Album | Kazhugumalai Kallan |
Director | Rajasekhar |
Producer | Rama Narayanan, Vijaya Lakshmi |
Composer | Chandrabose |
Starring | Charan Raj, Rekha |
Actor | Charan Raj |
Singers | Prabhakar |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1988 |
Singer : Prabhakar
Music By : Chandrabose
Male : Nanpargalae Nanpargalae
Nandri Solla Vaarththaiyilla
Naanayam Pol Rendu Pakkam
Inba Thunbam Vaazhkkaiyilae
Male : Yokkiyanum Pogiraai Saami Azhaichchaa
Pokkiriyum Saagiraar Thedhi Kurichchaa
Idhil Veedu Enna Kaadu Ennada
Male : Nanpargalae Nanpargalae
Nandri Solla Vaarththaiyilla
Naanayam Pol Rendu Pakkam
Inba Thunbam Vaazhkkaiyilae
Male : Yokkiyanum Pogiraai Saami Azhaichchaa
Pokkiriyum Saagiraar Thedhi Kurichchaa
Idhil Veedu Enna Kaadu Ennada
Male : Nanpargalae Nanpargalae..
Nandri Solla Vaarththaiyilla
Naanayam Pol Rendu Pakkam
Inba Thunbam Vaazhkkaiyilae
Vaazhkkaiyilae…
Male : Oo…oo…kaayapatta Nenjamellaam
Kaattukullae Vaazhuthu
Kaalamingu Pottu Vachcha
Koottukullae Vaaduthu
Male : Naadu Oru Kaadu Pol Maariyirukku
Narigalellaam Medaiyil Yaeriyirukku
Thottaththaiyae Velithaan Meya Ninaichhcaa
Idhil Needhi Enna Nermai Ennadaa
Male : Nanpargalae Nanpargalae..
Nandri Solla Vaarththaiyilla
Naanayam Pol Rendu Pakkam
Inba Thunbam Vaazhkkaiyilae
Vaazhkkaiyilae…
Male : Oo…oo…aadu Puli Aattamonnu
Naattukullae Nadakkuthu
Pavappatta Aadugalthaan
Vettuppattu Kedakkuthu
Male : Aattaththaiyae Maaththalaam Naama Nenaichchaa
Aalamaram Saanjidum Idi Idichchaa
Vaazhum Varai Veeramaa Vaazha
Ada Veeran Endrum Thottrathillaiyae
Male : Nanpargalae Nanpargalae
Nandri Solla Vaarththaiyilla
Naanayam Pol Rendu Pakkam
Inba Thunbam Vaazhkkaiyilae
Male : Yokkiyanum Pogiraai Saami Azhaichchaa
Pokkiriyum Saagiraar Thedhi Kurichchaa
Idhil Veedu Enna Kaadu Ennada
Male : Nanpargalae Nanpargalae..
Nandri Solla Vaarththaiyilla
Naanayam Pol Rendu Pakkam
Inba Thunbam Vaazhkkaiyilae
Vaazhkkaiyilae…
பாடகர் : பிரபாகர்
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல
நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்
இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே
ஆண் : யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா
போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா
இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா
ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே…
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல
நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்
இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே
ஆண் : யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா
போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா
இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா
ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே…
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல
நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்
இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே
வாழ்க்கையிலே……
ஆண் : ஓ….ஓ…காயப்பட்ட நெஞ்சமெல்லாம்
காட்டுக்குள்ளே வாழுது
காலமிங்கு போட்டு வச்ச
கூட்டுக்குள்ளே வாடுது
ஆண் : நாடு ஒரு காடு போல் மாறியிருக்கு
நரிகளெல்லாம் மேடையில் ஏறியிருக்கு
தோட்டத்தையே வேலிதான் மேய நினைச்சா
இதில் நீதி என்ன நேர்மை என்னடா
ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே…
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல
நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்
இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே
வாழ்க்கையிலே…
ஆண் : ஓ….ஓ…ஆடு புலி ஆட்டமொண்ணு
நாட்டுக்குள்ளே நடக்குது
பாவப்பட்ட ஆடுகள்தான்
வெட்டுப்பட்டு கெடக்குது
ஆண் : ஆட்டத்தையே மாத்தலாம் நாம நெனைச்சா
ஆலமரம் சாஞ்சிடும் இடி இடிச்சா
வாழும் வரை வீரமா வாழ நெனைப்போம்
அட வீரன் என்றும் தோற்றதில்லையே
ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே…
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல
நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்
இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே
ஆண் : யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா
போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா
இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா
ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே…
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல
நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்
இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே
வாழ்க்கையிலே….ஏ….