Album | Thaali Bhagyam |
Director | K. B. Nagabhushanam |
Producer | K. B. Nagabhushanam |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | M. G. Ramachandran, B. Saroja Devi, M. N. Nambiar |
Actor | MGR |
Singers | T M Soundararajan, P Susheela |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1966 |
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Ullam Oru Kovil
Un Uruvam Adhil Dheivam
Male : Kangal Adhan Vaasal
Pennin Naanam Angu Kaaval
Female : Ullam Oru Kovil
Un Uruvam Adhil Dheivam
Male : Kangal Adhan Vaasal
Pennin Naanam Angu Kaaval
Female : Ullam Oru Kovil
Female : Naan Kulikkum Nalla Manjalukku
Thiru Naayaganaai Nee Vandhaayae
Naan Kulikkum Nalla Manjalukku
Thiru Naayaganaai Nee Vandhaayae
Male : Poovidhazhoram Thaen Eduthu
Ilam Punnagaiyil Nee Thandhaayae
Poovidhazhoram Thaen Eduthu
Ilam Punnagaiyil Nee Thandhaayae
Female : Aanandha Kadalin Alai Enbaen
Male : Unnai Aani Ponnudal Silai Enbaen
Female : Ullam Oru Kovil
Un Uruvam Adhil Dheivam
Male : Kangal Adhan Vaasal
Pennin Naanam Angu Kaaval
Female : Ullam Oru Kovil
Female : Pazhagum Thamizh Vandha Vazhiyaaven
Vanna Pani Idhazhaal Thaen Mozhiyuraippen
Pazhagum Thamizh Vandha Vazhiyaaven
Vanna Pani Idhazhaal Thaen Mozhiyuraippen
Male : Munnazhagodu Pinnazhagai En
Manachimizhil Naan Adaithu Vaippen
Munnazhagodu Pinnazhagai En
Manachimizhil Naan Adaithu Vaippen
Female : Tholgalil Kodi Pol Padarndhiruppen
Male : Unnai Sumandhu Kondae
Naan Nadandhiruppen
Female : Ullam Oru Kovil
Un Uruvam Adhil Dheivam
Male : Kangal Adhan Vaasal
Pennin Naanam Angu Kaaval
Female : Ullam Oru Kovil
பாடகர்கள் : டி. எம்.சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : கே.வி.மகாதேவன்
பெண் : உள்ளம் ஒரு கோவில்
உன் உருவம் அதில் தெய்வம்
ஆண் : கண்கள் அதன் வாசல்
பெண்ணின் நாணம் அங்கு காவல்
பெண் : உள்ளம் ஒரு கோவில்
உன் உருவம் அதில் தெய்வம்
ஆண் : கண்கள் அதன் வாசல்
பெண்ணின் நாணம் அங்கு காவல்
பெண் : உள்ளம் ஒரு கோவில்
பெண் : நான் குளிக்கும் நல்ல மஞ்சளுக்கு
திரு நாயகனாய் நீ வந்தாயே
நான் குளிக்கும் நல்ல மஞ்சளுக்கு
திரு நாயகனாய் நீ வந்தாயே
ஆண் : பூவிதழோரம் தேன் எடுத்து
இளம் புன்னகையில் நீ தந்தாயே
பூவிதழோரம் தேன் எடுத்து
இளம் புன்னகையில் நீ தந்தாயே
பெண் : ஆனந்த கடலின் அலை என்பேன்
ஆண் : உன்னை ஆனி பொன்னுடல்
சிலை என்பேன்
பெண் : உள்ளம் ஒரு கோவில்
உன் உருவம் அதில் தெய்வம்
ஆண் : கண்கள் அதன் வாசல்
பெண்ணின் நாணம் அங்கு காவல்
பெண் : உள்ளம் ஒரு கோவில்
பெண் : பழகும் தமிழ் வந்த வழியாவேன்
வண்ண பனி இதழால்
தேன்மொழியுரைப்பேன்
பழகும் தமிழ் வந்த வழியாவேன்
வண்ண பனி இதழால்
தேன்மொழியுரைப்பேன்
ஆண் : முன்னழகோடு பின்னழகை
என் மனசிமிழில்
நான் அடைத்து வைப்பேன்
முன்னழகோடு பின்னழகை
என் மனசிமிழில்
நான் அடைத்து வைப்பேன்
பெண் : தோள்களில் கொடிபோல்
படர்ந்திருப்பேன்
ஆண் : உன்னை சுமந்து கொண்டே
நான் நடந்திருப்பேன்
பெண் : உள்ளம் ஒரு கோவில்
உன் உருவம் அதில் தெய்வம்
ஆண் : கண்கள் அதன் வாசல்
பெண்ணின் நாணம் அங்கு காவல்
இருவர் : உள்ளம் ஒரு கோவில்..