Album | Baba |
Director | Suresh Krissna |
Producer | Rajinikanth |
Composer | A R Rahman |
Starring | Rajinikanth, Manisha Koirala |
Actor | Rajinikanth |
Singers | S P Balasubrahmaniyam, Reena Bhardwaj |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2002 |
Singers : S.P.Balasubrahmaniyam And Reena Bhardwaj
Music By : A.R. Rahman
Female : Hmm Mmm Male : Hello
Female : Aiyoo Aiyoo Aa Haa Ha Haa
Male : ………………….�Female : ………………
Female : Baba Kichu Kichu Thaa
Adhu Nooru Kichu Aaguthaanu Paarpom Vaa
Baba En Pakam Vaa
Un Uchan Thalaiyil Macham Kandu Pidipom Vaa
Female : Thulludhae Kolludhae Nethiyil Kattimudi
Thaadiyae Thayakam Yen Saanthamaai Maaridu Nee
Konjam Nee Maarinaal Engeyo Poi Viduvaai
Male : Konjaadhae Konjaadhae Kichu Kichu Ketkaadhae
Nee Maara Sonna Maara Mataan Baba Baba
Nanaaga Naan Irunthaal Naatukae Nalladhadi
Vivagaaram Illaiyadi Aa Haa Ha Haa
Female : Baba Kichu Kichu Thaa
Adhu Nooru Kichu Aaguthaanu Paarpom Vaa
Baba En Pakam Vaa
Un Uchan Thalaiyil Macham Kandu Pidipom Vaa
Female : { Vaa Vaa Endru Konjum Bodhu
Baba Nee Maaten Endru Sollaadhae } (2)
{ Puyal Varumbodhu Poochendu Kodupaai
Puriyaatha Puthir Nee Baba } (2)
Male : Puthithalla Puthithalla Naan Pudhaiyaatha Pudhaiyaladi
Tamil Nadu Tamil Nadu En Uyir Naadi
Anbaaga Nee Vanthaal Baba Oru Pillaiyadi
Vambendru Vanthu Vitaal
Female : Baba Kichu Kichu Thaa
Adhu Nooru Kichu Aaguthaanu Paarpom Vaa
Baba En Pakam Vaa
Un Uchan Thalaiyil Macham Kandu Pidipom Vaa
Female : Thulludhae Kolludhae Nethiyil Kattimudi
Thaadiyae Thayakam Yen Saanthamaai Maaridu Nee
Konjam Nee Maarinaal Engeyooo Poi Viduvaai
Female : { Baba Unthan Vaasalilae Pala Pengal Kaathiruka
Ennai Yen Therntheduthaai } (2)
{ Un Niram Polae En Niram Maara
Varam Ondru Tharuvaai Baba } (2)
Male : Madhi Kondu Seidha Villai Vidhi Vanthu Sernthadhadi
Naan Enna Seivadhadi Aaha Aaha
Niram Endraal Niram Alla Varamaagi Vandhadhadi
En Annai Thanthadhadi Aaha Aaha
Female : Baba Kichu Kichu Thaa
Adhu Nooru Kichu Aaguthaanu Paarpom Vaa
Baba En Pakam Vaa
Un Uchan Thalaiyil Macham Kandu Pidipom Vaa
Female : Thulludhae Kolludhae Nethiyil Kattimudi
Thaadiyae Thayakam Yen Saanthamaai Maaridu Nee
Konjam Nee Maarinaal Engeyo Poi Viduvaai
Male : Konjaadhae Konjaadhae Kichu Kichu Ketkaadhae
Nee Maara Sonna Maara Mataan Baba Baba
Female : Aa Haa Ha Haa
Male : Nanaaga Naan Irunthaal Naatukae Nalladhadi
Vivagaaram Illaiyadi Aaha Ha Haa
பாடகி : ரீனா பரத்வாஜ்
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : ஹலோ
பெண் : ஐயோ ஐயோ
ஆ ஹா ஹா ஹா
ஆண் : .
பெண் : .
