Album | Ka Pae Ranasingam |
Director | P. Virumaandi |
Producer | Kotapadi J. Rajesh |
Composer | Ghibran |
Starring | Vijay Sethupathi, Aishwarya Rajesh |
Actor | Vijay Sethupathi |
Singers | Ghibran |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2020 |
Unna Onnu Kekattuma
Ye Nenjukulla Unakku
Eera Nappu Irukaa
Neerottam Paakattuma
Unna Onnu Kekattuma
Nenjukulla Unakku
Eera Nappu Irukaa
Neerottam Paakattuma
Adavadi Pannathadi
Naan Saraasari Aal Illadi
Thanni Kaati Pogathadi
Kaadhal Theeradhu
Kathaala Choru Mattum
Eeram Maaradhu} (2)
Ithunundu Pachaiyila
Kaanju Pona Tharisirukku
Othha Oththa Pattaampoochi
Adhukulla Usuru Irukku
Karuvelam Poopokkum
Yemma Ne Ponaalae
Usur Pookkuma
Muluvetti Unakaaga
Pasumponnil Thaali Senjaachu
Kaluththa Kaatu
Unna Onnu Kekattuma
Ye Nenjukulla Unakku
Eera Nappu Irukaa
Neerottam Paakattuma
Unna Onnu Kekattuma
Nenjukulla Unakku
Eera Nappu Irukaa
Neerottam Paakattuma
Adavadi Pannathadi
Naan Saraasari Aal Illadi
Thanni Kaati Pogathadi
Kaadhal Theeradhu
Kathaala Choru Mattum
Eeram Maaradhu} (2)
Unnavittu Naan Pirinja
Mannavittu Maranjiruppen
Kulathula Nadhiyila
Naan Seththu Midhanthiruppen
Enaavi Ponaalum
Un Nenjil Ukkandhu
Usir Vazhuven
Olugum Neer Naanaven
Oththathuli Paarvai Paar Kannu
Oram Ninnu
Unna Onnu Kekattuma
Ye Nenjukulla Unakku
Eera Nappu Irukaa
Neerottam Paakattuma
Unna Onnu Kekattuma
Nenjukulla Unakku
Eera Nappu Irukaa
Neerottam Paakattuma
Adavadi Pannathadi
Naan Saraasari Aal Illadi
Thanni Kaati Pogathadi
Kaadhal Theeradhu
Kathaala Choru Mattum
Eeram Maaradhu} (2)
பாடகர் : கோல்டு தேவராஜ்
இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்
ஆண் : அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி
உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா
ஏ நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு
ஈர நப்பு இருக்கா
நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா
ஆண் : ஏ…அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி
உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா
நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு
ஈர நப்பு இருக்கா
நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா…
ஆண் : என் தராதாரம் காங்காமலே
அடாவடி பண்ணாதடி
நான் சராசரி ஆள் இல்லடி
தண்ணி காட்டி போகாதடி
ஆண்கள் : {கைவிட்டு போனாக் கூட
காதல் தீராது
கத்தாழைச் சோறு மட்டும்
ஈரம் மாறாது} (2)
ஆண் : கண்ணுக்கெட்டும் தூரம் மட்டும்
இத்துணுண்டு பச்சையில
காஞ்சு போன தரிசிருக்கு
ஆண் : அத்துவான காட்டுக்குள்ள
ஒத்த ஒத்த பட்டாம்பூச்சி
அதுக்குள்ள உசுரிருக்கு
ஆண்கள் : கம்மாயே காஞ்சாலும்
கருவேலம் பூ பூக்கும்
எம்மா நீ போனாலே
உசுர் பூக்குமா
ஆண்கள் : முந்தான எனக்காக
முழு வேட்டி உனக்காக
பசும்பொன்னில் தாலி செஞ்சாச்சு
கழுத்த காட்டு
ஆண் : அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி
உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா
நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு
ஈர நப்பு இருக்கா
நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா
ஆண் : ஏ…அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி
உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா
ஏ நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு
ஈர நப்பு இருக்கா
நீரோட்டம பாக்கட்டுமா
ஆண் : என் தராதாரம் காங்காமலே
அடாவடி பண்ணாதடி
நான் சராசரி ஆள் இல்லடி
தண்ணி காட்டி போகாதடி
ஆண்கள் : {கைவிட்டு போனாக் கூட
காதல் தீராது
கத்தாழைச் சோறு மட்டும்
ஈரம் மாறாது} (2)
ஆண் : என்னை விட்டு நீ கடந்தா
உன்னைவிட்டு நான் பிரிஞ்சா
மண்ணை விட்டு மறஞ்சிருப்பேன்
ஆண் : மீன் செத்து மெதக்குற
குளத்துல நதியில
நான் செத்து மிதந்திருப்பேன்
ஆண்கள் : என்னனென்ன ஆனாலும்
என்னாவி போனாலும்
உன் நெஞ்சில் உக்காந்து
உசிர் வாழ்வேன்
ஆண்கள் : உன் வீட்டு கூரையில
ஒழுகும் நீர் நானாவேன்
ஒத்தைத் துளி பார்வை பார் கண்ணு
ஓரம் நின்னு
ஆண் : அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி
உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா
ஏ நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு
ஈர நப்பு இருக்கா
நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா
ஆண் : ஏ…அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி
உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா
நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு
ஈர நப்பு இருக்கா
நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா
ஆண் : என் தராதாரம் காங்காமலே
அடாவடி பண்ணாதடி
நான் சராசரி ஆள் இல்லடி
தண்ணி காட்டி போகாதடி
ஆண்கள் : {கைவிட்டு போனாக் கூட
காதல் தீராது
கத்தாழைச் சோறு மட்டும்
ஈரம் மாறாது} (2)