Album | Hello |
Director | K. Selva Bharathy |
Producer | Thiruvengadam |
Composer | Deva |
Starring | Prashanth, Preeti Jhangiani |
Actor | Prashanth |
Singers | Hariharan, K S Chithra |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1999 |
Singers : Hariharan And K.S. Chithra
Music By : Deva
Male : Indha Nimisham En Nimisham
Endhan Vaazhvil Pon Nimisham
Male : Paalai Vanathil Oru Dhevadhai Megam
Paalai Vaarthadhoru Paal Nimisham
Vaazhvin Kadaisi Andha Nimisham Varaikum
Vaasanai Veesum Poo Nimisham
Male : Indha Nimisham.. En Nimisham
Endhan Vaazhvil Pon Nimisham
Chorus : ………
Male : Ippadiyae Ippadiyae
Irundhu Vida Koodadhaa
En Kannil Un Imaigal
Porundhi Vida Koodadha.. Aahaaa..
Female : Ippadiyae Ippadiyae
Irandhu Vida Koodadhaa
Ippadiyae Kaalangal
Uraindhu Vida Koodadhaa
Male : Vettaveli Poo Vanamaai
Malarndhuvida Koodadhaa
Vinmeengal Nilavaagha
Valarndhu Vida Koodadhaa
Female : Anbae Un Pakkathil
Anaikkindra Veppathil
Uyirulla Kaalam Varai
Oodadha Koodadhaa
Male : Indha Nimisham En Nimisham
Endhan Vaazhvil Pon Nimisham
Chorus : …….
Female : Nimmadhiyae Nimmadhiyae
Nenjai Vittu Pogaadhae
En Uyirai Thee Kuzhiyil
Yerindhu Vittu Pogaadhae.. Aahaa..
Male : Pallaviyae Pallaviyae
Paadal Vittu Pogaadhae
Vaasal Varai Vandha Nadhi
Vatrivida Koodaadhae
Female : Manam Konda Nambikkai
Maarivida Koodaadhae
Maarbodu Un Soodu
Aarivida Koodadhae
Male : Anbae Un Kann Sindhum
Aanandha Kanneeril
Ennodu En Uyirum
Karaindhuvidal Aagaadha
Male : Indha Nimisham En Nimisham
Endhan Vaazhvil Pon Nimisham
Male : Paalai Vanathil Oru Dhevadhai Megam
Paalai Vaarthadhoru Paal Nimisham
Vaazhvin Kadaisi Andha Nimisham Varaikum
Vaasanai Veesum Poo Nimisham
Male : Indha Nimisham..aahaaa
En Nimisham
Endhan Vaazhvil Pon Nimisham
Aah…aah..
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : இந்த நிமிஷம்
என் நிமிஷம் எந்தன்
வாழ்வில் பொன் நிமிஷம்
ஆண் : பாலை வனத்தில்
ஒரு தேவதை மேகம்
பாலை வார்த்ததொரு
பால் நிமிஷம் வாழ்வின்
கடைசி அந்த நிமிஷம்
வரைக்கும் வாசனை
வீசும் பூ நிமிஷம்
ஆண் : இந்த நிமிஷம்
என் நிமிஷம் எந்தன்
வாழ்வில் பொன் நிமிஷம்
குழு : ..
ஆண் : இப்படியே இப்படியே
இருந்து விட கூடாதா என்
கண்ணில் உன் இமைகள்
பொருந்தி விட கூடாதா
ஆஹா
பெண் : இப்படியே இப்படியே
இறந்து விட கூடாதா இப்படியே
காலங்கள் உறைந்து விட கூடாதா
ஆண் : வெட்டவெளி பூ
வனமாய் மலர்ந்து விட
கூடாதா விண்மீன்கள்
நிலவாக வளர்ந்து விட
கூடாதா
பெண் : அன்பே உன்
பக்கத்தில் அணைக்கின்ற
வெப்பத்தில் உயிருள்ள
காலம் வரை ஓடாதா
கூடாதா
ஆண் : இந்த நிமிஷம்
என் நிமிஷம் எந்தன்
வாழ்வில் பொன் நிமிஷம்
குழு : ..
பெண் : நிம்மதியே நிம்மதியே
நெஞ்சை விட்டு போகாதே என்
உயிரை தீ குழியில் எரிந்து விட்டு
போகாதே ஆஹா
ஆண் : பல்லவியே பல்லவியே
பாடல் விட்டு போகாதே வாசல்
வரை வந்த நதி வற்றி விட கூடாதே
பெண் : மனம் கொண்ட
நம்பிக்கை மாறிவிட
கூடாதே மார்போடு உன்
சூடு ஆறிவிட கூடாதே
ஆண் : அன்பே உன்
கண் சிந்தும் ஆனந்த
கண்ணீரில் என்னோடு
என் உயிரும் கரைந்து
விடல் ஆகாதா
ஆண் : இந்த நிமிஷம்
என் நிமிஷம் எந்தன்
வாழ்வில் பொன் நிமிஷம்
ஆண் : பாலை வனத்தில்
ஒரு தேவதை மேகம்
பாலை வார்த்ததொரு
பால் நிமிஷம் வாழ்வின்
கடைசி அந்த நிமிஷம்
வரைக்கும் வாசனை
வீசும் பூ நிமிஷம்
ஆண் : இந்த நிமிஷம்
ஆஹா என் நிமிஷம்
எந்தன் வாழ்வில்
பொன் நிமிஷம்
ஆஆ ஆஆ