பெண் : பாபா கிச்சு கிச்சு தா
அது நூறு கிச்சு ஆகுதான்னு
பாா்ப்போம் வா பாபா என்
பக்கம் வா உன் உச்சந்தலையில்
மச்சம் கண்டுபிடிப்போம் வா
பெண் : துள்ளுதே கொல்லுதே
நெத்தியில் கட்டி முடி தாடியே
தயக்கம் ஏன் சாந்தமாய் மாறிடு
நீ கொஞ்சம் நீ மாறினால்
எங்கேயோ போய்விடுவாய்
ஆண் : கொஞ்சாதே கொஞ்சாதே
கிச்சு கிச்சு கேட்காதே நீ மாற
சொன்னா மாற மாட்டான் பாபா
பாபா நானாக நான் இருந்தால்
நாட்டுக்கே நல்லதடி விவகாரம்
இல்லையடி ஆஹா ஹா ஹா
பெண் : பாபா கிச்சு கிச்சு தா
அது நூறு கிச்சு ஆகுதான்னு
பாா்ப்போம் வா பாபா என்
பக்கம் வா உன் உச்சந்தலையில்
மச்சம் கண்டுபிடிப்போம் வா
பெண் : { வா வா என்று
கொஞ்சும் போது பாபா
நீ மாட்டேன் என்று
சொல்லாதே } (2)
{ புயல் வரும் போது
பூச்செண்டு கொடுப்பாய்
புரியாத புதிர் நீ பாபா } (2)
ஆண் : புதிதல்ல புதிதல்ல
நான் புதையாத புதையலடி
தமிழ்நாடு தமிழ்நாடு என்
உயிர் நாடி அன்பாக நீ வந்தால்
பாபா ஒரு பிள்ளையடி
வம்பென்று வந்துவிட்டால்
பெண் : பாபா கிச்சு கிச்சு தா
அது நூறு கிச்சு ஆகுதான்னு
பாா்ப்போம் வா பாபா என்
பக்கம் வா உன் உச்சந்தலையில்
மச்சம் கண்டுபிடிப்போம் வா
பெண் : துள்ளுதே கொல்லுதே
நெத்தியில் கட்டி முடி தாடியே
தயக்கம் ஏன் சாந்தமாய் மாறிடு
நீ கொஞ்சம் நீ மாறினால்
எங்கேயோ போய்விடுவாய்
பெண் : { பாபா உந்தன்
வாசலிலே பல பெண்கள்
காத்திருக்க என்னை ஏன்
தேர்ந்தெடுத்தாய் } (2)
{ உன் நிறம் போல என்
நிறம் மாற வரம் ஒன்று
தருவாய் பாபா } (2)
ஆண் : மதி கொண்டு
செய்த வில்லை விதி
வந்து சேர்ந்ததடி நான்
என்ன செய்வதடி ஆஹா
ஆஹா நிறம் என்றால்
நிறமல்ல வரமாகி வந்ததடி
என் அன்னை தந்ததடி ஆஹா
ஆஹா
பெண் : பாபா கிச்சு கிச்சு தா
அது நூறு கிச்சு ஆகுதான்னு
பாா்ப்போம் வா பாபா என்
பக்கம் வா உன் உச்சந்தலையில்
மச்சம் கண்டுபிடிப்போம் வா
பெண் : துள்ளுதே கொல்லுதே
நெத்தியில் கட்டி முடி தாடியே
தயக்கம் ஏன் சாந்தமாய் மாறிடு
நீ கொஞ்சம் நீ மாறினால்
எங்கேயோ போய்விடுவாய்
ஆண் : கொஞ்சாதே கொஞ்சாதே
கிச்சு கிச்சு கேட்காதே நீ மாற
சொன்னா மாற மாட்டான் பாபா
பாபா
பெண் : ஆ ஹா ஹா ஹா
ஆண் : நானாக நான் இருந்தால்
நாட்டுக்கே நல்லதடி விவகாரம்
இல்லையடி ஆஹா ஹா ஹா