Album | Ka Pae Ranasingam |
Director | P. Virumaandi |
Producer | Kotapadi J. Rajesh |
Composer | Ghibran |
Starring | Vijay Sethupathi, Aishwarya Rajesh |
Actor | Vijay Sethupathi |
Singers | Gold Devaraj |
Lyricist | Mahakavi Subramanya Bharathiyaar |
Release Year | 2020 |
Singer : Gold Devaraj
Music By : Ghibran
Male : Thaarayadi Nee Enakku
Thanmathiyam Naan Unakku
Thaarayadi Nee Enakku
Thanmathiyam Naan Unakku
Male : Veeramadi Nee Enakku
Vetriyadi Naan Unakku
Veeramadi Nee Enakku
Vetriyadi Naan Unakku
Male : Tharaniyil Vaanulagil
Saarnthirukkum Inbamellam
Oor Uruvamai Samainthai
Ullamuthe Kannamma
Oor Uruvamai Samainthai
Ullamuthe Kannamma….
பாடகர் : கோல்டு தேவராஜ்
இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்
ஆண் : தாரையடி நீ எனக்கு
தண்மதியம் நான் உனக்கு
தாரையடி நீ எனக்கு
தண்மதியம் நான் உனக்கு
ஆண் : வீரமடி நீ எனக்கு
வெற்றியடி நான் உனக்கு
வீரமடி நீ எனக்கு
வெற்றியடி நான் உனக்கு
ஆண் : தரணியில் வானுலகில்
சார்ந்திருக்கும் இன்பமெல்லாம்
ஓர் உருவமாய் சமைந்தாய்
உள்ளமுதே கண்ணம்மா
ஓர் உருவமாய் சமைந்தாய்
உள்ளமுதே கண்ணம்மா….