Album | Indira |
Director | Suhasini Maniratnam |
Producer | G. Venkateswaran |
Composer | A R Rahman |
Starring | Arvind Swamy, Anu Hasan, Radharavi, Nassar, Janagaraj |
Actor | Arvind Swamy |
Singers | K S Chithra, S P Balasubrahmanyan |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1995 |
Singers :� S. P. Balasubrahmanyan And K. S. Chithra
Music By : A. R. Rahman
Male : Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Thottavanai Maranthadhenna
Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Thottavanai Maranthadhenna
Male : Paarvaigal Puthithaa
Sparisangal Puthithaa
Mazhai Vara Bhoomi Maruppadhenna
Paarvaigal Puthithaa
Sparisangal Puthithaa
Mazhai Vara Bhoomi Maruppadhenna
Male : Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Thottavanai Maranthadhenna
Whistling : ……..
Male : Antha Ila Vayathil
Aatrangarai Manalil
Kaaladi Thadam Pathithom
Yaar Azhithaar
Female : Nanthavana Karaiyil
Nattu Vaitha Chediyil
Mottu Vitta Muthar Poovai
Yaar Parithaar
Male : Kaadhalar Theendaatha
Pookkalil Thaenillai
Female : Idaiveli Thaandaadhae
En Vasam Naan Illai
Female : Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Chuda Chuda Nanaidhadhenna
Female : Paarvaigal Puthithu
Sparisangal Puthithu
Narambugal Pinna Pinna Nadukkamenna
Female : Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Chuda Chuda Nanaindhadhenna
Male : Panithanil Kulitha
Paalmalar Kaana
Irubathu Vasanthangal
Vizhi Valarthen
Female : Pasithavan Amutham
Parugida Thaanae
Pathinezhu Vasanthangal
Ithazh Valarthen
Male : Ilai Moodum Malaraaga
Ithayathai Maraikkaadhae
Female : Malar Kollum Kaatraaga
Ithayathai Ulukkaadhae
Female : Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Chuda Chuda Nanaindhadhenna
Male : Paarvaigal Puthithaa
Sparisangal Puthithaa
Mazhai Vara Bhoomi Maruppadhenna
Paarvaigal Puthithaa
Sparisangal Puthithaa
Mazhai Vara Bhoomi Maruppadhenna
Male : Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Thottavanai Maranthadhenna
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியன் மற்றும் கே. எஸ் சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன
தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன
ஆண் : பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன
பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன
ஆண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன
விசில் : …………….
ஆண் : அந்த இள வயதில்
ஆற்றங்கரை மணலில்
காலடித் தடம் பதித்தோம்
யார் அழித்தார்
பெண் : நந்தவன கரையில்
நட்டு வைத்த செடியில்
மொட்டு விட்ட முதற் பூவை
யார் பறித்தார்
ஆண் : காதலர் தீண்டாத
பூக்களில் தேனில்லை
பெண் : இடைவெளி தாண்டாதே
என் வசம் நானில்லை
பெண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
சுடச்சுட நனைந்ததென்ன
ஆண் : பார்வைகள் புதிது
ஸ்பரிசங்கள் புதிது
நரம்புகள் பின்ன பின்ன நடுக்கமென்ன
பெண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
சுடச்சுட நனைந்ததென்ன
ஆண் : பனிதனில் குளித்த
பால்மலர் காண
இருபது வசந்தங்கள்
விழி வளர்த்தேன்
பெண் : பசித்தவன் அமுதம்
பருகிடத் தானே
பதினேழு வசந்தங்கள்
இதழ் வளர்த்தேன்
ஆண் : இலை மூடும் மலராக
இதயத்தை மறைக்காதே
பெண் : மலர் கொல்லும் காற்றாக
இதயத்தை உலுக்காதே
பெண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
சுடச்சுட நனைந்ததென்ன
ஆண் : பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன
பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன
ஆண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன