Album | Thirumal Perumai |
Director | A. P. Nagarajan |
Producer | Thiruvenkateswara Movies |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | Sivaji Ganesan, Padmini |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1968 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Thirumaal Perumaikku Nigaraedhu..
Thirumaal Perumaikku Nigaraedhu
Undhan Thiruvadi Nizhalukku Inaiyaedhu
Perumaanae Undhan Thirunaamam
Pathu Peyargalil Vilangum Avathaaram
Male : Thirumaal Perumaikku Nigaraedhu..
Male : Kadal Naduvae Veezhndha Sadhur Vaedham
Thannai Kaappadharkkae Konda Avathaaram
Macha Avathaaram
Male : Asurargal Kodumaikku Mudivaagum
Engal Achudhanae Undhan Avathaaram
Koorma Avathaaram
Male : Boomiyai Kaathida Oru Kaalam
Nee Punaidhadhu Mattroru Avathaaram
Varaaga Avathaaram
Male : Naaraayanaa Ennum Thiru Naamam
Nilai Naattida Innum Oru Avathaaram
Narasimma Avathaaram
Male : Maavali Siram Thannil Kaal Vaithu
Indha Mannum Vinnum Alandha Avathaaram
Vaamana Avathaaram
Male : Thaai Thandhai Sollae Uyar Vaedham
Endru Saattriyadhum Oru Avathaaram
Parasuraamar Avathaaram
Male : Oruvanukku Ulagil Oru Thaaram
Enum Uyarvinai Kaattiya Avathaaram
Raama Avathaaram
Male : Ragu Kulam Kondadhu Oru Raaman
Pinbu Yedhu Kulam Kandadhu Pala Raaman
Balaraaman
Male : Arasu Murai Vazhi Neri Kaakka
Nee Adainthathu Innoru Avathaaram
Kannan Avathaaram
Male : Vidhi Nadandhadhena Madhi Mudindhadhena
Vinaiyin Payanae Uruvaaga
Nilai Marandhavarum Neri Izhandhavarum
Unarum Vannam Thelivaaga
Innal Ozhithu Puvi Kaakka
Nee Edukka Vendum Oru Avathaaram
Kalki Avathaaram
Male : Thirumaal Perumaikku Nigaraedhu
Undhan Thiruvadi Nizhalukku Inaiyaedhu
Thirumaal Perumaikku Nigaraedhu
Nigaraedhu.. Nigaraedhu..
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது….
திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது….
உந்தன் திருவடி நிழலுக்கு இணையேது
பெருமானே உந்தன் திருநாமம்
பத்து பெயர்களில் விளங்கும் அவதாரம்
ஆண் : திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது….
ஆண் : கடல் நடுவே வீழ்ந்த சதுர்வேதம்
தன்னைக் காப்பதற்கே கொண்ட அவதாரம்
மச்ச அவதாரம்
ஆண் : அசுரர்கள் கொடுமைக்கு முடிவாகும்
எங்கள் அச்சுதனே உந்தன் அவதாரம்
கூர்ம அவதாரம்
ஆண் : பூமியைக் காத்திட ஒரு காலம்
நீ புனைந்தது மற்றொரு அவதாரம்
வராக அவதாரம்
ஆண் : நாராயணா என்னும் திருநாமம்
நிலை நாட்டிட இன்னும் ஒரு அவதாரம்
நரசிம்ம அவதாரம்
ஆண் : மாவலிச் சிரம் தன்னில் கால் வைத்து
இந்த மண்ணும் விண்ணும் அளந்த அவதாரம்
வாமன அவதாரம்
ஆண் : தாய் தந்தை சொல்லே உயர் வேதம்
என்று சாற்றியதும் ஒரு அவதாரம்
பரசுராம அவதாரம்
ஆண் : ஒருவனுக்கு உலகில் ஒரு தாரம்
எனும் உயர்வினைக் காட்டிய அவதாரம்
ராம அவதாரம்
ஆண் : ரகு குலம் கொண்டது ஒரு ராமன்
பின்பு யது குலம் கண்டது பலராமன்
பலராமன்
ஆண் : அரசு முறை வழிநெறி காக்க
நீ அடைந்தது இன்னொரு அவதாரம்
கண்ணன் அவதாரம்
ஆண் : விதி நடந்ததென மதி முடிந்ததென
வினையின் பயனே உருவாக
நிலை மறந்தவரும் நெறி இழந்தவரும்
உணரும் வண்ணம் தெளிவாக
இன்னல் ஒழித்து புவி காக்க
நீ எடுக்க வேண்டும் ஒரு அவதாரம்
கல்கி அவதாரம்
ஆண் : திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது….
உந்தன் திருவடி நிழலுக்கு இணையேது
திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது….
நிகரேது….நிகரேது….
Related Songs
- Anantha Nilaiyam Ondru Song Lyrics
- Gopiyar Konjum Ramana Song Lyrics
- Hari Hari Gokula Song Lyrics
- Kakkai Chiraginiley Song Lyrics
- Kannanukkum Kalvanukkum Song Lyrics
- Karaiyeru Meen Vilaiyaadum Song Lyrics
- Malargaliley Pala Song Lyrics
- Pachchai Maa Malaipol Meni Song Lyrics
- Thirumal Perumaikku Song Lyrics
- Vaaranamayiram Song Lyrics