Album | Amarkalam |
Director | Saran |
Producer | V. Satya Narayana V. Sudhir Kumar V. Sumanth Kumar |
Composer | Bharathwaj |
Starring | Ajith Kumar, Shalini |
Actor | Ajith Kumar |
Singers | S P Balasubrahmaniyam |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1999 |
Singer : S.P. Balasubrahmaniyam
Music By : Bharathwaj
Male : { Megangal Ennai Thottu Ponadhundu
Sila Minnalgal Ennai Urasi Ponadhundu } (2)
Male : Dhegangal Ondrirandu Kadandhadhundu
Manam Sillendru Sila Podhu Silirthadhundu
Moganamae Unnai Polae Ennai Yaarum
Moochuvarai Kollaiyitu Ponadhillai
Male : Aagamotham En Nenjil Unnai Polae Eri
Amilathai Veesiyavar Evarumillai Iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Male : Megangal Ennai Thottu Ponadhundu
Sila Minnalgal Ennai Urasi Ponadhundu
Male : Pirivondru Nerumendru Theriyum Pennae
En Piriyathai Adhanaal Kuraika Maten
Eriyum Udalendru Theriyum Pennae
En Ilamaiku Theeyitu Erika Maten … Nnnnn
Male : Megangal Ennai Thottu Ponadhundu
Sila Minnalgal Ennai Urasi Ponadhundu
Male : Kannimaiyum Saamarangal Veesum Kaatril
En Kaadhal Manam Thundu Thundaai Udaiya Kanden
Thundu Thundaai Udaindha Mana Thoolgalaiyellam
Adi Thooyavalae Unakul Tholaithu Vitten
Male : Megangal Ennai Thottu Ponadhundu
Sila Minnalgal Ennai Urasi Ponadhundu
Male : Sevvaayil Jeevaraasi Undaa Endrae Adi
Dhinandhorum Vingnyaanam Thedal Kollum
Un Sevvaayil Ulladhadi Enadhu Jeevan
Adhu Theriyamal Vingnyaanam Edhanai Vellum
Male : Evvaaru Kannirendil Kalandhu Ponen
Adi Evvaaru Madiyodu Tholaindhu Ponen
Ivvaaru Thanimaiyil Pesikonden
En Iravinai Kavidhaiyaai Mozhi Peyarthen…………..
Male : Megangal Ennai Thottu Ponadhundu
Sila Minnalgal Ennai Urasi Ponadhundu
Male : Moodi Moodi Vaithaalum Vidhaigal Ellam
Mannai Mutti Mutti Mulaipadhu Uyirin Saatchi
Odi Odi Pogaadhae Oomai Pennae
Naam Uyirodu Vaazhvadharku Kaadhal Saatchi
Male : { Megangal Ennai Thottu Ponadhundu
Sila Minnalgal Ennai Urasi Ponadhundu } (2)
Male : Dhegangal Ondrirandu Kadandhadhundu
Manam Sillendru Sila Podhu Silirthadhundu
Moganamae Unnai Polae Ennai Yaarum
Moochuvarai Kollaiyitu Ponadhillai
Male : Aagamotham En Nenjil Unnai Polae Eri
Amilathai Veesiyavar Evarumillai Iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் : { மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு } (2)
ஆண் : தேகங்கள்
ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு
மனம் சில்லென்று சில
போது சிலிர்த்ததுண்டு
மோகனமே உன்னைப்
போல என்னை யாரும்
மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப்
போனதில்லை
ஆண் : ஆகமொத்தம்
என் நெஞ்சில் உன்னைப்
போல எரி அமிலத்தை
வீசியவர் எவருமில்லை
ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு
ஆண் : பிரிவொன்று
நேருமென்று தெரியும்
பெண்ணே என் பிரியத்தை
அதனால் குறைக்க மாட்டேன்
எரியும் உடலென்று தெரியும்
பெண்ணே என் இளமைக்கு
தீயிட்டு எரிக்க மாட்டேன்
ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு
ஆண் : கண்ணிமையும்
சாமரங்கள் வீசும் காற்றில்
என் காதல் மனம் துண்டுத்
துண்டாய் உடையக் கண்டேன்
துண்டு துண்டாய் உடைந்த
மனத் தூள்களையெல்லாம்
அடி தூயவளே உனக்குள்
தொலைத்து விட்டேன்
ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு
ஆண் : செவ்வாயில்
ஜீவராசி உண்டா என்றே
அடி தினந்தோறும் விஞ்ஞானம்
தேடல் கொள்ளும் உன்
செவ்வாயில் உள்ளதடி
எனது ஜீவன் அது தெரியாமல்
விஞ்ஞானம் எதனை வெல்லும்
ஆண் : எவ்வாறு
கண்ணிரெண்டில்
கலந்து போனேன்
அடி எவ்வாறு மடியோடு
தொலைந்து போனேன்
இவ்வாறு தனிமையில்
பேசிக்கொண்டேன் என்
இரவினைக் கவிதையாய்
மொழிபெயர்த்தேன்
ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு
ஆண் : மூடி மூடி
வைத்தாலும்
விதைகளெல்லாம்
மண்ணை முட்டி முட்டி
முளைப்பது உயிரின் சாட்சி
ஓடி ஓடிப் போகாதே ஊமை
பெண்ணே நாம் உயிரோடு
வாழ்வதற்குக் காதல் சாட்சி
ஆண் : { மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு } (2)
ஆண் : தேகங்கள்
ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு
மனம் சில்லென்று சில
போது சிலிர்த்ததுண்டு
மோகனமே உன்னைப்
போல என்னை யாரும்
மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப்
போனதில்லை
ஆண் : ஆகமொத்தம்
என் நெஞ்சில் உன்னைப்
போல எரி அமிலத்தை
வீசியவர் எவருமில்லை