Album | Padagotti |
Director | T. Prakash Rao |
Producer | G. N. Velumani |
Composer | M S Viswanathan Ramamoorthy |
Starring | M. G. Ramachandran, B. Saroja Devi |
Actor | M. G. Ramachandran |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1964 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Viswanathan Ramamoorthy
Male : Ohoo..ooohoo..oohoo..
Ohoo..
Male : Naan Oru Kuzhanthai
Nee Oru Kuzhanthai
Oruvar Madiyilae Oruvaradi
Naal Oru Meni Pozhuthoru Vannam
Oruvar Manathilae Oruvaradi..
Male : Naan Oru Kuzhanthai
Nee Oru Kuzhanthai
Oruvar Madiyilae Oruvaradi
Naal Oru Meni Pozhuthoru Vannam
Oruvar Manathilae Oruvaradi..
Male : Netroru Thotram Indroru Maatram
Paarthal Paarvaiku Theriyaathu
Netroru Thotram Indroru Maatram
Paarthal Paarvaiku Theriyaathu
Male : Thodangiya Paathayil
Thodarnthu Varaamal
Thooraththil Nindraal Puriyathu
Thodangiya Paathayil
Thodarnthu Varaamal
Thooraththil Nindraal Puriyathu
Male : Pavalakodiyae Vaa..
Chinthamaniyae Vaa..
Manimegalayae Vaa..
Mangammavae Vaa..
Male : Naan Oru Kuzhanthai
Nee Oru Kuzhanthai
Oruvar Madiyilae Oruvaradi
Naal Oru Meni Pozhuthoru Vannam
Oruvar Manathilae Oruvaradi..
Male : Oorariyaamal Uravariyaamal Yaar
Varachonnar Kaatukullae
Oodiya Kaalgalalai Odavidaamal
Yaar Thaduthar Unnai Veetukullae
Male : Aavi Thudithathu
Naanumazaithaen
Neeyum Vanthaai Enn Paatukullae
Aavi Thudithathu
Naanumazaithaen
Neeyum Vanthaai Enn Paatukullae
Male : Pavalakodiyae Vaa..
Chinthamaniyae Vaa..
Manimegalayae Vaa..
Mangammavae Vaa..
Male : Naan Oru Kuzhanthai
Nee Oru Kuzhanthai
Oruvar Madiyilae Oruvaradi
Naal Oru Meni Pozhuthoru Vannam
Oruvar Manathilae Oruvaradi..
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
ஆண் : ஓஹோ..ஓ..ஓஹோ..
ஓஹோ..ஓ..ஓஹோ..
ஆண் : நான் ஒரு குழந்தை
நீ ஒரு குழந்தை
ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி
நாள் ஒரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி
ஆண் : நான் ஒரு குழந்தை
நீ ஒரு குழந்தை
ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி
நாள் ஒரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி
ஆண் : நேற்றொரு தோற்றம்
இன்றொரு மாற்றம்
பார்த்தால் பார்வைக்கு தெரியாது
நேற்றொரு தோற்றம்
இன்றொரு மாற்றம்
பார்த்தால் பார்வைக்கு தெரியாது
ஆண் : தொடங்கிய பாதையில்
தொடர்ந்து வராமல்
தூரத்தில் நின்றால் புரியாது
தொடங்கிய பாதையில்
தொடர்ந்து வராமல்
தூரத்தில் நின்றால் புரியாது
ஆண் : பவளக்கொடியே வா
சிந்தாமணியே வா
மணிமேகலையே வா
மங்கம்மாவே வா
ஆண் : நான் ஒரு குழந்தை
நீ ஒரு குழந்தை
ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி
நாள் ஒரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி
ஆண் : ஊரறியாமல் உறவறியாமல்
யார் வரச் சொன்னார் காட்டுக்குள்ளே
ஓடிய கால்கள் ஓடவிடாமல்
யார் தடுத்தார் உன்னை வீட்டுக்குள்ளே
ஆண் : ஆவி துடித்தது நானுமழைத்தேன்
நீயும் வந்தாய் என் பாட்டுக்குள்ளே
ஆவி துடித்தது நானுமழைத்தேன்
நீயும் வந்தாய் என் பாட்டுக்குள்ளே
ஆண் : பவளக்கொடியே வா
சிந்தாமணியே வா
மணிமேகலையே வா
மங்கம்மாவே வா
ஆண் : நான் ஒரு குழந்தை
நீ ஒரு குழந்தை
ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி
நாள் ஒரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி