Album | Savithiri |
Director | Bharathan |
Producer | Lena Productions |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Vinoth, Menaka, J. V. Ramana Murthi, Nanditha Bose |
Singers | Vani Jairam |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1980 |
Singer : Vani Jairam
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Female : Aa…..aa….aa….aa…..aa……
Female : Vaazhnthaal unnodu vaazhnthiruppaen
Endru vanam pugunthaal seedhai
Vaazhnthaal unnodu vaazhnthiruppaen
Endru vanam pugunthaal seedhai
Antha mangaiyin vazhikkandu vaazhvathil sugam undu
Ilakkiyam aval paathai….aa…aa…aa…aa…
Ilakkiyam aval paathai….aa…aa…
Female : Vaazhnthaal unnodu vaazhnthiruppaen
Endru vanam pugunthaal seedhai
Female : Aazhkkadal aanaalum aayiram aanaalum
Avaravar vithippadiyae
Aazhkkadal aanaalum aayiram aanaalum
Avaravar vithippadiyae
Aandavan sriraman maanidan yaemaanthaan
Adhu avan vidhi vazhiyae….
Female : Gangaiyil yamunaiyil pudhu vellam varumpothu
Kaadugal sezhikkindrana
Mangaiyar vaazhnaalil manavinai mudinthaalae
Manathugal kulirkindrana….aa…aa….aa…
Manathugal kulirkindrana….aa…aa….aa…aa…..aa…..
Female : Vaazhnthaal unnodu vaazhnthiruppaen
Endru vanam pugunthaal seedhai
Female : Idhuve sugamendru ennivittaal pothum
Adhuve sugamaaividum
Idhuve sugamendru ennivittaal pothum
Adhuve sugamaaividum
Inbamo thunbamo veliyinil illai
Idhayaththil uruvaaividum
Female : Mangalam kuraiyaamal manjalum azhiyaamal
Vaazhvathu nalamallavaa
Manavinai naalandru vedhiyar palar sollum
Manthiram adhuvallavaa……aa…aa….aa…aa….
Manthiram adhuvallavaa……aa…aa….aa…
Female : Vaazhnthaal unnodu vaazhnthiruppaen
Endru vanam pugunthaal seedhai
பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : ஆ…..ஆ…….ஆ……ஆ……..ஆ…….
பெண் : வாழ்ந்தால் உன்னோடு வாழ்ந்திருப்பேன்
என்று வனம் புகுந்தாள் சீதை
வாழ்ந்தால் உன்னோடு வாழ்ந்திருப்பேன்
என்று வனம் புகுந்தாள் சீதை
அந்த மங்கையின் வழிக்கண்டு வாழ்வதில் சுகம் உண்டு
இலக்கியம் அவள் பாதை ஆ………ஆ……..ஆ……ஆ….
இலக்கியம் அவள் பாதை ஆ…..ஆ……..
பெண் : வாழ்ந்தால் உன்னோடு வாழ்ந்திருப்பேன்
என்று வனம் புகுந்தாள் சீதை
பெண் : ஆழ்க்கடல் ஆனாலும் ஆயிரம் ஆனாலும்
அவரவர் விதிப்படியே………
ஆழ்க்கடல் ஆனாலும் ஆயிரம் ஆனாலும்
அவரவர் விதிப்படியே………
ஆண்டவன் ஸ்ரீராமன் மானிடன் ஏமாந்தான்
அது அவன் விதி வழியே…….
பெண் : கங்கையில் யமுனையில் புது வெள்ளம் வரும்போது
காடுகள் செழிக்கின்றன……..
மங்கையர் வாழ்நாளில் மணவினை முடிந்தாலே
மனதுகள் குளிர்கின்றன ஆ……..ஆ…….ஆ……
மனதுகள் குளிர்கின்றன ஆ…….ஆ……ஆ…….ஆ….ஆ……
பெண் : வாழ்ந்தால் உன்னோடு வாழ்ந்திருப்பேன்
என்று வனம் புகுந்தாள் சீதை
பெண் : இதுவே சுகமென்று எண்ணிவிட்டால் போதும்
அதுவே சுகமாய்விடும்………
இதுவே சுகமென்று எண்ணிவிட்டால் போதும்
அதுவே சுகமாய்விடும்………
இன்பமோ துன்பமோ வெளியினில் இல்லை
இதயத்தில் உருவாய்விடும்……
பெண் : மங்கலம் குறையாமல் மஞ்சளும் அழியாமல்
வாழ்வது நலமல்லவா……..
மணவினை நாளன்று வேதியர் பலர் சொல்லும்
மந்திரம் அதுவல்லவா ஆ…….ஆ……..ஆ…….ஆ……
மந்திரம் அதுவல்லவா ஆ……..ஆ…….ஆ……..
பெண் : வாழ்ந்தால் உன்னோடு வாழ்ந்திருப்பேன்
என்று வனம் புகுந்தாள் சீதை