Album | Ore Raththam |
Director | K. Sornam |
Producer | M. Suryanarayanan |
Composer | Devendran |
Starring | Karthik, Bhagyalakshmi, Madhuri, M. K. Stalin |
Actor | Karthik |
Singers | K S Chitra |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1987 |
Singer : K. S. Chitra
Music By : Devendran
Female : Yaar Veettu Roja Intha Raja
Kaiyil Naalae Yaenthum Pudhu Roja
Yaar Annai Yaar Thanthai Adhuthaanae Vinthai
Sontham Edhuvena Solvaayadaa
Female : Pudhirae…vaa Kaalai Kadhirae…vaa
Dheivam Thantha Sontham Pantham Neeyae
Kurunagai Purinthidum Ilam Piraiyo
Female : Yaar Veettu Roja Intha Raja…
Female : Yaaro Oru Thaai Madiyil Pooththa Vantha Mullai
Paavam Athai Vaaimozhiya Arinthidaatha Pillai
Yaar Manam Yaar Vasam Yaar Solla Koodum
Unmaiyum Oomaiyaai Aanathu Yaeno
Female : Uchchi Mazhayil Thanneer Vellam Pirakkum
Vanga Kaalil Thaanae Vanthu Kalakkum
Adhil Naan Maghizhnthida Thaanae
Indru Innoru Sangamam Aachchu
Female : Kaiyil Nee Thavazhnthidaththaanae
Enthan Thunbamum Thukkamum Pochu
Nanthavanathinil Vanthu Sirikira
Poovae Maghizham Poove
Unnai Anaiththida
Alli Eduththida Naan Mayanga
Female : Yaar Veettu Roja Intha Raja
Kaiyil Naalae Yaenthum Pudhu Roja
Yaar Annai Yaar Thanthai Adhuthaanae Vinthai
Sontham Edhuvena Solvaayadaa
Female : Thendral Iru Kaal Mulaiththu
Thavazhnthu Vanthathenna
Minnal Iru Kann Malarnthu
Mazhalai Solvathenna
Inbamae Unnai Naan Thottalil Pottu
Aariro Endru Naan Paadanum Paattu
Female : Sangai Eduththu Paalai Ootti Viduven
Thanga Sathangai Kaalil Mattividuvaen
Oru Maamara Kuyil Pole
Intha Mandrathithil Nee Vanthu Koova
Female : Ila Thaamarai Kodi Polae
Enthan Tholgalil Nee Vanthu Thaavaa
Alli Iraiththidum Kalla Siripporu
Veenai Pesum Veenai
Kannam Sivanthida Muththam Padhikkaiyil Naan Uruga
Female : Yaar Veettu Roja Intha Raja
Kaiyil Naalae Yaenthum Pudhu Roja
Yaar Annai Yaar Thanthai Adhuthaanae Vinthai
Sontham Edhuvena Solvaayadaa
Female : Pudhirae…vaa Kaalai Kadhirae…vaa
Dheivam Thantha Sontham Pantham Neeyae
Kurunagai Purinthidum Ilam Piraiyo
Female : Yaar Veettu Roja Intha Raja…
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்
பெண் : யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா
கையில் நானே ஏந்தும் புது ரோஜா
யார் அன்னை யார் தந்தை அதுதானே விந்தை
சொந்தம் எதுவென சொல்வாயடா
பெண் : புதிரே….வா காலைக் கதிரே….வா
தெய்வம் தந்த சொந்தம் பந்தம் நீயோ
குறுநகை புரிந்திடும் இளம் பிறையோ
பெண் : யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா
பெண் : யாரோ ஒரு தாய் மடியில் பூத்த வந்த முல்லை
பாவம் அதை வாய்மொழிய அறிந்திடாத பிள்ளை
யார் மனம் யார் வசம் யார் சொல்லக் கூடும்
உண்மையும் ஊமையாய் ஆனது ஏனோ
பெண் : உச்சி மலையில் தண்ணீர் வெள்ளம் பிறக்கும்
வங்கக் கடலில் தானே வந்து கலக்கும்
அதில் நான் மகிழ்ந்திட தானே
இன்று இன்னொரு சங்கமம் ஆச்சு
பெண் : கையில் நீ தவழ்ந்திடத்தானே
எந்தன் துன்பமும் துக்கமும் போச்சு
நந்தவனத்தினில் வந்து சிரிக்கிற
பூவே மகிழம் பூவே
உன்னை அணைத்திட
அள்ளி எடுத்திட நான் மயங்க
பெண் : யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா
கையில் நானே ஏந்தும் புது ரோஜா
யார் அன்னை யார் தந்தை அதுதானே விந்தை
சொந்தம் எதுவென சொல்வாயடா
பெண் : தென்றல் இரு கால் முளைத்து
தவழ்ந்து வந்ததென்ன
மின்னல் இரு கண் மலர்ந்து
மழலை சொல்வதென்ன
இன்பமே உன்னை நான் தொட்டிலில் போட்டு
ஆரிரோ என்று நான் பாடணும் பாட்டு
பெண் : சங்கை எடுத்து பாலை ஊட்டி விடுவேன்
தங்க சதங்கை காலில் மாட்டிவிடுவேன்
ஒரு மாமரக் குயில் போலே
இந்த மன்றத்தில் நீ வந்து கூவ
பெண் : இளந்தாமரைக் கொடி போலே
எந்தன் தோள்களில் நீ வந்து தாவ
அள்ளி இறைத்திடும் கள்ளச் சிரிப்பொரு
வீணை பேசும் வீணை
கன்னம் சிவந்திட முத்தம் பதிக்கையில் நான் உருக
பெண் : யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா
கையில் நானே ஏந்தும் புது ரோஜா
யார் அன்னை யார் தந்தை அதுதானே விந்தை
சொந்தம் எதுவென சொல்வாயடா
பெண் : புதிரே….வா காலைக் கதிரே….வா
தெய்வம் தந்த சொந்தம் பந்தம் நீயோ
குறுநகை புரிந்திடும் இளம் பிறையோ
பெண் : யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா..