Album | Thirupathi |
Director | Perarasu |
Producer | M. Saravanan |
Composer | Bharathwaj |
Starring | Ajith Kumar, Sadha, Arun Pandian, |
Actor | Ajith Kumar |
Singers | Shankar Mahadevan |
Lyricist | Perarasu |
Release Year | 2006 |
Singer : Shankar Mahadevan
Music By : Bharathwaj
Male : Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum
Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum
Male : Unakku Mela Enaku Mela
Yaaru Paarudaa
Unna Enna Vaazha Vecha
Saami Thaanada
Chorus : Heyy
Male : Vaazhkayila Vaazhkayila
Mooru Paadamda
Kathukkitta Kathukkitta
Vaazhkai Joru Daa
Chorus : Heyy
Male : Suttaa Thaan Neruppu
Pattaa Thaan Poruppu
Hei Suttaa Thaan Neruppu
Pattaa Thaan Poruppu
Manusanukku Kirukku
Manasukulla Irukku
Male : Thirupathi Vandhaaa
Hei
Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum
Chorus : …
Male : Naaluku Naalu
Uzhachi Thaan Paaru
Adhuthaan Thirunaalu
Thoongura Neram
Yengura Neram
Vaazhkayil Seraadhu
Male : Hei Naaluku Naalu
Uzhachi Thaan Paaru
Adhuthaan Thirunaalu
Thoongura Neram
Yengura Neram
Vaazhkayil Seraadhu
Male : Vela Vetti Illayina
Vaetti Katti Palan Illada
Chorus : Hey Hey
Male : Vaaya Katti Vayitha Katti
Sertha Panam Unakillada
Chorus : Hey Hey Hey
Male : Edukira Vazhkkai
Perumpaavam Da
Kodukira Vazhkkai
Varam Thaanada
Male : Thaan Thaanu Nenacha
Agambaavam Da
Naan Thaanu Nenacha
Edhir Kaalam Da
Vendi Kitta Vendi Kitta
Ezhai Namma Vaazha Vaikum
Male : Thirupadhi Vandhaaa
Chorus : Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum
Whistling : ……
Chorus : …….
Male : Verukku Neeru
Oothi Thaan Paaru
Pookkalil Un Peru
Vaazhaikku Thaaru
Ezhaikku Choru
Illena Madhipedhu
Male : Hei Verukku Neeru
Oothi Thaan Paaru
Pookkalil Un Peru
Vaazhaikku Thaaru
Ezhaikku Choru
Illena Madhipedhu
Male : Porvaikkullae
Vaazhnthaalumae
Ennaalum Kolaru Daa
Chorus : Hey Hey
Male : Poradiyae Vaazhnthuputta
Adhu Sollum Varalaaru Daa
Chorus : Hey Hey Hey
Male : Sondha Bandha Varava
Nenaikathada
Sondha Kaalu Mattum
Uravaagumdaa
Peyarukku Vaazhndhaa
Nee Yaaruda
Thirupathi Sonna
Thagaraaru Daa
Vendi Kitta Vendi Kitta
Ezhai Namma Vaazha Vaikum
Male : Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum
Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum
Male : Unakku Mela Enaku Mela
Yaaru Paarudaa
Unna Enna Vaazha Vecha
Saami Thaanada
Male : Vaazhkayila Vaazhkayila
Mooru Paadamda
Kathukkitta Kathukkitta
Vaazhkai Joru Daa
Male : Suttaa Thaan Neruppu
Pattaa Thaan Poruppu
Hei Suttaa Thaan Neruppu
Pattaa Thaan Poruppu
Manusanukku Kirukku
Manasukulla Irukku
Male : Thirupathi Vandhaaa
Chorus : Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum
Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum
பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் : திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்
திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்
ஆண் : உனக்கு மேல எனக்கு மேல
யாரு பாருடா
உன்ன என்ன வாழ வெச்ச
சாமி தானடா
குழு : ஹேய்
ஆண் : வாழ்க்கையில வாழ்க்கையில
நூறு பாடம்டா
கத்துகிட்டா கத்துகிட்டா
வாழ்க்கை ஜோருடா
குழு : ஹேய்
ஆண் : சுட்டாதான் நெருப்பு
பட்டாதான் பொறுப்பு
ஹோய் சுட்டாதான் நெருப்பு
பட்டாதான் பொறுப்பு
மனுசனுக்கு கிறுக்கு
மனசுக்குள்ள இருக்கு
திருப்பதி வந்தா
ஆண் : ஹே திருப்பதி வந்தா
ஹேய்
திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்
குழு : .
ஆண் : நாளுக்கு நாளு
உழைச்சித்தான் பாரு
அதுதான் திருநாளு
தூங்குற நேரம்
ஏங்குற நேரம்
வாழ்கையில் சேராது
ஆண் : ஹேய் நாளுக்கு நாளு
உழைச்சித்தான் பாரு
அதுதான் திருநாளு
தூங்குற நேரம்
ஏங்குற நேரம்
வாழ்கையில் சேராது
ஆண் : வேலை வெட்டி இல்லையினா
வேட்டி கட்டி பலனில்லைடா
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : வாய கட்டி வயித்த கட்டி
சேத்த பணம் உனக்கில்லைடா
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : எடுக்கிற வாழ்க்கை
பெரும்பாவம்டா
கொடுக்கிற வாழ்க்கை
வரம் தானடா
ஆண் : தான் தான்னு நெனச்சா
அகம்பாவம்டா
நான் தான்னு நெனச்சா
எதிர் காலம்டா
வேண்டிக்கிட்டா வேண்டிக்கிட்டா
ஏழை நம்மை வாழ வைக்கும்
ஆண் : திருப்பதி வந்தா
குழு : திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்
விசில் : …………….
குழு : …………….
ஆண் : வேருக்கு நீரு
ஊத்திதான் பாரு
பூக்களில் உன் பேரு
வாழைக்கு தாரு
ஏழைக்கு சோறு
இல்லேன்னா மதிப்பேது
ஆண் : வேருக்கு நீரு
ஊத்திதான் பாரு
பூக்களில் உன் பேரு
வாழைக்கு தாரு
ஏழைக்கு சோறு
இல்லேன்னா மதிப்பேது
ஆண் : போர்வைக்குள்ள வாழ்ந்தாலுமே
எந்நாளும் கோளாருடா
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : போராடியே வாழ்ந்துபுட்டா
அது சொல்லும் வரலாறுடா
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : சொந்த பந்த வரவ
நெனைக்காதடா
சொந்த காலு மட்டும்
உறவாகும்டா
பேருக்கு வாழ்ந்தா
நீ யாருடா
திருப்பதி சொன்னா
தகராறுடா
வேண்டிக்கிட்டா வேண்டிக்கிட்டா
ஏழை நம்மை வாழ வைக்கும்
ஆண் : திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்
திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்
ஆண் : உனக்கு மேல எனக்கு மேல
யாரு பாருடா
உன்ன என்ன வாழ வெச்ச
சாமி தானடா
ஆண் : வாழ்க்கையில வாழ்க்கையில
நூறு பாடம்டா
கத்துகிட்டா கத்துகிட்டா
வாழ்க்கை ஜோருடா
ஆண் : சுட்டாதான் நெருப்பு
பட்டாதான் பொறுப்பு
ஹோய் சுட்டாதான் நெருப்பு
பட்டாதான் பொறுப்பு
மனுசனுக்கு கிறுக்கு
மனசுக்குள்ள இருக்கு
ஆண் : திருப்பதி வந்தா
குழு : திருப்பம் வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்
திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்