Album | Kazhugumalai Kallan |
Director | Rajasekhar |
Producer | Rama Narayanan, Vijaya Lakshmi |
Composer | Chandrabose |
Starring | Charan Raj, Rekha |
Actor | Charan Raj |
Singers | Mano, Vani Jayaram |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1988 |
Singers : Mano And Vani Jayaram
Music By : Chandrabose
Female : Oooho Ooo…ooo…oo…oho
Ooo…ooo….oo…ooo…oo…
Female : Uchchi Malaiyil Oor Irukka
Oorukulla Thaer Irukka
Thaerukkoru Raasanaththaan Thedumpothu
Vekkam Vittu Koopidumaa Poonthaeru
Thaerukkoru Raasaa Nee Vaeraaru
Male : Uchchi Malaiyil Oor Irukka
Oorukulla Thaer Irukka
Thaeru Oru Raasanaththaan Thaedumpothu
Thaedugira Raasaavum Naanalla
Kaaranaththa Ennavendru Naan Solla
Female : Thaththura Thoththura Chiththira Chittu
Thottaal Enna Thoshamaa
Oththaiyil Nikkaiyil Meththaiyil Ittu
Muththaadinaal Paavamaa
Male : Vettaveli Pottalilae…ae…ae…ae..ooo…
Vettaveli Pottalilae Sutterikkum Kaanalilae
Thanni Kudikka Enniyirukkum
Maanukkoru Mayakkamaa
Female : Uchchi Malaiyil Oor Irukka
Oorukulla Thaer Irukka
Thaerukkoru Raasanaththaan Thedumpothu
Male : Thaedugira Raasaavum Naanalla
Kaaranaththa Ennavendru Naan Solla
Male : Ippavum Eppavum Uppalam Thannil
Papaali Thaan Kaaikkumaa
Enniya Ennamum Enniya Vannam
Ellaarkkumthaan Vaaikkumaa
Female : Nattanadu Neththiyilae…ae…ae..ae..
Nattanadu Neththiyilae Pottezhuthi Vachchavala
Kollaiyadikka Kallan Irukka
Kaalam Vanthu Thadukkumaa
Male : Uchchi Malaiyil Oor Irukka
Oorukulla Thaer Irukka
Thaeru Oru Raasanaththaan Thaedumpothu
Thaedugira Raasaavum Naanalla
Kaaranaththa Ennavendru Naan Solla
Female : Uchchi Malaiyil Oor Irukka
Oorukulla Thaer Irukka
Thaerukkoru Raasanaththaan Thedumpothu
Vekkam Vittu Koopidumaa Poonthaeru
Thaerukkoru Raasaa Nee Vaeraaru….
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : ஓஓஹோ ஓஒ….ஓஒ…..ஓ….ஓஹோ
ஓஒ….ஓஒ…..ஓ….ஓஒ….ஓ…
பெண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
வெக்கம் விட்டு கூப்பிடுமா பூந்தேரு
தேருக்கொரு ராசா நீ வேறாரு
ஆண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேரு ஒரு ராசனத்தான் தேடும்போது
தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல
காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல
பெண் : தத்துற தொத்துற சித்திரச் சிட்டு
தொட்டால் என்ன தோஷமா
ஒத்தையில் நிக்கையில் மெத்தையில் இட்டு
முத்தாடினால் பாவமா
ஆண் : வெட்டவெளி பொட்டலிலே..ஏ….ஏ…ஏ…ஓஒ….
வெட்டவெளி பொட்டலிலே சுட்டெரிக்கும் கானலிலே
தண்ணி குடிக்க எண்ணியிருக்கும்
மானுக்கொரு மயக்கமா
பெண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
ஆண் : தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல
காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல
ஆண் : இப்பவும் எப்பவும் உப்பளம் தன்னில்
பப்பாளி தான் காய்க்குமா
எண்ணிய எண்ணமும் எண்ணிய வண்ணம்
எல்லார்க்கும் தான் வாய்க்குமா
பெண் : நட்டநடு நெத்தியிலே…ஏ..ஏ..ஏ….
நட்டநடு நெத்தியிலே பொட்டெழுதி வச்சவள
கொள்ளையடிக்க கள்ளன் இருக்க
காலம் வந்து தடுக்குமா
ஆண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேரு ஒரு ராசனத்தான் தேடும்போது
தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல
காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல
பெண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
வெக்கம் விட்டு கூப்பிடுமா பூந்தேரு
தேருக்கொரு ராசா நீ வேறாரு….