Album | Kairasi |
Director | K. Shankar |
Producer | N. Vasudeva Menon |
Composer | R Govardhanam |
Starring | Gemini Ganesh, B.Saroja Devi |
Actor | Gemini Ganesan |
Singers | P Susheela, T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1960 |
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : R. Govardhanam
Female : Ahaahaaha Haa.. Ohohoho Ho..
Ahaahaa Ohoho Mhumhum Hum..
Male : Kaadhal Ennum Aatrinilae
Kanniyaraam Odathilae
Kaalamellaam Payanam Pogum
Ulagam Andro Ammoi
Kaathirundhaal Ungalukkum
Puriyum Andro
Male : Kaadhal Ennum Aatrinilae
Kanniyaraam Odathilae
Kaalamellaam Payanam Pogum
Ulagam Andro
Male Chorus : Ammaa Kaathirundhaal
Ungalukkum Puriyum Andro
Female : Kaadhalenum Kalaiyinilae
Kai Thaerndha Kaalaiyarae
Kannadithu Paaduvadhaal
Kaadhal Varaadhu
Female Chorus : Iyaa Kaadhal Varaadhu
Female : Panbudanae Varum Anbinilae Thaan
Kaadhal Undaagum
Panbudanae Varum Anbinilae Thaan
Kaadhal Undaagum
Andha Paadathai Neengal Palliyilae Thaan
Female Chorus : Padippadhu Nandraagum
Male : Dhaavaniyodu Paavaadai
Thalaiyil Niraindha Poovaadai
Paarthadhum Padippu Varavillai
Pallikku Sella Manamillai
Female : Pattam Vittaal Kai Thattu Varum
Vaadai Pidithaal Vambu Varum
Kattam Potta Sattaiyai Pottu
Female Chorus : Kambiyai Ennum
Kaalam Varum
Female : Kaadhalenum Kalaiyinilae
Kai Thaerndha Kaalaiyarae
Kannadithu Paaduvadhaal
Kaadhal Varaadhu
Female Chorus : Panbudanae Varum
Anbinilae Thaan Kaadhal Undaagum
Male : Parakkudhu Parakkudhu Pinnaalae
Pachai Pudavai Thannaalae
Izhukkudhu Engalai Orathilae
Yaeri Varattumaa Odathilae
Female : Odathil Yaerum Nerathilae
Udhaiyum Kidaikkum Kannathilae
Udaindhadhu Parkkal Muppadhu Endru
Female Chorus : Kaalaiyilae Varum Papperilae
Male : Kaadhal Ennum Aatrinilae
Kanniyaraam Odathilae
Kaalamellaam Payanam Pogum
Ulagam Andro
Male Chorus : Ammaa Kaathirundhaal
Ungalukkum Puriyum Andro
Male Chorus : {Salak Salak Ku Sala Saiyaa
Salak Salak Ku Sala Saiyaa
Male : Ooo…ooo…ooo..ooo…
Female Chorus : Dhinakku Dhinakku Dhina Diya
Ho Dhinakku Dhinakku Dhina Diya
Female : Aaa…aaa…aa…aa…} (3)
Male Chorus : {Hoo Hoo Hoiya
Female Chorus : Hoo Hoo Hoiya} (2)
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்தனம்
பெண் : அஹஹஹா ஹா…ஓஓஒ ஹோ….
ஆஹாஹா ஓஓ ம்ஹும்ஹும் ஹும்
ஆண் : காதல் என்னும் ஆற்றினிலே
கன்னியராம் ஓடத்திலே
காலமெல்லாம் பயணம் போகும்
உலகம் அன்றோ அம்மோய்
காத்திருந்தால் உங்களுக்கும்
புரியும் அன்றோ
ஆண் : காதல் என்னும் ஆற்றினிலே
கன்னியராம் ஓடத்திலே
காலமெல்லாம் பயணம் போகும்
உலகம் அன்றோ
ஆண் குழு : அம்மா
காத்திருந்தால் உங்களுக்கும்
புரியும் அன்றோ
பெண் : காதலெனும் கலையினிலே
கைதேர்ந்த காளையரே
கண்ணடித்துப் பாடுவதால்
காதல் வராது
பெண் குழு : ஐயா காதல் வராது
பெண் : பண்புடனே வரும்
அன்பினிலேதான் காதல் உண்டாகும்
பண்புடனே வரும்
அன்பினிலேதான் காதல் உண்டாகும்
அந்தப் பாடத்தை நீங்கள் பள்ளியிலேதான்
பெண் குழு : படிப்பது நன்றாகும்
ஆண் : தாவணியோடு பாவாடை
தலையில் நிறைந்த பூவாடை
பார்த்ததும் படிப்பு வரவில்லை
பள்ளிக்குச் செல்ல மனமில்லை
பெண் : பட்டம் விட்டால் கைக் தட்டு வரும்
வாடை பிடித்தால் வம்பு வரும்
கட்டம் போட்ட சட்டையைப் போட்டு
பெண் குழு : கம்பியை எண்ணும்
காலம் வரும்
பெண் : காதலெனும் கலையினிலே
கைதேர்ந்த காளையரே
கண்ணடித்துப் பாடுவதால்
காதல் வராது
பெண் குழு : பண்புடனே வரும்
அன்பினிலேதான் காதல் உண்டாகும்
ஆண் : பறக்குது பறக்குது பின்னாலே
பச்சைப் புடவை தன்னாலே
இழுக்குது எங்களை ஓரத்திலே
ஏறி வரட்டுமா ஓடத்திலே
பெண் : ஓடத்தில் ஏறும் நேரத்திலே
உதையும் கிடைக்கும் கன்னத்திலே
உடைந்தது பற்கள் முப்பது என்று
பெண் குழு : காலையிலே வரும் பேப்பரிலே
ஆண் : காதல் என்னும் ஆற்றினிலே
கன்னியராம் ஓடத்திலே
காலமெல்லாம் பயணம் போகும்
உலகம் அன்றோ
ஆண் குழு : அம்மா
காத்திருந்தால் உங்களுக்கும்
புரியும் அன்றோ
ஆண் குழு : {சலக் சலக் கு சல சையா
சலக் சலக் கு சல சையா
ஆண் : ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ….
பெண் குழு : தினக்கு தினக்கு தின டியா
ஹோ தினக்கு தினக்கு தின டியா
பெண் : ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…} (3)
ஆண் குழு : {ஹோ ஹோ ஹொய்யா
பெண் குழு : ஹோ ஹோ ஹொய்யா} (2)