Bodhai Kondu Manamo
Thallaadum Indru
Female : Aayiram Pookkal Malarattum
Aanantham Engum Paravattum…
Antha Poonthendralum Enai Penn Paarththathu
Ada En Kangalae Indru Mann Paarththathu
Poonguyil Yaengidum Ivalin Sangeetham Kettu
Female : Aayiram Pookkal Malarattum
Aanantham Engum Paravattum…
Female : Megam Vanthu Porththuvathenna
Pookkalellam Ponnaadaiyo
Kaalai Naeram Veyil Yaerum
Oodaikalellaam Pon Oodaiyo
Female : Naan Oorvalam Poga
Oru Thaerillai Maanae
Poonthendralai Thaanae
Naan Thaerntheduththaenae
Oodai Neerae Ennodu
Thaalam Podu Kuyilae Pennodu Paadu
Female : Aayiram Pookkal Malarattum
Aanantham Engum Paravattum…
Antha Poonthendralum Enai Penn Paarththathu
Ada En Kangalae Indru Mann Paarththathu
Poonguyil Yaengidum Ivalin Sangeetham Kettu
Female : Aayiram Pookkal Malarattum
Aanantham Engum Paravattum…
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்
பெண் : ஆயிரம் பூக்கள் மலரட்டும்
ஆனந்தம் எங்கும் பரவட்டும்…
அந்தப் பூந்தென்றலும் எனைப் பெண் பார்த்தது
அட என் கண்களோ இன்று மண் பார்த்தது
பூங்குயில் ஏங்கிடும் இவளின் சங்கீதம் கேட்டு
பெண் : ஆயிரம் பூக்கள் மலரட்டும்
ஆனந்தம் எங்கும் பரவட்டும்…
பெண் : ஓடையில் பாடும் ராகம் என்ன
வாடைக் காற்றே சொன்னாலென்ன
வானம் தேடிப் போகும் மேகம்
வாசல் தேடி வந்தாலென்ன
பெண் : பொன் அரும்புகள் எல்லாம்
பூவானது இன்று
ஆளானது கண்டு வந்து கூப்பிடும் வண்டு
பூக்கள் எல்லாம் தேனூட்டும்
போதை கொண்டு மனமோ
தள்ளாடும் இன்று
பெண் : ஆயிரம் பூக்கள் மலரட்டும்
ஆனந்தம் எங்கும் பரவட்டும்…
அந்தப் பூந்தென்றலும் எனைப் பெண் பார்த்தது
அட என் கண்களோ இன்று மண் பார்த்தது
பூங்குயில் ஏங்கிடும் இவளின் சங்கீதம் கேட்டு
பெண் : ஆயிரம் பூக்கள் மலரட்டும்
ஆனந்தம் எங்கும் பரவட்டும்…
பெண் : மேகம் வந்து போர்த்துவதென்ன
பூக்களுக்கெல்லாம் பொன்னாடையோ
காலை நேரம் வெய்யில் ஏறும்
ஓடைகளெல்லாம் பொன் ஓடையோ
பெண் : நான் ஊர்வலம் போக
ஒரு தேரில்லை மானே
பூந்தென்றலைத் தானே
நான் தேர்ந்தெடுத்தேனே
ஓடை நீரே என்னோடு
தாளம் போடு குயிலே பெண்ணோடு பாடு
பெண் : ஆயிரம் பூக்கள் மலரட்டும்
ஆனந்தம் எங்கும் பரவட்டும்…
அந்தப் பூந்தென்றலும் எனைப் பெண் பார்த்தது
அட என் கண்களோ இன்று மண் பார்த்தது
பூங்குயில் ஏங்கிடும் இவளின் சங்கீதம் கேட்டு
பெண் : ஆயிரம் பூக்கள் மலரட்டும்
ஆனந்தம் எங்கும் பரவட்டும்…