Album | Manikarnika The Queen Of Jhansi |
Director | Krish Jagarlamudi, Kangana Ranaut |
Producer | Zee Studios Kamal Jain |
Composer | ShankarEhsaanLoy |
Starring | Kangana Ranaut, Jisshu Sengupta, Mohammed Zeeshan Ayyub, Ankita Lokhande |
Actor | Kangana Ranaut |
Singers | Shankar Mahadevan |
Lyricist | Madhan Karky |
Release Year | 2019 |
Singer : Shankar Mahadevan
Music By : �Shankar-Ehsaan-Loy
Male : Dhesa Kaadhal Paadadee
Adhu Manadhin Raagandhaanadee
Meiyinullae Paaindhidum
Bhaaradham En Udhiramdhaanadee..
Male : Dhesa Kaadhal Paadadee
Adhu Manadhin Raagandhaanadee
Meiyinullae Paaindhidum
Bhaaradham En Udhiramdhaanadee..
Male : Pookkalai En Paadhai Maelae
Thoovinaalae Paaradee..
Meiyinullae Paaindhidum
Bhaaradham En Udhiramdhaanadee..
Male : Haa…aaa….aaa…aa…
Male : Endhan Narambugal Kondu Cheidha
Veenai Ondru Vendumae
Veera Bhaaradha Kadhaigal Ellaam
Endhan Nenjam Paadumae
Male : Dhesam Endhan Vaasam Illai
Swaasam Endrae Cholladee
Meiyinullae Paaindhidum
Bhaaradham En Udhiramdhaanadee..
Male : Pagaivar Kaadhil Kooradee
En Ennam Vaalinum Kooradee
Ellai Thaandi Kaal Padhithaal
Ennavaagum Paaradee…
Male : Endhan Veeram Vairam Polae
Vaanil Minnum Meenadee..
Meiyinullae Paaindhidum
Bhaaradham En Udhiramdhaanadee..
Male : Bhaaradham Enum Peyarai Chonnaal
Chorus : En Mannun Theepori Naanadee
Male : Ennai Naanae Marakkiren
Endhan Kurudhi Thuligalai
En Mannil Chindhi Pirakkiren
Haaa…aaa…aaa….aa…
Male : Porilae Naan Irandha Nodigal
Inbam Endrae Cholladee
Chorus : Meiyinullae Paaindhidum
Bhaaradham En Udhiramdhaanadee..
Meiyinullae Paaindhidum
Bhaaradham En Udhiramdhaanadee..
Male : Meiyinullae Paaindhidum
Bhaaradham En Udhiramdhaanadee..
பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் இஷான் லோய்
ஆண் : தேசக் காதல் பாடடீ
அது மனதின் ராகந்தானடீ
மெய்யினுள்ளே பாய்ந்திடும்
பாரதம் என் உதிரம்தானடீ….
ஆண் : தேசக் காதல் பாடடீ
அது மனதின் ராகந்தானடீ
மெய்யினுள்ளே பாய்ந்திடும்
பாரதம் என் உதிரம்தானடீ….
ஆண் : பூக்களை என் பாதை மேலே
தூவினாளே பாரடீ…
மெய்யினுள்ளே பாய்ந்திடும்
பாரதம் என் உதிரம்தானடீ…
ஆண் : ஹா…ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ…
ஆண் : எந்தன் நரம்புகள் கொண்டு செய்த
வீணை ஒன்று வேண்டுமே
வீர பாரத கதைகள் எல்லாம்
எந்தன் நெஞ்சம் பாடுமே
ஆண் : தேசம் எந்தன் வாசம் இல்லை
சுவாசம் என்றே சொல்லடீ
மெய்யினுள்ளே பாய்ந்திடும்
பாரதம் என் உதிரம்தானடீ….
ஆண் : பகைவர் காதில் கூறடீ
என் எண்ணம் வாளினும் கூறடீ
எல்லை தாண்டிக் கால் பதித்தால்
என்னவாகும் பாரடீ….
ஆண் : எந்தன் வீரம் வைரம் போலே
வானில் மின்னும் மீன்னடீ
மெய்யினுள்ளே பாய்ந்திடும்
பாரதம் என் உதிரம்தானடீ….
ஆண் : பாரதம் எனும் பெயரைச் சொன்னால்
குழு : என் மண்ணின் தீப்பொறி நானடீ!
ஆண் : என்னை நானே மறக்கிறேன்
எந்தன் குருதித் துளிகளை
என் மண்ணில் சிந்தி பிறக்கிறேன்
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆ..
ஆண் : போரிலே நான் இறந்த நொடிகள்
இன்பம் என்றே சொல்லடீ
குழு : மெய்யினுள்ளே பாய்ந்திடும்
பாரதம் என் உதிரம்தானடீ….
மெய்யினுள்ளே பாய்ந்திடும்
பாரதம் என் உதிரம்தானடீ….
ஆண் : மெய்யினுள்ளே பாய்ந்திடும்
பாரதம் என் உதிரம்தானடீ….