Album | Pudhu Vasantham |
Director | Vikraman |
Producer | R. B. Choudary, R. Mohan |
Composer | S A Rajkumar |
Starring | Murali, Anand Babu, Raja, Charle, Sithara |
Actor | Murali |
Singers | K J Yesudas |
Lyricist | Muthulingam |
Release Year | 1990 |
Singer : K. J. Yesudas
Music By : S. A. Rajkumar
Male : Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu
Male : Pallavi Nalla Irukku Saranam Ezhuthalaiya..
Hmm Intha Ezhuthu
Male : Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu
Vaarthaiyilae Valaikkattumaa Vaanavilla Saerthu
Oru Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu
Vaarthaiyilae Valaikkattumaa Vaanavilla Saerthu
Male : Thullum Alaiyin Osai Thaan Sandham Sandham
Thendral Vanthu Podattum Thaalam Thaalam
Kaatukullae Irukkira Kuyilu Raagam Solli Pogum
Paatukkenae Irukkira Jeevan Medai Ittu Paadum
Male : Kaatrilla Dhesam Kooda Paadal Kettu Pookkaadhoo
Paattaalae Ulagam Engum Pasiyum Piniyum Pogaadhoo
Vaanagamae Vaarthaiyena Ingu Vanthathoo
Male : Oru Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu
Vaarthaiyilae Valaikkattumaa Vaanavilla Saerthu
Oru Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu
Vaarthaiyilae Valaikkattumaa Vaanavilla Saerthu
Male : Paalai Veliyin Neerootraai Paadum Geetham
Poovil Modhum Poongaatraai Vaasam Veesum
Naalai Varum Ulagathil Engal Paattae Vaedham Aagum
Aadhi Engal Aayiram Engal Kavidhai Variyil Thondrum
Male : Isai Nindral Kaatrum Kadalum Kaigal Katti Nirkkadhoo
Isaikkendru Innoru Ulagam Ingae Indru Thondraathoo
Paatukkalai Padaipadhinaal Bhramman Aagirom
Male : Oru Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu
Vaarthaiyilae Valaikkattumaa Vaanavilla Saerthu
Oru Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu
Vaarthaiyilae Valaikkattumaa Vaanavilla Saerthu
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் : பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு
வார்த்தையிலே வளைக்கட்டுமா
வானவில்ல சேர்த்து
ஆண் : பல்லவி நல்லா இருக்கு சரணம் எழுதலையா
ஹ்ம்ம் எழுது இந்தா
ஆண் : பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு
வார்த்தையிலே வளைக்கட்டுமா
வானவில்ல சேர்த்து
ஒரு பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு
வார்த்தையிலே வளைக்கட்டுமா
வானவில்ல சேர்த்து
ஆண் : துள்ளும் அலையின் ஓசைதான்
சந்தம் சந்தம்
தென்றல் வந்து போடட்டும்
தாளம் தாளம்
காட்டுக்குள்ளே இருக்கிற குயிலு
ராகம் சொல்லி போகும்
பாட்டுகெனே இருக்கிற ஜீவன்
மேடை இட்டு பாடும்
ஆண் : காற்றில்லா தேசம் கூட
பாடல் கேட்டு பூக்காதோ
பாட்டாலே உலகம் எங்கும்
பசியும் பிணியும் போகாதோ
வானகமே வார்த்தையென இங்கு வந்ததோ….
ஆண் : ஒரு பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு
வார்த்தையிலே வளைக்கட்டுமா
வானவில்ல சேர்த்து
ஒரு பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு
வார்த்தையிலே வளைக்கட்டுமா
வானவில்ல சேர்த்து
ஆண் : பாலை வெளியின்
நீரூற்றாய் பாடும் கீதம்
பூவில் மோதும் பூங்காற்றாய் வாசம் வீசும்
நாளை வரும் உலகத்தில்
எங்கள் பாட்டே வேதம் ஆகும்
ஆதி எங்கள் ஆயிரம்
எங்கள் கவிதை வரியில் தோன்றும்
ஆண் : இசை நின்றால் காற்றும் கடலும்
கைகள் கட்டி நிற்காதோ
இசைக்கென்று இன்னொரு உலகம்
இங்கே இன்று தோன்றாதோ
பாட்டுக்களை படைப்பதினால் பிரம்மன் ஆகிறோம்
ஆண் : ஒரு பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு
வார்த்தையிலே வளைக்கட்டுமா
வானவில்ல சேர்த்து
ஒரு பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு
வார்த்தையிலே வளைக்கட்டுமா
வானவில்ல சேர்த்து