Album | Ayya |
Director | Hari |
Producer | Pushpa Kandaswamy |
Composer | Bharathwaj |
Starring | R.Sarathkumar, Napoleon Nayanthara |
Actor | Sarathkumar |
Singers | Shreya Ghoshal, KK |
Lyricist | Pa Vijay |
Release Year | 2005 |
Singers : KK And Shreya Ghoshal
Music By : Bharathwaj
Male : Eh Thamiraparani Raani
Senthamara Meni
Nan Thaali Katta
Kathu Kidaken Vaa Vaa
Female : Ada Valla Naatu Malayae
En Vaaliba Duraiyae
Naan Thaali Katta
Sammatham Sonnen Vaa Vaa
Male : Oh Josiyatha Parthaachu
Jathagamum Sernthaachu
Pathirikai Adichaachu
Pantha Kaal Nattaachu
Female : Achadhayum Potaachu
Appuram Ennachu
Male : Eh Thamiraparani Raani
Senthamara Meni
Nan Thaali Katta
Kathu Kidaken Vaa Vaa
Female : Manakka Manakka
Ayira Meena Vaangi
Rusi Rusi Yaaga Samaipen
Female : Naan Thaenayum
Oothi Varuppen Thaanae
Unakennu Kaathu Kidapen
Male : Kamba Koozha Neeyum
Karaichu Thanthaa
Athuthan Sakkara Pongal
Male : Un Kannathil Thechu
Venn Palingaachu
Kathavoraththu Senngal
Female : Kuzhambuku Nan
Aracha Manjal
Sevakayilae Un Nenapu
Kootaanchoru Aakayilae
Panayil Pongum Un Siripu
Male : Yeh Paloothi Senjanaa
Pani Oothi Senjaana
Un Odhadu Ovavanna
Thaen Oothi Senjaana
Female : Oh Uthiraththu Uriyaaga
Ull Manam Aduthaya
Male : Eh Thamiraparani Raani
Senthamara Meni
Nan Thaali Katta
Kathu Kidaken Vaa Vaa
Chorus : Haa..haa.haa..haaa..aaa….
Female : Heh Kadala Kaatil
Nadanthu Pogum Pothu
Tholanchathu Velli Kolusu
Female : Un Kaiviral
Koathu Nadakum Pothu
Kanaama Pochu Manasu
Male : Nooru Ekkar
Malli Thottam Potten
Vaasana Enna Vaasam
Male : Un Ezhara Inchu
Idupin Vaasam
Aallayum Thooki Veesum
Female : Nee Kadicha
Vepam Kuchi
Nattu Vachaa Thulirkuthaiya
Un Padhatha Nanacha
Oda Thanni
Padhaneeraga Inikuthaiya
Male : Eh Mayiliragu Kannaala
Manasaukulla Keeruriyae
Kezh Varagu Koozhaaga
En Usura Kindurayae
Female : Eh En Ravikayilla
Potta Kokki Pattunnu Therikuthaiyaa
Male : Eh Thamiraparani Raani
Senthamara Meni
Nan Thaali Katta
Kathu Kidaken Vaa Vaa Vaa
Female : Ada Valla Naatu Malayae
En Vaaliba Duraiyae
Naan Thaali Katta
Sammatham Sonnen Vaa Vaa
Male : Oh Josiyatha Parthaachu
Jathagamum Sernthaachu
Pathirikai Adichaachu
Pantha Kaal Nattaachu
Female : Achadhayum Potaachu
Appuram Ennachu
பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்
பாடகர் : கே.கே
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் : என் தாமிரபரணி
ராணி செந்தாமரை மேனி
நான் தாலி கட்ட காத்து
கிடக்கேன் வா வா
பெண் : அட வல்ல நாட்டு
மலையே என் வாலிப
துரையே நான் தாலி
கட்ட சம்மதம் சொன்னேன்
வா வா
ஆண் : ஓ ஜோசியத்த
பார்த்தாச்சு ஜாதகமும்
சேர்ந்தாச்சு பத்திரிகை
அடிச்சாச்சு பந்த கால்
நட்டாச்சு
பெண் : அச்சதையும்
போட்டாச்சு அப்புறம்
என்னாச்சு
ஆண் : ஏ தாமிரபரணி
ராணி செந்தாமரை மேனி
நான் தாலி கட்ட காத்து
கிடக்கேன் வா வா
பெண் : மணக்க மணக்க
அயிர மீன வாங்கி ருசி
ருசியாக சமைப்பேன்
பெண் : நான் தேனையும்
ஊத்தி வருப்பேன் தானே
உனக்கின்னு காத்து
கெடப்பேன்
ஆண் : கம்ப கூழ நீயும்
கரைச்சி தந்தா அது
தான் சக்கர பொங்கல்
ஆண் : உன் கன்னத்தில்
தேச்சு வென் பளிங்காச்சு
கதவோரத்து செங்கல்
பெண் : குழம்புக்கு நான்
அரைச்ச மஞ்சள் செவக்கயிலே
உன் நெனப்பு கூட்டான்சோறு
ஆக்கையிலே பானையில்
பொங்கும் உன் சிரிப்பு
ஆண் : ஏ பாலூத்தி
செஞ்சானா பனி ஊத்தி
செஞ்சானா உன் உதடு
ஒவ்வொன்னா தேன்
ஊத்தி செஞ்சானா
பெண் : ஓ உதிரத்து
உரியாக உள் மனம்
ஆடுதய்யா
ஆண் : ஏ தாமிர பரணி
ராணி செந்தாமரை மேனி
நான் தாலி கட்ட காத்து
கிடக்கேன் வா வா
குழு : ஹா ஹா
ஹா ஹா ஆஆ
பெண் : ஹே கடலை
காட்டில் நடந்து போகும்
போது தொலைஞ்சது
வெள்ளி கொலுசு
பெண் : உன் கை விரல்
கோத்து நடக்கும் போது
காணாம போச்சு மனசு
ஆண் : நூறு ஏக்கர் மல்லி
தோட்டம் போட்டேன்
வாசனை என்ன வாசம்
ஆண் : உன் ஏழரை இஞ்சு
இடுப்பின் வாசம் ஆளையும்
தூக்கி வீசும்
பெண் : நீ கடிச்ச வேப்பம்
குச்சி நட்டு வச்சா துளிர்க்குதய்யா
உன் பாதத்தை நெனச்ச ஓட
தண்ணி பதநீராக இனிக்குதையா
ஆண் : ஏ மயிலிறகு
கண்ணால மனசுக்குள்ள
கீறுறியே கேழ் வரகு கூழாக
என் உசுர கிண்டுறாயே
பெண் : ஏ என் ரவிக்கையில
போட்ட கொக்கி பட்டுனு
தெறிக்குதய்யா
ஆண் : ஏ தாமிர பரணி
ராணி செந்தாமரை மேனி
நான் தாலி கட்ட காத்து
கிடக்கேன் வா வா
பெண் : அட வல்ல நாட்டு
மலையே என் வாலிப
துரையே நான் தாலி
கட்ட சம்மதம் சொன்னேன்
வா வா
ஆண் : ஓ ஜோசியத்த
பார்த்தாச்சு ஜாதகமும்
சேர்ந்தாச்சு பத்திரிகை
அடிச்சாச்சு பந்த கால்
நட்டாச்சு
பெண் : அச்சதையும்
போட்டாச்சு அப்புறம்
என்னாச்சு