Album | Padagotti |
Director | T. Prakash Rao |
Producer | G. N. Velumani |
Composer | Viswanathan Ramamoorthy |
Starring | M. G. Ramachandran, B. Saroja Devi |
Actor | M. G. Ramachandran |
Singers | P Susheela, T M Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1964 |
Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : Viswanathan Ramamoorthy
Female : { Paatuku Paateduthu
Naan Paaduvadhai Kettayo
Thulli Varum Velalaiyae
Nee Poi Thoodhu Solla Maatayo } (2)
Male : { Kothum Kili
Ingiruka Oi Kovai
Pazham Angiruka } (2)
Male : { Thathi Varum
Velalaiyae Neepoi
Thoodhu Solla Maatayo } (2)
Male : Kothum Kili
Ingiruka Kovai
Pazham Angiruka Hoi
Male : Thathi Varum
Velalaiyae Neepoi
Thoodhu Solla Maatayo
Female : Ilam Vaazham
Thandaaga Elumicham
Kodiyaaga Irunthavalai
Kai Pudichu Iravellam Kan
Muzhichu Illaadha Aasaiyilae
En Manasa Aadavittan
Female : Aadavitta Machanae
Odam Vittu Ponanae
Odam Vittu Ponanae Oh Oh..
Odam Vittu Ponanae
Female : Oorengum
Thoonkaiyilae Naan
Ullmoochu Vaangaiyilae Hoi
Osaiyidum Poonkaatrae
Needhaan Odipoi Sollividu
Male : Minnalaai Vagideduthu
Megamaai Thalaimudithu
Pinnalaai Jadaipotu En
Manasa Edaipotu
Male : Meen Pudika
Vandhavalae Naan
Pudika Porenae
Male : Mai Ezhudhum
Kannaalae Poi
Ezhudhi Ponaalae
Male : Aasaiku Aasai
Vachen Naan Appurandhaan
Kaadhalichen Hoi Osaiyidum
Poonkaatrae Needhaan Odipoi Sollividu
Female : Vaazhaipoo
Thiriyeduthu Vennaiyilae
Neiyeduthu Ezhai Mana
Kudisaiyilae Yethi Vachan
Oru Vilaku
Female : Yethi Vacha
Kaigalilae En Manasa
Naan Koduthen
Female : Nenju Matum
Angiruka Naan Matum
Ingiruka Naan Matum Ingiruka
Ho Ho Ho Naan Matum Ingiruka
Male : Thamarai Avaliruka
Ingae Sooriyan Naaniruka Ho
Saatchi Sollum Chandhiranae
Neepoi Sedhi Solla Maatayo
Male & Female : Paatuku
Paateduthu Naan Paaduvadhai
Kettayo Saatchi Sollum
Chandhiranae Neepoi Seidhi
Solla Maatayo
Female : ………………………………….
பாடகி : பி. சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : { பாட்டுக்குப் பாட்டெடுத்து
நான் பாடுவதைக் கேட்டாயோ
துள்ளி வரும் வெள்ளலையே
நீ போய்த் தூது சொல்ல
மாட்டாயோ } (2)
ஆண் : { கொத்தும் கிளி
இங்கிருக்க ஓய் கோவைப்
பழம் அங்கிருக்க } (2)
ஆண் : { தத்தி வரும்
வெள்ளலையே நீ
போய் தூது சொல்ல
மாட்டாயோ } (2)
ஆண் : கொத்தும் கிளி
இங்கிருக்க கோவைப்
பழம் அங்கிருக்க ஹோய்
ஆண் : தத்தி வரும்
வெள்ளலையே நீ
போய் தூது சொல்ல
மாட்டாயோ
பெண் : இளம் வாழம்
தண்டாக எலுமிச்சம்
கொடியாக இருந்தவளைக்
கைப் பிடிச்சு இரவெல்லாம்
கண் முழிச்சு இல்லாத
ஆசையிலே என் மனச
ஆடவிட்டான்
பெண் : ஆடவிட்ட
மச்சானே ஓடம் விட்டு
போனானே ஓடம் விட்டு
போனானே ஓ ஓ ஓடம்
விட்டு போனானே
பெண் : ஊரெங்கும்
தூங்கையிலே நான்
உள்மூச்சு வாங்கையிலே
ஹோய் ஓசையிடும்
பூங்காற்றே நீதான் ஓடி
போய்ச் சொல்லி விடு
ஆண் : மின்னலாய்
வகிடெடுத்து மேகமாய்த்
தலைமுடித்து பின்னலாய்
ஜடைபோட்டு என் மனச
எடைபோட்டு
ஆண் : மீன் புடிக்க
வந்தவள நான்
புடிக்க போறேனே
ஆண் : மை எழுதும்
கண்ணாலே பொய்
எழுதிப் போனாளே
ஆண் : ஆசைக்கு
ஆசை வச்சேன்
நான் அப்புறந்தான்
காதலிச்சேன் ஹோய்
ஓசையிடும் பூங்காற்றே
நீதான் ஓடிப்போய்
சொல்லிவிடு
பெண் : வாழைப்பூ
திரி எடுத்து வெண்ணையிலே
நெய் எடுத்து ஏழை மனக்
குடிசையிலே ஏத்தி வச்சான்
ஒரு விளக்கு
பெண் : ஏத்தி வச்ச
கைகளிலே என் மனச
நான் கொடுத்தேன்
பெண் : நெஞ்சு மட்டும்
அங்கிருக்க நான் மட்டும்
இங்கிருக்க நான் மட்டும்
இங்கிருக்க ஹோ ஹோ
ஹோ நான் மட்டும்
இங்கிருக்க
ஆண் : தாமரை அவளிருக்க
இங்கே சூரியன் நானிருக்க
ஹோ சாட்சி சொல்லும்
சந்திரனே நீ போய் சேதி
சொல்ல மாட்டாயோ
ஆண் & பெண் : பாட்டுக்குப் பாட்டெடுத்து
நான் பாடுவதைக் கேட்டாயோ
சாட்சி சொல்லும் சந்திரனே
நீ போய் சேதி சொல்ல
மாட்டாயோ
பெண் : ..