Album | Ayya |
Director | Hari |
Producer | Pushpa Kandaswamy |
Composer | Bharathwaj |
Starring | R.Sarathkumar, Napoleon Nayanthara |
Actor | Sarathkumar |
Singers | P Balaram, Ragavendar |
Lyricist | Pa Vijay |
Release Year | 2005 |
Singers : P.Balaram And Ragavendar
Music By : Bharathwaj
Female : {Kovil Kullam Kandathilla
Ippadi Orr Saami..
Punniyam Than Senchirukku
Thenkasi Bhoomi ..} (2)
Male : Vaanam Thenchu Pochu
Bhoomi Kaanchu Pochu
Ezhai Enngala Yemathi ..
Male : Kelakku Irutti Pochu
Mekka Maranchu Pochu
Kalam Enghala Yemaathi ..
Male : Mannodu Makkalaiyum
Thathudetha Rasa
Innorukka Enngalathan
Pethedutha Rasa
Male : {Ayyathorai
Nee Pallaandu Vaazhaanum
Ayyathorai} (2)
Male : Oorukkulla Aaru Vanthu
Yeru Poottathan Solluthaiyyaa
Thaerukkulla Saami Vanthu
Kaappu Kattathan Kekkuthaiyyaa ..
Male : Nella Vedhaichu Partha
Ippo Soru Vezhaiyudhu Aathaa..
Pulla Vedhaichu Paartha
Ippo Ellu Vezhaiyudhu Aathaa..
Female : Kaannukkettum Thooram
Panjam Yedhum Illa
Nenjukkettum Thooram
Thunbam Edhum Illa
Male : {Ayyathorai
Nee Pallaandu Vaazhaanum
Ayyathorai} (2)
Female : Paarai Kallum Paadham Pattu
Pacha Nelam Aanadhae
Pattiniyum Thooramaaga
Odi Ponathae
Female : Thoora Pattu Patta Pola
Enghal Nenju Aanathae
Thondai Kuzhi Thaagam Theernthu
Eeram Aanathae…
Female : Ahaa…aaa…..
Male : Bhoomiyillum Kalavu Varum
Unga Natpula Paludhillayae
Pasumpaallum Kara Vadiyum
Unngha Oravila Kora Illaiyae
Male : Vella Vetti Katta
Nalla Vella Ullam Venum
Unga Mogatha Kandaa
Engha Thaiya Pola Thonum
Female : Nalladhaiyum Seiya
Kaiya Neettum Saami
Ulladhaiyae Solla
Vaai Thirakkum Saami
Male : {Ayyathorai
Nee Pallaandu Vaazhaanum
Ayyathorai} (2)
Female : {Ayyathorai
Nee Pallaandu Vaazhaanum
Ayyathorai} (2)
பாடகர்கள் : பி. பலராம், ராகவேந்தர்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
பெண் : { கோவில் குளம்
கண்டதில்லை இப்படி ஓர்
சாமி புண்ணியம் தான்
செஞ்சிருக்கு தென்காசி
பூமி } (2)
ஆண் : வானம் தேஞ்சு
போச்சு பூமி காஞ்சு
போச்சு ஏழை எங்கள
ஏமாத்தி
ஆண் : கிழக்கு இருட்டி
போச்சு மேக்க மறைஞ்சு
போச்சு காலம் எங்கள
ஏமாத்தி
ஆண் : மண்ணோடு
மக்களையும் தத்தெடுத்த
ராசா இன்னொருக்க
எங்களைத்தான்
பெத்தெடுத்த ராசா
ஆண் : { அய்யாதுரை நீ
பல்லாண்டு வாழனும்
அய்யாதுரை } (2)
ஆண் : ஊருக்குள்ள ஆறு
வந்து ஏறு பூட்டதான்
சொல்லுதய்யா தெருக்குள்ள
சாமி வந்து காப்பு கட்டத்தான்
கேக்குதய்யா
ஆண் : நெல்ல வெதைச்சு
பார்த்தா இப்போ சோறு
விளையுது ஆத்தா புல்ல
வெதைச்சு பார்த்தா இப்போ
எள்ளு விளையுது ஆத்தா
பெண் : கண்ணுக்கெட்டும்
தூரம் பஞ்சம் ஏதும் இல்ல
நெஞ்சுக்கெட்டும் தூரம்
துன்பம் ஏதும் இல்ல
ஆண் : { அய்யாதுரை நீ
பல்லாண்டு வாழனும்
அய்யாதுரை } (2)
பெண் : பாறை கல்லும்
பாதம் பட்டு பச்ச நீளம்
ஆனதே பட்டினியும்
தூரமாக ஓடி போனதே
பெண் : தூர பட்டு பட்ட
போல எங்கள் நெஞ்சு
ஆனதே தொண்டை
குழி தாகம் தீர்ந்து
ஈரம் ஆனதே
பெண் : ஆஹா ஆ
ஆண் : பூமியிலும் களவு
வரும் உங்கள் நட்புல
பழுதில்லையே பசும்
பாலும் கர வடியும் உங்க
உறவில குறை இல்லையே
ஆண் : வெள்ள வேட்டி
கட்ட நல்ல வெள்ள
உள்ளம் வேணும் உங்க
முகத்த கண்டா எங்க தாய
போல தோணும்
பெண் : நல்லதையும் செய்ய
கைய நீட்டும் சாமி உள்ளதையே
சொல்ல வாய் திறக்கும் சாமி
ஆண் : { அய்யாதுரை நீ
பல்லாண்டு வாழனும்
அய்யாதுரை } (2)
பெண் : { அய்யாதுரை நீ
பல்லாண்டு வாழனும்
அய்யாதுரை } (2)