Album | Anbu Magan |
Director | T. Prakash Rao |
Producer | T. V. S. Raju |
Composer | T Chalapathi Rao |
Starring | A. Nageswara Rao, Savithri, K. A. Thangavelu, M. N. Rajam |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1961 |
Singer : P. Susheela
Music by : T. Chalapathi Rao
Lyrics by : Kannadasan
Female : Annam pole unnai
Than arugil vaithaal annai
Indru kangal ingae kanmani angae
Kaalam pirithathu nammai
Female : Annam pole unnai
Than arugil vaithaal annai
Female : Pesum kiliyai arugil azhaithaar
Pechai maranthidu endraar
Paadum kuyilai koondil adaithaar
Paattai izhakka endraar
Pesum kiliyai arugil azhaithaar
Pechai maranthidu endraar
Paadum kuyilai koondil adaithaar
Paattai izhakka endraar
Aadum manadhai aasaiyai mattum
Mooda marandhaar sendraar
Female : Annam pole unnai
Than arugil vaithaal annai
Female : Vandhadhu polae vandhaai maganae
Nindrathu polae nindraai
Thannanthaniyae annai irukka
Sendraai maganae sendraai
Vandhadhu polae vandhaai maganae
Nindrathu polae nindraai
Thannanthaniyae annai irukka
Sendraai maganae sendraai
Engiruthaalum yaar valarthaalum
En magane nee vaazhga
Female : Annam pole unnai
Than arugil vaithaal annai
Indru kangal ingae kanmani angae
Kaalam pirithathu nammai
Female : Annam pole unnai
Than arugil vaithaal annai
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்
பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : அன்னம் போலே உன்னை தன்
அருகில் வைத்தாள் அன்னை இன்று
கண்கள் இங்கே கண்மணி அங்கே
காலம் பிரித்தது நம்மை…..
பெண் : அன்னம் போலே உன்னை தன்
அருகில் வைத்தாள் அன்னை
பெண் : பேசும் கிளியை அருகில் அழைத்தார்
பேச்சை மறந்திடு என்றார்
பாடும் குயிலை கூண்டில் அடைத்தார்
பாட்டை இழக்க என்றார்
பேசும் கிளியை அருகில் அழைத்தார்
பேச்சை மறந்திடு என்றார்
பாடும் குயிலை கூண்டில் அடைத்தார்
பாட்டை இழக்க என்றார்
ஆடும் மனதை ஆசையை மட்டும்
மூட மறந்தார் சென்றார்…..
பெண் : அன்னம் போலே உன்னை தன்
அருகில் வைத்தாள் அன்னை
பெண் : வந்தது போலே வந்தாய் மகனே
நின்றது போலே நின்றாய்
தன்னந்தனியே அன்னை இருக்க
சென்றாய் மகனே சென்றாய்
வந்தது போலே வந்தாய் மகனே
நின்றது போலே நின்றாய்
தன்னந்தனியே அன்னை இருக்க
சென்றாய் மகனே சென்றாய்
எங்கிருந்தாலும் யார் வளர்த்தாலும்
என் மகனே நீ வாழ்க…
பெண் : அன்னம் போலே உன்னை தன்
அருகில் வைத்தாள் அன்னை இன்று
கண்கள் இங்கே கண்மணி அங்கே
காலம் பிரித்தது நம்மை…..
பெண் : அன்னம் போலே உன்னை தன்
அருகில் வைத்தாள் அன்னை