Album | Thenmerku Paruvakaatru |
Director | Seenu Ramasamy |
Producer | Shibu Issac |
Composer | N R Raghunanthan |
Starring | Vijay Sethupathi, Vasundhara Kashyap, Saranya Ponvannan |
Actor | Vijay Sethupathi |
Singers | Vijay Prakash |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2010 |
Singer : Vijay Prakash
Music By : N. R. Raghunanthan
Male : Kallikaatil Pirandha Thayae
Enna Kall Odachi Vazhartha Neeyae
Mullukaatil Mulacha Thayae
Enna Mullu Thaika Vidala Neeyae
Male : Kaadaikum.. Kaatu Kurivikum
Endha Pudharukkul Idamundu..
Kodaikum.. Adikum Kulirukum
Thayi Odhungathan Idamunda.. Ahhh.
Male : Karattu Metayae Mathuna
Ava Kallapulinji Kanji Oothuna
Karattu Metayae Mathuna
Ava Kallapulinji Kanji Oothuna
Male : Kallikaatil Pirandha Thayae
Enna Kall Odachi Vazhartha Neeyae
Mullukaatil Mulacha Thayae
Enna Mullu Thaika Vidala Neeyae
Male : Olavu Kaatula Vedha Vedhapa
Onan Karatula Koozh Kudippa
Avaaran-guzhaiyila Kai Thudaipa
Paavamappa ….oohooo..
Male : Veli Mullil Ava Veragedupa
Naali Arisi Vachu Olayarippa
Pulla Unda Micham Undu Usur Vazharpa
Thiyagamappa ..
Male : Kizhaku Vidiyum Munna Mulikkura
Ava Olakka Pidichuthan Therakura
Manna Kindithan Polaikira
Udal Makkipoga Mattum Ozhaikura
Male : Kallikaatil Pirandha Thayae
Enna Kall Odachi Vazhartha Neeyae
Mullukaatil Mulacha Thayae
Enna Mullu Thaika Vidala Neeyae
Male : Thangam Thani Thangam Maasu-illa
Thaaipal Onnil Mattum Thoosu Illa
Thaaivazhi Sondham Pola Pasamila
Nesamilla ..ooh..hoooo…
Male : Aaru Illa Ooril Kinaru Irukku
Kovil Illa Ooril Thaayi Irukku
Thaai Illa Ooril Nizhal Irukka
Anbil Nesam Irukkaaa ..
Male : Sondham Nooru Sondham Irukkudhu
Peththa Thaayi Pola Onnu Nelaikudha
Sami Nooru Sami Irukkudhu
Ada Thaayi Rendu Thaayi Irukkudha
Male : Kallikaatil Pirandha Thayae
Enna Kall Odachi Vazhartha Neeyae
Mullukaatil Mulacha Thayae
Enna Mullu Thaika Vidala Neeyae
பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்
இசையமைப்பாளர் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்
ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே
ஆண் : காடைக்கும்
காட்டு குருவிக்கும்
எந்த புதருக்குள் இடமுண்டு
கோடைக்கும் அடிக்கும்
குளிருக்கும் தாயி
ஒதுங்கதான் இடமுண்டா
ஆ
ஆண் : கரட்டு மேட்டயே
மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி
கஞ்சி ஊத்துன கரட்டு
மேட்டயே மாத்துன அவ
கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன
ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே
ஆண் : உளவு காட்டுல
வித வெதப்ப ஓணான்
கரட்டுல கூழ் குடிப்ப
அவாரன் குழையில கை
துடைப்ப பாவமப்பா
ஓஹோ
ஆண் : வேலி முள்ளில்
அவ விறகெடுப்பா நாழி
அரிசி வச்சு உலையரிப்பா
புள்ள உண்ட மிச்சம் உண்டு
உசுர் வளர்ப்பா தியாகமப்பா
ஆண் : கிழக்கு விடியும்
முன்ன முளிக்குறா அவ
உலக்க பிடிச்சுதான்
திறக்குறா மண்ண கிண்டிதான்
பொழைக்கிறா உடல் மக்கிப்போக
மட்டும் உழைக்குறா
ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே
ஆண் : தங்கம் தனி
தங்கம் மாசு இல்ல
தாய்ப்பால் ஒன்னில்
மட்டும் தூசு இல்ல
தாய்வழி சொந்தம்
போல பாசமில்ல
நேசமில்ல ஓ ஹோ
ஆண் : ஆறு இல்லா
ஊரில் கிணறு இருக்கு
கோவில் இல்லா ஊரில்
தாயி இருக்கு தாய் இல்லா
ஊரில் நிழல் இருக்க
அன்பில் நேசம் இருக்கா
ஆண் : சொந்தம் நூறு
சொந்தம் இருக்குது
பெத்த தாயி போல ஒன்னு
நிலைக்குதா சாமி நூறு சாமி
இருக்குது அட தாயி ரெண்டு
தாயி இருக்குதா
ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே