Album | Katha Nayagan |
Director | Muktha Srinivasan |
Producer | Muktha Ramaswamy |
Composer | Chandrabose |
Starring | Pandiarajan, S. V. Sekhar, Rekha |
Actor | Pandiyan |
Singers | Malaysia Vasudevan |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1988 |
Singer : Malaysia Vasudevan
Music by : Chandrabose
Male : Ada avatharam eduthu vandhaal
Appa raaman than kadhanaayagan
Konjam make up pottu vandhaal
Ippa naan kooda kadhanaayagan
Male : Ada avatharam eduthu vandhaal
Appa raaman than kadhanaayagan
Konjam make up pottu vandhaal
Ippa naan kooda kadhanaayagan
Male : Ullukkul ellamae mosam
Idhu unmaikku thindaadum dhesam
Oorodu naam vaazhum vaazhkai
Adhu arithaaram poosaadha vesham
Male : Unmaigal veliyaagum late-ah
Ingae aandi vesham pottavanae taata
Unmaigal veliyaagum late-ah
Ingae aandi vesham pottavanae taata
Male : Konjam kaiyodu kaasirundhaa
Ippa ellarum kadhanaayagan
Male : Ada avadharam eduthu vandhaal
Appa raman thaan kadhanaayagan
Konjam make up pottu vandhaal
Ippa naan kooda kadhanaayagan
Male : Paadatha kuyil koda undu
Paattu padikkindra kottanum undu
Thaguthikku mariyathai engae
Verum padhavikku mariyathai ingae
Male : Vaaivittu pesaadhu vauram
Ingae sathamittaal pithalaiyum thangam
Vaaivittu pesaadhu vauram
Ingae sathamittaal pithalaiyum thangam
Male : Naadellaam sirkka veikka
Ippa naanthaanae kadhanaayagan
Tamilnadellaam sirikka veikka
Ippa naanthaanae kadhanaayagan
Male : {Ada avatharam eduthu vandhaal
Appa raaman than kadhanaayagan
Konjam make up pottu vandhaal
Ippa naan kooda kadhanaayagan} (2)
பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்
இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : {அட அவதாரம் எடுத்து வந்தால்
அப்ப ராமன் தான் கதாநாயகன்
கொஞ்சம் மேக்கப் போட்டு வந்தால்
இப்ப நான் கூட கதாநாயகன்} ( 2 )
ஆண் : உள்ளுக்குள் எல்லாமே மோசம்
இது உண்மைக்கு திண்டாடும் தேசம்
ஊரோடு நாம் வாழும் வாழ்க்கை
அது அரிதாரம் பூசாத வேஷம்
ஆண் : உண்மைகள் வெளியாகும் லேட்டா
இங்கே ஆண்டி வேஷம் போட்டவனே டாட்டா
உண்மைகள் வெளியாகும் லேட்டா
இங்கே ஆண்டி வேஷம் போட்டவனே டாட்டா
ஆண் : கொஞ்சம் கையோடு காசிருந்தா
இப்ப எல்லாரும் கதாநாயகன்
ஆண் : அட அவதாரம் எடுத்து வந்தால்
அப்ப ராமன் தான் கதாநாயகன்
கொஞ்சம் மேக்கப் போட்டு வந்தால்
இப்ப நான் கூட கதாநாயகன்
ஆண் : பாடாத குயில் கூட உண்டு
பாட்டு படிக்கின்ற கோட்டானும் உண்டு
தகுதிக்கு மரியாதை எங்கே
வெறும் பதவிக்கு மரியாதை இங்கே
ஆண் : வாய்விட்டு பேசாது வைரம் இங்கே
சத்தமிட்டால் பித்தளையும் தங்கம்
வாய்விட்டு பேசாது வைரம் இங்கே
சத்தமிட்டால் பித்தளையும் தங்கம்
ஆண் : நாடெல்லாம் சிரிக்க வைக்க
இப்ப நான்தானே கதாநாயகன்
தமிழ்நாடெல்லாம் சிரிக்க வைக்க
இப்ப நான்தானே கதாநாயகன்
ஆண் : {அட அவதாரம் எடுத்து வந்தால்
அப்ப ராமன் தான் கதாநாயகன்
கொஞ்சம் மேக்கப் போட்டு வந்தால்
இப்ப நான் கூட கதாநாயகன்} ( 2 )