Album | Katha Nayagan |
Director | Muktha Srinivasan |
Producer | Muktha Ramaswamy |
Composer | Chandrabose |
Starring | Pandiarajan, S. V. Sekhar, Rekha |
Actor | Pandiyan |
Singers | K J Yesudas |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1988 |
Singer : K. J. Yesudas
Music by : Chandrabose
Male : Poo poothathai yaar parthadhu
Kaadhal kuda poovai pondradhu
Manadhilae ulladhu mounamae nalladhu
Vaanam veru neelam yaar sonnadhu
Male : Poo poothathai yaar parthadhu
Kaadhal kuda poovai pondradhu
Male : Sabalam vandhu serndha kaadhal
Saabam aanadhu
Avalam vandhu serntha kaadhal
Aazhamaanadhu
Male : Paruvam vandha pothu kaadhal
Nyayamaanadhu
Panbu parthu vandha kaadhal
Thooimai aanadhu
Male : Azhagu enbadhu mezhugai pondradhu
Anbu enbadhu vilakkai pondradhu
Anbu konda ullam endrum maarathadhu
Male : Poo poothathai yaar parthadhu
Kaadhal kuda poovai pondradhu
Male : Paravai pola parantha vaanil
Paranthu selgirom
Pasiyai kuda irandu perum
Pagirndhu kolgirom
Male : Urakkam nammai piripathillai
Koodi kolgirom
Oruvar kannil oruvar irangi
Moodi kolgirom
Male : Mazhaiyil kaaigirom veyilil nanaigirom
Mazhalai pesiyae madiyil saaigirom
Innum konjam ellai meera naal paarkirom
Male : Poo poothathai yaar parthadhu
Kaadhal kuda poovai pondradhu
Manadhilae ulladhu mounamae nalladhu
Vaanam veru neelam yaar sonnadhu
Male : Poo poothathai yaar parthadhu
Kaadhal kuda poovai pondradhu
பாடகர் : கே. ஜே . யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது
காதல் கூட பூவை போன்றது
மனதிலே உள்ளது மௌனமே நல்லது
வானம் வேறு நீலம் யார் சொன்னது
ஆண் : பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது
காதல் கூட பூவை போன்றது
ஆண் : சபலம் வந்து சேர்ந்த காதல் சாபம் ஆனது
அவலம் வந்து சேர்ந்த காதல் ஆழமானது
பருவம் வந்த போது காதல் நியாயமானது
பண்பு பார்த்து வந்த காதல் தூய்மையானது
ஆண் : அழகு என்பது மெழுகைப் போன்றது
அன்பு எனது விளக்கைப் போன்றது
அன்பு கொண்ட உள்ளம் என்றும் மாறாதது
ஆண் : பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது
காதல் கூட பூவை போன்றது
ஆண் : பறவை போல பரந்த வானில் பறந்து செல்கிறோம்
பசியைக் கூட இரண்டு பேரும் பகிர்ந்து கொள்கிறோம்
உறக்கம் நம்மை பிரிப்பதில்லை கூடி கொள்கிறோம்
ஒருவர் கண்ணில் ஒருவர் இறங்கி மூடிக் கொள்கிறோம்
ஆண் : மழையில் காய்கிறோம் வெயிலில் நனைகிறோம்
மழலை பேசியே மடியில் சாய்கிறோம்
இன்னும் கொஞ்சம் எல்லை மீற நாள் பார்க்கிறோம்
ஆண் : பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது
காதல் கூட பூவை போன்றது
மனதிலே உள்ளது மௌனமே நல்லது
வானம் வேறு நீலம் யார் சொன்னது
ஆண் : பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது
காதல் கூட பூவை போன்றது