Album | Urimai Geetham |
Director | R. V. Udayakumar |
Producer | K. S. Sivaraman |
Composer | Pallavi |
Starring | Prabhu, Karthik, Pallavi, Ranjini |
Actor | Prabhu |
Singers | S Janaki, P Jayachandran |
Lyricist | R V Udhaya Kumar |
Release Year | 1988 |
Singers : S. Janaki And P. Jayachandran
Music By : Manoj – Gyan
Male : Anju Viral Kenjudhadi
Vanji Unnai Paarthu
Panjanayil Thanjangodu
Nenjamdhannai Saerthu
Konjudhadi Anjugamae
Minjudhadi Sanjalamae
Konjudhadi Anjugamae
Minjudhadi Sanjalamae
Female : Sittridai Kattikkolla Thudikkiradhu
Vekkam Vandhu Thadukkiradhu
Male : Anju Viral Kenjudhadi
Vanji Unnai Paarthu
Panjanayil Thanjangodu
Nenjamdhannai Saerthu
Male : Senthaenae Ennai Thandhaenae
Innum Sandhaegam Enna Penmaanae
Female : Sandhaegam Illai Ennodu
Indha Pen Dhaegam Endrum Unnodu
Male : Kaadhalukku Kaaval Thollai
Female : Ahaaa
Male : Kaaththirundhaal Laabam Illai
Female : Haa
Palliyarai Vaasal Varai
Nee Nadandhaal Theerum Tholai
Male : Kattil Undu Methai Undu Kadhai Padikka
Female : Aaah
Male : Pakkam Vandhu Muthamondru Thaa
Female : Anju Viral Kenjudhadi
Vanji Unnai Paarthu
Panjanayil Thanjangodu
Nenjamdhannai Saerthu
Male : Kaloorum Idhazh Thaenaaru
Adhai Allaamal Sugam Theeraadhu
Female : Thallaadum Udal Poondhaeru
Adhai Killaamal Vandhu Nee Saeru
Male : Koondhalukkum Vaasam Undu
Female : Aaah
Male : Aadharippaen Naanum Indru
Female : Heyy Janalukkum Kangal Undu
Kaapaatru Saedhi Solu
Male : Sathamindri Vithaigalai Padithidavaa
Female : Aaaaha
Male : Muthakadhai Mudithida Vaa
Female : Hmmmm
Female : Anju Viral Kenjudhadi
Vanji Unnai Paarthu
Panjanayil Thanjangodu
Nenjamdhannai Saerthu
Male : Konjudhadi Anjugamae
Minjudhadi Sanjalamae
Konjudhadi Anjugamae
Minjudhadi Sanjalamae
Male : Kattil Undu Methai Undu Kadhai Padikka
Pakkam Sendru Muththamondru Thaa…
பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் – ஞான்
ஆண் : அஞ்சு விரல் கெஞ்சுதடி
வஞ்சி உனைப் பார்த்து
பஞ்சணையில் தஞ்சம் கொடு
நெஞ்சம் தன்னை சேர்த்து
கொஞ்சுதடி அஞ்சுகமே மிஞ்சுதடி சஞ்சலமே
கொஞ்சுதடி அஞ்சுகமே மிஞ்சுதடி சஞ்சலமே..
பெண் : சிற்றிடை கட்டிக் கொள்ள துடிக்கிறது
வெட்கம் வந்து தடுக்கிறது..
ஆண் : அஞ்சு விரல் கெஞ்சுதடி
வஞ்சி உனைப் பார்த்து
பஞ்சணையில் தஞ்சம் கொடு
நெஞ்சம் தன்னை சேர்த்து
ஆண் : செந்தேனே என்னைத் தந்தேனே
இன்னும் சந்தேகம் என்ன பெண் மானே
பெண் : சந்தேகம் இல்லை என்னோடு
இந்தப் பெண் தேகம் என்றும் உன்னோடு
ஆண் : காதலுக்கு காவல் தொல்லை..
பெண் : ஆஹாஹ்..
ஆண் : காத்திருந்தால் லாபம் இல்லை
பெண் : ஹாஹ்..
பெண் : பள்ளியறை வாசல் வரை
நீ நடந்தால் தீரும் தொல்லை
ஆண் : கட்டில் உண்டு மெத்தை உண்டு
கதை படிக்க பெண் : ஆஆஹ்
ஆண் : பக்கம் வந்து முத்தமொன்று தா
பெண் : அஞ்சு விரல் கெஞ்சுதடி
வஞ்சி உனைப் பார்த்து
பஞ்சணையில் தஞ்சம் கொடு
நெஞ்சம் தன்னை சேர்த்து
ஆண் : கள்ளூறும் இதழ் தேனாறு
அதை அள்ளாமல் சுகம் தீராது
பெண் : தள்ளாடும் உடல் பூந்தேரு
அதை கிள்ளாமல் வந்து நீ சேரு
ஆண் : கூந்தலுக்கும் வாசம் உண்டு
பெண் : ஆஆஆஹ்..
ஆண் : ஆதரித்தேன் நானும் இன்று
பெண் : ஹேய் ஜன்னலுக்கும் கண்கள் உண்டு
காப்பாற்ற சேதி சொல்லு
ஆண் : சத்தமின்றி வித்தைகளை படித்திடவா
பெண் : ஆஆஹ்
ஆண் : முத்தக் கதை முடித்திடவா..
பெண் : ஹ்ம்ம்ம்..
பெண் : அஞ்சு விரல் கெஞ்சுதடி
வஞ்சி எனைப் பார்த்து
பஞ்சணையில் தஞ்சம் கொடு
நெஞ்சம் தன்னை சேர்த்து
ஆண் : கொஞ்சுதடி அஞ்சுகமே மிஞ்சுதடி சஞ்சலமே
கொஞ்சுதடி அஞ்சுகமே மிஞ்சுதடி சஞ்சலமே..
ஆண் : கட்டில் உண்டு மெத்தை உண்டு கதை படிக்க
பக்கம் சென்று முத்தமொன்று தா..