Album | Thirumal Perumai |
Director | A. P. Nagarajan |
Producer | Thiruvenkateswara Movies |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | Sivaji Ganesan, Padmini |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | Soolamangalam Rajalakshmi, P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1968 |
Singers : Soolamangalam Rajalakshmi And P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Both : Karai Yaeri Meen Vilaiyaadum
Kaaviri Naadu
Engal Uraiyoorin Kaavalanae Nee
Vaazhiya Needu
Karai Yaeri Meen Vilaiyaadum
Kaaviri Naadu
Engal Uraiyoorin Kaavalanae Nee
Vaazhiya Needu
Female : Kodi Yeri Puli Vilaiyaada
Kundraeri Pugazh Vilaiyaada
Female : Kodi Yeri Puli Vilaiyaada
Kundraeri Pugazh Vilaiyaada
Female : Madi Yeri Mazhalaiyar Aadum
Mannavan Vaazhga
Female : Ponnai Maraiyaamal Vaari Vazhangum
Thennavan Vaazhga
Both : Karai Yaeri Meen Vilaiyaadum
Kaaviri Naadu
Engal Uraiyoorin Kaavalanae Nee
Vaazhiya Needu
Male : Konjum Thamizhil Pulavargal
Kavidhai Paada
Female : Dhaadhaa Nidhani Panidhamaapa
Gamani Dhaadhaa
Female : Gopura Kalaiyin Sirpangal Nadanamaada
Female : Neenineeni Nisa Dhasaneedha
Manidha Saasaa
Female : Anjum Pagaivar Anji Nadungi Oda
Female : Reeree Gariga Sagari Nirisa Dhani Sagaree
Both : Anna Kodiyaar Mangalam Paada
Female : Vaazhiya Needu
Female : Kaaviri Naadu
Both : Karai Yaeri Meen Vilaiyaadum
Kaaviri Naadu
Engal Uraiyoorin Kaavalanae Nee
Vaazhiya Needu
Both : Muthu Pandhal Pattimandapam
Munnum Pinnum Maragadha Vaasal
Female : Rathina Magudam
Female : Navamaniyodu
Female : Naal Vagai Saenai
Female : Nalam Perum Naadu
Female : Kanniyar Idaiyum Vanna Kodiyum
Female : Annam Pol Varum Azhagiya Nadaiyum
Female : Thendralilaadum Thennavan Naadu
Female : Thithitthirukkum Muthamizh Naadu
Female : Vaazhiya Needu
Female : Kaaviri Naadu
Both : Vaazhiya Needu
Kaaviri Naadu
Both : {Karai Yaeri Meen Vilaiyaadum
Kaaviri Naadu
Engal Uraiyoorin Kaavalanae Nee
Vaazhiya Needu} (2)
பாடகர்கள் : சூலமங்கலம் ராஜாலட்சுமி மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
இருவர் : கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு
கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு
பெண் : கொடியேற்றி புலி விளையாட
குன்றேறி புகழ் விளையாட
பெண் : கொடியேற்றி புலி விளையாட
குன்றேறி புகழ் விளையாட
பெண் : மடியேறி மழலையர் ஆடும்
மன்னவன் வாழ்க
பெண் : பொன்னை மறையாமல் வாரி வழங்கும்
தென்னவன் வாழ்க
இருவர் : கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு
ஆண் : கொஞ்சும் தமிழ் புலவர்கள்
கவிதை பாட
பெண் : தாதா நிதநி பநிதமபா
கமநி தாதா
பெண் : கோபுரக் கலையில் சிற்பங்கள் நடனமாட
பெண் : நீநிநீநி நிஸ தசநீத
மநித சாசா
பெண் : அஞ்சும் பகைவர் அஞ்சி நடுங்கி ஓட
பெண் : ரீரீ கரிக ஸகரி நிரிஸ தநி ஸகரி
இருவர் : அன்னக் கொடியார் மங்கலம் பாட
பெண் : வாழிய நீடு
பெண் : காவிரி நாடு
இருவர் : கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு
இருவர் : முத்து பந்தல் பட்டி மண்டபம்
முன்னும் பின்னும் மரகத வாசல்
பெண் : இரத்தின மகுடம்
பெண் : நவமணியோடு
பெண் : நால்வகை சேனை
பெண் : நலம் பெறும் நாடு
பெண் : கன்னியர் இடையும் வண்ணக் கொடியும்
பெண் : அன்னம்போல் வரும் அழகிய நடையும்
பெண் : தென்றலில் ஆடும் தென்னவன் நாடு
பெண் : தித்தித்திருக்கும் முத்தமிழ் வீடு
பெண் : வாழிய நீடு
பெண் : காவிரி நாடு
இருவர் : வாழிய நீடு
காவிரி நாடு
இருவர் : {கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு} (2)
Related Songs
- Anantha Nilaiyam Ondru Song Lyrics
- Gopiyar Konjum Ramana Song Lyrics
- Hari Hari Gokula Song Lyrics
- Kakkai Chiraginiley Song Lyrics
- Kannanukkum Kalvanukkum Song Lyrics
- Karaiyeru Meen Vilaiyaadum Song Lyrics
- Malargaliley Pala Song Lyrics
- Pachchai Maa Malaipol Meni Song Lyrics
- Thirumal Perumaikku Song Lyrics
- Vaaranamayiram Song Lyrics