Album | E |
Director | S. P. Jananathan |
Producer | R. B. Choudary |
Composer | Srikanth Deva |
Starring | Jiiva, Nayanthara, Ashish Vidyarthi, Pasupathy |
Actor | Jiiva |
Singers | Puliyanthoppu Pazhani |
Lyricist | Various Artists |
Release Year | 2006 |
Singer : Puliyanthoppu Pazhani
Music By : Srikanth Deva
Male : {Thirunthividu Snehidha Thirunthividu
E Oda Paata Kettu Unarnthu Vidu} (2)
Manam Varunthi Vidu
Male : {Uzhacha Kaasula Arisi Vaanginen
Soru Vendhadhu
Veetila Soru Vendhadhu} (2)
Male : {Innaiku Andha Kaasula
Sarakku Adichen
Kudalu Vendhathu} (2)
Pullainga Azhuthu Pulambudhu
Pullainga Azhuthu Pulambudhu
Male : Thirunthividu Snehitha Thirunthividu..
பாடகர் : புளியந்தோப்பு பழனி
இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண் : { திருந்திவிடு
ஸ்நேகிதா திருந்திவிடு
ஈ ஓட பாட்ட கேட்டு
உணர்ந்து விடு } (2)
மனம் வருந்தி விடு
ஆண் : { உழைச்ச காசுல
அரிசி வாங்கினேன் சோறு
வெந்தது வீட்டில சோறு
வெந்தது } (2)
ஆண் : { இன்னைக்கு
அந்த காசுல சரக்கு
அடிச்சேன் குடலு
வெந்தது } (2)
புள்ளைங்க அழுது
புலம்புது புள்ளைங்க
அழுது புலம்புது
ஆண் : திருந்திவிடு
ஸ்நேகிதா திருந்திவிடு