Album | Kairasi |
Director | K. Shankar |
Producer | N. Vasudeva Menon |
Composer | R Govardhanam |
Starring | Gemini Ganesh, B.Saroja Devi |
Actor | Gemini Ganesan |
Singers | P Susheela, T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1960 |
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : R. Govardhanam
Female : Aaa….aaa…aaa…aaa..aa..
Haa…aaa..aaa..
Haaa..aaa..haaa..aaa..aaa..aa..aa..aa..aa..
Male : Kannum Kannum Pesiyadhum
Unnaal Andro
Inba Kaadhal Isai Paadiyadhum
Neeyae Andro
Pen Manadhil Yetri Vaitha
Dheebamallavaa
Oli Pirakkum Munnae Anaithal
Paavamallavaa
Male : Kannum Kannum Pesiyadhum
Unnaal Andro
Inba Kaadhal Isai Paadiyadhum
Neeyae Andro
Pen Manadhil Yetri Vaitha
Dheebamallavaa
Oli Pirakkum Munnae Anaithal
Paavamallavaa
Female : {Kaadhal Nenjin Vaedhanaigal
Theeruvadhundo
Nee Kaadhal Vazhi Sendraalum
Aaruvadhundo} (2)
Female : Aadhi Mudhal Paadam Sonna
Paavalan Andro
Aadhi Mudhal Paadam Sonna
Paavalan Andro
Ennai Aada Vaithu Paarthirundha
Naayagan Andro
Female : Kannum Kannum Pesiyadhum
Unnaal Andro
Inba Kaadhal Isai Paadiyadhum
Neeyae Andro
Pen Manadhil Yetri Vaitha
Dheebamallavaa
Oli Pirakkum Munnae Anaithal
Paavamallavaa
Male : {Andhi Varum Thendralukku
Maatramillaiyae
Aadi Vellam Odi Vara
Marappadhillaiyae} (2)
Male : Thingal Varum Paadhaiyilum
Maatramillaiyae
Thingal Varum Paadhaiyilum
Maatramillaiyae
Vindhai Konda Kaadhal Mattum
Maaruvadhundo
Male : Kannum Kannum Pesiyadhum
Unnaal Andro
Inba Kaadhal Isai Paadiyadhum
Neeyae Andro
Female : Vaer Oondri Valarum Endru
Vidhai Vidhaithen
Vaer Oondri Valarum Endru
Vidhai Vidhaithen
Iru Vizhi Pola Kaathirundhu
Neerum Iraithaen
Female : Poo Mudikkum Aasai Kondu
Solai Adaindhaen
Poo Mudikkum Aasai Kondu
Solai Adaindhaen
Angu Puyal Veesi Kaadhal Kodi
Saaindhida Kanden
Female : Kannum Kannum Pesiyadhum
Unnaal Andro
Inba Kaadhal Isai Paadiyadhum
Neeyae Andro
Male : Pen Manadhil Yetri Vaitha
Dheebamallavaa..dheebamallavaa
Oli Pirakkum Munnae Anaithal
Paavamallavaa..paavamallavaa….
Female : {Kannum Kannum Pesiyadhum
Unnaal Andro
Inba Kaadhal Isai Paadiyadhum
Neeyae Andro} (2)
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்தனம்
பெண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…ஆ…
ஹா….ஆஅ….ஆஅ…
ஹா…ஆஅ….ஹா….ஆஅ….ஆஅ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ..
ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ
பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த
தீபம் அல்லவா
ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல்
பாவமல்லவா
ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ
பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த
தீபம் அல்லவா
ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல்
பாவமல்லவா
பெண் : {காதல் நெஞ்சின் வேதனைகள்
தீருவதுன்றோ
நீ காதல் வழி சென்றாலும்
ஆறுவதுன்றோ} (2)
பெண் : ஆதி முதல் பாடம் சொன்ன
பாவலன் அன்றோ
ஆதி முதல் பாடம் சொன்ன
பாவலன் அன்றோ
என்னை ஆட வைத்து பார்த்திருந்த
நாயகன் அன்றோ
ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ
பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த
தீபம் அல்லவா
ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல்
பாவமல்லவா
ஆண் : {அந்தி வரும் தென்றலுக்கு
மாற்றமில்லையே
ஆடி வெள்ளம் ஓடி வர
மறப்பதில்லையே} (2)
ஆண் : திங்கள் வரும் பாதையிலும்
மாற்றமில்லையே
திங்கள் வரும் பாதையிலும்
மாற்றமில்லையே
விந்தைக் கொண்ட காதல் மட்டும்
மாறுவதுண்டோ
ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ
பெண் : வேர் ஊன்றி வளரும் என்று
விதை விதைத்தேன்
வேர் ஊன்றி வளரும் என்று
விதை விதைத்தேன்
இரு விழிப்போல காத்திருந்து
நீரும் இறைத்தேன்
பெண் : பூ முடிக்கும் ஆசை கொண்டு
சோலை அடைந்தேன்
பூ முடிக்கும் ஆசை கொண்டு
சோலை அடைந்தேன்
அங்கு புயல் வீசி காதல் கொடி
சாய்ந்திடக் கண்டேன்
பெண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ
ஆண் : பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த
தீபம் அல்லவா….தீபம் அல்லவா
ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல்
பாவமல்லவா….பாவமல்லவா….
பெண் : {கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ} (2)