Album | Dharmam Engey |
Director | A. C. Tirulokchandar |
Producer | Periyanna |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Sivaji Ganesan, Jayalalithaa |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | Seerkazhi Govindarajan, P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1972 |
Singers : Seerkazhi Govindarajan And P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Dharmam Engae..
Nyaayam Engae..
Ninaithaal Mudikkum Nenjam Engae
Whistling : .
Female : Dharmam Engae..
Nyaayam Engae..ae
Ninaithaal Mudikkum Nenjam Engae
Chorus : Dharmam Engae..
Female Chorus : Engae..
Chorus : Nyaayam Engae..
Female Chorus : Engae..
Chorus : Ninaithaal Mudikkum Nenjam Engae
Female Chorus : Engae..
Aa….aaa…aaa…aaa…aaa..aaa..
Haaa…aaa…aaa…aaa…aaa..aa..
Male : Ezhai Endraal.. Kozhai Illai..
Ezhai Yendraal Kozhai Illai
Female : Ezhundhaal Thodarndhaal
Acham Illai
Female Chorus : Acham Illai
Chorus : Dharmam Engae..
Female Chorus : Engae..
Chorus : Nyaayam Engae..
Female Chorus : Engae..
Chorus : Ninaithaal Mudikkum Nenjam Engae
Female Chorus : Engae..
Chorus : Ninaithaal Mudikkum Nenjam Engae
Female Chorus : Engae..
Male : Kaaladi Osai..
Female : Kai Valai Osai..
Male : Kaaladi Osai
Female : Kai Valai Osai
Kadal Pol Ezhundhaal Ennavaagum
Male : Ennavaagum
Chorus : Kaaladi Osai
Kai Valai Osai
Kadal Pol Ezhundhaal Ennavaagum
Male : Aayiram Aagum
Kai Aayudham Aagum
Female : Vilagum Siraiyum Engu Pogum
Chorus : Engu Pogum
Male : Veera Sudhandhiram Vendi Nindraar
Pinnar Verondrum Kolvaaro
Veettukku Veedoru Veeran Vandhaal
Indha Veenargal Velvaaro
Thaayagam Kaappavan Naayagan Avanai
Thaniyae Siraiyil Viduvaaro
Thaniyae Siraiyil Viduvaaro..
பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : தர்மம் எங்கே….
நியாயம் எங்கே..
நினைத்தால் முடிக்கும் நெஞ்சம் எங்கே
விசில் : ….
பெண் : தர்மம் எங்கே….
நியாயம் எங்கே..
நினைத்தால் முடிக்கும் நெஞ்சம் எங்கே
குழு : தர்மம் எங்கே..
பெண் குழு : எங்கே..
குழு : நியாயம் எங்கே..
பெண் குழு : எங்கே..
குழு : நினைத்தால் முடிக்கும் நெஞ்சம் எங்கே
பெண் குழு : எங்கே..
ஆ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஹா….ஆஆ….ஆஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
ஆண் : ஏழை என்றால்….கோழை இல்லை..
ஏழை என்றால் கோழை இல்லை
பெண் : எழுந்தால் தொடர்ந்தால்
அச்சம் இல்லை
பெண் குழு : அச்சம் இல்லை
குழு : தர்மம் எங்கே..
பெண் குழு : எங்கே.. ..
குழு : நியாயம் எங்கே..
பெண் குழு : எங்கே..
குழு : நினைத்தால் முடிக்கும் நெஞ்சம் எங்கே
பெண் குழு : எங்கே..
குழு : நினைத்தால் முடிக்கும் நெஞ்சம் எங்கே
பெண் குழு : எங்கே..
ஆண் : காலடி ஓசை..
பெண் : கை வளை ஓசை..
ஆண் : காலடி ஓசை
பெண் : கை வளை ஓசை
கடல் போல் எழுந்தால் என்னவாகும்
ஆண் : என்னவாகும்
குழு : காலடி ஓசை
கை வளை ஓசை
கடல் போல் எழுந்தால் என்னவாகும்
ஆண் : ஆயிரம் ஆகும்
கை ஆயுதம் ஆகும்
பெண் : விலகும் சிறையும் எங்கு போகும்
குழு : எங்கு போகும்
ஆண் : வீர சுதந்திரம் வேண்டி நின்றார்
பின்னர் வேறோன்றும் கொள்வாமோ
வீட்டுக்கு வீடொரு வீரன் வந்தால்
இந்த வீணர்கள் வெல்வாரோ
தாயகம் காப்பவன் நாயகன் அவனை
தனியே சிறையில் விடுவாரோ
தனியே சிறையில் விடுவாரோ……