Album | Kannedhirey Thondrinal |
Director | Ravichandran |
Producer | Sivasakthi, Pandian |
Composer | Deva |
Starring | Prashanth, Simran, Karan |
Actor | Prashanth |
Singers | Harini |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1998 |
Singer : Harini
Music By : Deva
Female : { Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal } (2)
Female : Ullukul Kaadhal Kodi Valarthaal Chorous : Hey Hey
Muthukal Mutta Kandu Thudithaal Chorous : Hey Hey
Muthuku Moodiyittu Maraithaai Chorous : Hey Hey
Female : Inimelum Thirai Poda Vazhi Illaiyae
Un Kaadhal Pizhai Illaiyae
Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal
Chorous : ……………………….
Female : Aanin Inam Adhu Kilai Maathiri
Pennin Inam Adhu Ver Maathiri
Kilai Pesinaal Adhai Oor Ketkumae
Ver Pesinaal Adhai Yaar Ketpadhu
Female : Indru Thaanae Vetka Thirai Kizhithen
Ennai Naanae Uthdham Seithu Jeyithen
Vidhai Thaandi Vantha Ilaigal
Vidhaikul Meendum Pogaathu
Female : Sutram Meeri Vandha Kaadhal
Suttaal Kooda Vegadhu
Un Kanvizhikul Kudi Irunthaal
Kaatrum Veyilum Thaakaathu
Female : { Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal } (2)
Chorous : Hey … Hehehe … Hey
Female : Oru Poovilum Manam Paarkaathaval
Un Vervaiyil Puthu Manam Paarkiren
Female : Kuyil Paadalil Manam Masiyaadhaval
Rayil Osaiyil Indru Isai Ketkiren
Ellam Intha Kaadhal Seitha Maayam
Ennai Polae Vennilavum Theyum
Female : Paavai Unnai Ketka Ninaitha
Parisu Ondru Arivaaya
Unakul Sendra Kaatru Vendum
Enaku Mattum Tharuvaya
En Idhayamennum Paathirathil
Neeyae Nirainthu Vazhivaayaa
Female : { Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal } (2)
Female : Ullukul Kaadhal Kodi Valarthaal Chorous : Hey Hey
Muthukal Mutta Kandu Thudithaal Chorous : Hey Hey
Muthuku Moodiyittu Maraithaai Chorous : Hey Hey
Inimelum Thirai Poda Vazhi Illaiyae
Un Kaadhal Pizhai Illaiyae
Female : { Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal } (2)
பாடகி : ஹாினி
இசையமைப்பாளா் : தேவா
பெண் : { சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)
பெண் : உள்ளுக்குள் காதல்
கொடி வளா்த்தாள்
குழு : ஹே ஹே
முத்துக்கள் முட்ட கண்டு
துடித்தாள் குழு : ஹே ஹே
முத்துக்கு மூடி இட்டு
மறைத்தாய் குழு : ஹே ஹே
பெண் : இனிமேலும் திரை
போட வழி இல்லையே உன்
காதல் பிழை இல்லையே
சந்தா ஓ சந்தா இவள்
சம்மதம் தந்தாள்
குழு : ……..
பெண் : ஆணின் இனம்
அது கிளை மாதிாி பெண்ணின்
இனம் அது வோ் மாதிாி
கிளை பேசினால் அதை
ஊா் கேட்குமே வோ்
பேசினால் அதை யாா் கேட்பது
பெண் : இன்று தானே
வெட்க திரை கிழித்தேன்
என்னை நானே யுத்தம்
செய்து ஜெயித்தேன்
விதை தாண்டி வந்த
இலைகள் விதைக்குள்
மீண்டும் போகாது
பெண் : சுற்றம் மீறி
வந்த காதல் சுட்டால்
கூட வேகாது உன் கண்
விழிக்குள் குடியிருந்தால்
காற்றும் வெயிலும் தாக்காது
பெண் : { சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)
குழு : ……..
பெண் : ஒரு பூவிலும்
மனம் பாா்க்காதவள்
உன் வோ்வையில்
புது மனம் பாா்க்கிறேன்
பெண் : குயில் பாடலில்
மனம் மசியாதவள் இரயில்
ஓசையில் இன்று இசை
கேட்கிறேன் எல்லாம் இந்த
காதல் செய்த மாயம் என்னை
போலே வெண்ணிலவும் தேயும்
பெண் : பாவை உன்னை
கேட்க நினைத்த பாிசு
ஒன்று அறிவாயா உனக்குள்
சென்ற காற்று வேண்டும்
எனக்கு மட்டும் தருவாயா
என் இதயம் என்னும்
பாத்திரத்தில் நீயே நிறைந்து
வழிவாயா
பெண் : { சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)
பெண் : உள்ளுக்குள் காதல்
கொடி வளா்த்தாள்
குழு : ஹே ஹே
முத்துக்கள் முட்ட கண்டு
துடித்தாள் குழு : ஹே ஹே
முத்துக்கு மூடி இட்டு
மறைத்தாய் குழு : ஹே ஹே
பெண் : இனிமேலும் திரை
போட வழி இல்லையே உன்
காதல் பிழை இல்லையே
பெண் : { சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)