Album | Priyasakhi |
Director | K. S. Adhiyaman |
Producer | P. L. Thenappan |
Composer | Bharathwaj |
Starring | Madhavan, Sadha |
Actor | Madhavan |
Singers | Srinivas, Anuradha Sriram |
Lyricist | Thenmozhiyal |
Release Year | 2005 |
Singers : Srinivas And Anuradha Sriram
Music By : Bharathwaj
Male : Oh Priyasakhi
En Priyasakhi
En Pechilum Uyir Moochilum
Nee Thaanadi
Male : En Jenmam Muzhuvathum Neeyadi
En Jeevanadiyae Neeyadi
Vaazhvin Ellai Varai
Vaazhvin Ellai Varai
Male : Oh Priyasakhi
En Priyasakhi
En Pechilum Uyir Moochilum
Nee Thaanadi
Male : Wowu Wowu Wohah
Wowu Wowu Wohah
Wowu Wowu Wohah
Wowu Wowu Wohah…
Female : Haaa..a.aaa…aaa….
Haaa..a.aaa…aaa….
Male : Megamai Vanthu Poovithalgalai
Mogam Kondhu Thoova
Poovithal Vazhi Then Thuli
Pattu Dhegam Soodaaga
Female : Poo Magal Soodaaginaal
Antha Thaen Thuli Enna Aagum
Aasaiyaai Nee Theendinaal
Athu Meendum Poovaagum
Male : Thendral Vanthu Theendum Pothu
Devalogam Therigirathu
Female : Enthan Maarbil Saayum Pothu
Inbalogam Therigirathu
Male : Vaa Vaa En Devathaiyae
Devathaiyae
Female : Oh Priyasakhi
Un Priyasakhi
Un Uyirlae Uyir Vaazhgiren
Unakkaagavae
Female : Haa..aa..aaa..
Male : Lalalala Laaa..
Female : Ha Ha Haa Aaa..aaa..
Male : La La Haa La La Haa
Female : Haa..aaa..aa…
Female : Devathai Ithal Oramae
Mathu Vuruthae Suvaiyaaga
Vendumae Sari Paathiyai
Sugamyaavum Enkkaaga
Male : Theduthae Sugam Theduthae
Ithal Paayuthae Suvaikaaga
Thevaigal Un Thevaigal
Naan Tharuven Muzhuthaaga
Female : Paarvai Patta Nodiyil Enthan
Uyirum Pattri Yerigirathae
Male : Paavai Unthan Kaigal Pattu
Ulagam Pattri Erigirathe
Female : Erigirathai Anaithu Vidu
Ennai Anaithu Vidu
Male : Wowu Wowu Wohah
Wowu Wowu Wohah
Wowu Wowu Wohah
Wowu Wowu Wohah…
Male : Priyasakhi
En Priyasakhi
En Pechilum Uyir Moochilum
Nee Thaanadi
Male : Ithu Udhadugal
Nadathum Yuthama
Illai Idhaiyangal
Thudikkum Sathama
Vaazhvin Ellai Varai..
பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்
பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் : ஓ ப்ரியசகி
என் ப்ரியசகி என்
பேச்சிலும் உயிர்
மூச்சிலும் நீ தானடி
ஆண் : என் ஜென்மம்
முழுவதும் நீயடி என்
ஜீவனடியே நீயடி வாழ்வின்
எல்லை வரை வாழ்வின்
எல்லை வரை
ஆண் : ஓ ப்ரியசகி என்
ப்ரியசகி என் பேச்சிலும்
உயிர் மூச்சிலும் நீதானடி
ஆண் : ……
பெண் : ஹா ஆஆ
ஆஆ ஹா ஆஆ
ஆஆ
ஆண் : மேகமாய் வந்து
பூவிதைகளை மோகம்
கொண்டு தூவ பூவிதழ்
வழி தேன் துளி பட்டு
தேகம் சூடாக
பெண் : பூ மகள் சூடாகினாள்
அந்த தேன் துளி என்ன
ஆகும் ஆசையாய் நீ
தீண்டினால் அது
மீண்டும் பூவாகும்
ஆண் : தென்றல் வந்து
தீண்டும் போது
தேவலோகம் தெரிகிறது
பெண் : எந்தன் மார்பில்
சாயும் போது இன்ப
லோகம் தெரிகிறது
ஆண் : வா வா என்
தேவதையே தேவதையே
பெண் : ஓ ப்ரியசகி உன்
ப்ரியசகி உன் உயிரிலே
உயிர் வாழ்கிறேன்
உனக்காகவே
பெண் : ஹா ஆ ஆ
ஆண் : லாலாலாலா லா
பெண் : ஹா ஹா ஹா
ஆ ஆ
ஆண் : லா லா ஹா
லா லா ஹா
பெண் : ஹா ஆஆ ஆ
பெண் : தேவதை இதழ்
ஓரமே மது ஊருதே
சுவையாக வேண்டுமே
சரி பாதியை சுகம் யாவும்
எனக்காக
ஆண் : தேடுதே சுகம்
தேடுதே இதழ் பாயுதே
சுவைக்காக தேவைகள்
உன் தேவைகள் நான்
தருவேன் முழுதாக
பெண் : பார்வை பட்ட
நொடியில் எந்தன்
உயிரும் பற்றி எரிகிறதே
ஆண் : பாவை உந்தன்
கைகள் பட்டு உலகம்
பற்றி எரிகிறதே
பெண் : எரிகிறதை
அணைத்து விடு
என்னை அணைத்து
விடு
ஆண் : ….
ஆண் : ஓ ப்ரியசகி என்
ப்ரியசகி என் பேச்சிலும்
உயிர் மூச்சிலும் நீ
தானடி
ஆண் : இது உதடுகள்
நடத்தும் யுத்தமா இல்லை
இதயங்கள் துடிக்கும்
சத்தமா வாழ்வின்
எல்லை வரை