Album | Kaadhale Nimmadhi |
Director | Indhran |
Producer | Sivasakthi Pandian |
Composer | Deva |
Starring | Murali, Suriya, Jeevitha Sharma, Sangeetha |
Actor | Murali |
Singers | Swarnalatha |
Lyricist | Pazhani Bharathi |
Release Year | 1988 |
Singer : Swarnalatha
Music By : Deva
Chorus : Laali Laali
Laali Laali Laaliii..eee
Laali Laali..laali Laali
Female : Gangai Nadhiyae Gangai Nadhiyae
Kaaindhu Pogaathae
Veesum Kaatrae Veesum Kaatrae
Oindhu Pogaathae
Female : Gangai Nadhiyae Gangai Nadhiyae
Kaaindhu Pogaathae
Veesum Kaatrae Veesum Kaatrae
Oindhu Pogaathae
Female : Kaanbathellaam Kaatchi Alla
Kangal Ariyaadhae
Ulagam Muzhudhum Thoongum Pozhuthum
Unmai Thoongaathae
Sogangalae Vaazhkaiyin Vedhamaa
Female : Gangai Nadhiyae Gangai Nadhiyae
Kaaindhu Pogaathae
Veesum Kaatrae Veesum Kaatrae
Oindhu Pogaathae
Female : Thaeril Irundhaayae Ippodhu
Theruvil Vizhundhaayae
Siragai Izhandhaayae Nenjodu
Siluvai Summandhaaiyae
Unmai Pesiyadhaal Indrae Nee
Vaarthai Izhandhaayae
Kangal Ariyaamal Kanneril
Kannam Nanainthaaiyae
Female : Kaalam Oru Naal
Nyaayam Ketkkum
Ullam Kalangaadhae
Soganagalae…vaazhkaiyin Vedhamaa
Female : Gangai Nadhiyae Gangai Nadhiyae
Kaaindhu Pogaathae
Veesum Kaatrae Veesum Kaatrae
Oindhu Pogaathae
Chorus : Laali Laali..laali Laali
Female : Iravu Mudiyaatha Ippodhu
Velicham Pirakkaadha
Kadhavu Thirakkaadha Kilithaan
Siragai Virikkaadha
Female : Thavaru Varum Munnae
Deivam Thaan Thadukka Ninakaadha
Idhayam Thottru Vittaal Ippodhu
Mirugam Jeyikkaadha
Female : Needhikku Intha
Thandanai Endraal
Nenjam Valikaadha
Soganagalae…vaazhkaiyin Vedhamaa
Female : Aarari Rari Rari Rararoo
Aarari Raroo Aarararoo
Female : Gangai Nadhiyae Gangai Nadhiyae
Kaaindhu Pogaathae
Veesum Kaatrae Veesum Kaatrae
Oindhu Pogaathae
Female : Kaanbathellaam Kaatchi Alla
Kangal Ariyaadhae
Ulagam Muzhudhum Thoongum Pozhuthum
Unmai Thoongaathae
Sogangalae Vaazhkaiyin Vedhamaa
பாடகி : ஸ்வர்ணலதா
இசையமைப்பாளர் : தேவா
பெண் : லாலி லாலி…லாலி லாலி…
லாலி லாலி…லாலி லாலி…
பெண் : கங்கை நதியே….கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே
பெண் : கங்கை நதியே….கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே
பெண் : காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல
கண்கள் அறியாதே
உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும்
உண்மை தூங்காதே
சோகங்களே……
வாழ்க்கையின் வேதமோ
பெண் : கங்கை நதியே….கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே
பெண் : தேரில் இருந்தாயே இப்போது
தெருவில் விழுந்தாயே
சிறகை இழந்தாயே நெஞ்சோடு
சிலுவை சுமந்தாயே
உண்மை பேசியதால் இன்றே நீ
வார்த்தை இழந்தாயே
பெண் : கண்கள் அறியாமல் கண்ணீரில்
கன்னம் நனைந்தாயே
காலம் ஒரு நாள் நியாயம் கேட்கும்
உள்ளம் கலங்காதே
சோகங்களே…….
வாழ்க்கையின் வேதமோ
பெண் : கங்கை நதியே….கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே
குழு : லாலி லாலி…லாலி லாலி…
பெண் : இரவு முடியாத இப்போது
வெளிச்சம் பிறக்காதா
கதவு திறக்காதா கிளிதான்
சிறகை விரிக்காதா
பெண் : தவறு வரும் முன்னே
இமை வந்தால் தடுக்க நினைக்காதா
இதயம் தோற்றுவிட்டால் இப்போது
மிருகம் ஜெயிக்காதா
பெண் : நீதிக்கு இந்த தண்டனை என்றால்
நெஞ்சம் வலிக்காதா
சோகங்களே…..
வாழ்க்கையின் வேதமோ
பெண் : ………..
பெண் : கங்கை நதியே….கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே
பெண் : காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல
கண்கள் அறியாதே
உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும்
உண்மை தூங்காதே
சோகங்களே……
வாழ்க்கையின் வேதமோ
பெண் : கங்கை நதியே….கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே