Album | Singam 2 |
Director | Hari |
Producer | S. Lakshman Kumar[2] |
Composer | Devi Sri Prasad |
Starring | Suriya, Anushka Shetty, Danny Sapani, Hansika Motwani |
Actor | Suriya |
Singers | Hariharan |
Lyricist | Viveka |
Release Year | 2013 |
Singer : Hariharan
Music By : Devi Sri Prasad
Male : Vidhai Pola Maraivaaga Vazhnthavan Indru Thaan Madha Yaanai Pol Varugiran Adaiyaalam Theriyaadha Udaiyodu Thirinthavan Padaiyodu Nadai Payilgiran
Male : Imai Pozhuthum Urangaadha Kaavalan Ivan Sumai Kandu Miraladha Sevagan Kolgaiyil Maaradha Komagan Ivan Dhisai Engum Kaathidum Thirumagan
Male : Idi Vandhu Vizhunthaalum Idiyaadhavan Idar Enna Vanthaalum Idaraathavan Patharaamal Sitharaamal Adhiraamal Udhiraamal Irukindra Varam Petravan
Chorus : ….
Male : Pagai Enna Vanthaalum Patharadhavan Padhavigal Thaduthaalum Paniyaadhavan Oor Koodi Ethirthaalum Miraladhavan Otraiyaai Pala Perai Vadham Seidhavan
Male : Edhirigal Evar Enru Ennadhavan Tholviyin Vizhumbilum Thuvalaadhavan Vilai Enna Thanthaalum Valaiyadhavan Elimaikku Ivan Endrum Thunaiyanavan
Male : Malaiyaaga Nindru Marporil Vendru Adutha Thalam Ethuvendr..aaan…
Male : Vidhai Pola Maraivaaga Vazhnthavan Indru Thaan Madha Yaanai Pol Varugiran Adaiyaalam Theriyaadha Udaiyodu Thirinthavan Padaiyodu Nadai Payilgiran
Male : Thaniyaaga Irundhaalum Padai Thaan Ivan Dharaniyai Pizhakindra Edai Thaan Ivan Pulan Ainthum Thelivaaga Irukindravan Puram Naangum Elidhaaga Valaikindravan
Male : Udaiyaatha Thadaigalai Udaikindravan Unmaiyaai Saathanai Padaikindravan Erimalai Kolambaaga Kothikindravan Kuri Vaithu Samarilae Jeikindravan
Male : Minnal Ena Seeri Amila Mazhai Thoovi Azhukindri Desathai Azhagaaga Thudaikindravan
Male : Vidhai Pola Maraivaaga Vazhnthavan Indru Thaan Madha Yaanai Pol Varugiran Adaiyaalam Theriyaadha Udaiyodu Thirinthavan Padaiyodu Nadai Payilgiran
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
ஆண் : விதை போல மறைவாக
வாழ்ந்தவன் இன்றுதான்
மதயானை போல் வருகிறான்
அடையாளம் தெரியாத
உடையோடு திரிந்தவன்
படையோடு நடை பயில்கிறான்
ஆண் : இமை பொழுதும்
உறங்காத காவலன்
இவன் சுமை கண்டு
மிரளாத சேவகன்
கொள்கையில் மாறாத கோமகன்
இவன் திசை எங்கும்
காத்திடும் திருமகன்
ஆண் : இடி வந்து விழுந்தாலும்
இடியாதவன்
இடர் என்ன வந்தாலும்
இடறாதவன்
பதறாமல் சிதறாமல்
அதிராமல் உதிராமல்
இருக்கின்ற வரம் பெற்றவன்
குழு : ……….
ஆண் : பகை என்ன வந்தாலும்
பதறாதவன்
பதவிகள் தடுத்தாலும் பணியாதவன்
ஊர் கோடி எதிர்த்தாலும் மிரலாதவன்
ஒற்றையாய் பல பேரை வதம் செய்தவன்
ஆண் : எதிரிகள் எவர் என்று
என்னதவன்
தோல்வியின் விளும்பிலும்
துவளாதவன்
விலை என்ன தந்தாலும் வலையாதவன்
எளிமைக்கு இவன் என்றும் துனையானவன்
ஆண் : மலையாக நின்று
மற்போரில் வென்று
அடுத்த தளம் எதுவென்று…
அஞ்சாமல் தளமாடுவான்….ஆன்…
ஆண் : விதை போல மறைவாக
வாழ்ந்தவன் இன்றுதான்
மதயானை போல் வருகிறான்
அடையாளம் தெரியாத
உடையோடு திரிந்தவன்
படையோடு நடை பயில்கிறான்
ஆண் : தனியாக இருந்தாலும்
படைதான் இவன்
தரணியை பிளக்கின்ற
எடைதான் இவன்
புலன் ஐந்தும் தெளிவாக
இருகின்றவன்
புறம் நான்கும் எளிதாக
வளைக்கின்றவன்
ஆண் : உடையாத தடைகளை
உடைக்கின்றவன்
உண்மையாய் சாதனை படைக்கின்றவன்
எரிமலை குழம்பாக கொதிக்கின்றவன்
குறி வைத்து சமரிலே ஜெய்கின்றவன்
ஆண் : மின்னல் என சீறி
அமில மழை தூவி
அழுக்கின்றி தேசத்தை
அழகாக துடைக்கின்றவன்
ஆண் : விதை போல மறைவாக
வாழ்ந்தவன் இன்றுதான்
மதயானை போல் வருகிறான்
அடையாளம் தெரியாத
உடையோடு திரிந்தவன்
படையோடு நடை பயில்கிறான்